500px cho Android 2.2.4 Tham gia cộng đồng nhiếp ảnh chuyên nghiệp trên Android

Tải về

500px cho Android là một ứng dụng cho phép người dùng hòa mình vào thế giới của các bức ảnh đẹp thông qua mạng xã hội dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên trên toàn thế giới. Bạn có thể truy cập tài khoản 500px của mình và thực hiện các thao tác vẫn thường làm ngay trên thiết bị Android của mình mà không cần truy cập qua trình duyệt trên máy tính. Công cụ này đã được tối ưu hóa sao cho phù hợp với chế độ xem ảnh trên di động.

Trong 500px, bạn có thể thưởng thức hình ảnh thuộc mọi chủ đề khác nhau, từ ảnh thiên nhiên đến ảnh đời sống thường nhật, ảnh thuộc mọi hướng: ngang, dọc tùy ý...

500px cho Android

Bạn sẽ băn khoăn tại sao mình phải vào 500px thì mới xem được các hình ảnh này mà không phải là tìm kiếm trên Google Image?

Câu trả lời cho câu hỏi trên nằm ở chất lượng của các bức ảnh trong 500px. Xin nhớ rằng đây là nơi tập trung của hàng triệu người yêu thích chụp ảnh trên toàn thế giới và tất nhiên người dùng sẽ không muốn đăng một hình ảnh nhàu nhĩ lên một nơi có hàng triệu nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp truy cập hàng tháng để hứng chịu gạch đá. Do đó, hầu như tất cả hình ảnh trong 500px đều là những bức ảnh đã được trau chuốt một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Thậm chí đôi khi đứng trước những tuyệt tác nhiếp ảnh đó, bạn còn có thể tìm kiếm được rất nhiều cảm hứng cho mình.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản 500px của mình, người dùng có thể xem hình ảnh mới từ các nghệ sĩ mình đang theo dõi trong trang Flow, có thể cập nhật thông tin về những hình ảnh nổi bật trong trang Explore..

Đặc biệt, một điều mà nhiều người yêu thích là đi kèm với mỗi bức ảnh đăng lên 500px là các thông tin chi tiết, trong đó có thông số về máy ảnh đã dùng để chụp ra bức ảnh đó. Đây là điều mà rất nhiều nhiếp ảnh gia quan tâm mỗi khi nhìn vào một bức ảnh. Từ các thông số đó và những bình luận trao đổi, người dùng có thể thu thập thêm các kiến thức và kỹ năng nhiếp ảnh cần thiết để có thể tự mình chụp được các khoảnh khắc ấn tượng.

500px cho Android

Ngoài ra, khi nói đến một mạng xã hội thì không thể thiếu các tính năng cho phép người dùng tương tác với nhau500px cho Android thực hiện khá tốt điều này. Cụ thể, người dùng có thể nhấn nút thích ảnh (Like - biểu tượng ngón tay cái), đánh dấu ảnh yêu thích (Favorite - biểu tượng hình trái tim) hay có thể bình luận về ảnh một cách dễ dàng.

Đồng thời, bạn cũng có thể truy cập trang cá nhân của các nghệ sĩ mình quan tâm, có thể theo dõi thêm nhiếp ảnh mới (follow) để biết thêm về các hoạt động của họ. Đặc biệt, 500px cho Android còn hỗ trợ tính năng Notification tương tự như Facebook, giúp thông báo về tất cả hoạt động liên quan đến người dùng.

Nếu là một nhiếp ảnh gia đang tập tễnh vào nghề hoặc đơn giản chỉ yêu thích ảnh đẹp nói chung thì 500px là một ứng dụng bạn không nên bỏ lỡ trên thiết bị Android của mình.

500px cho Android500px cho Android500px cho Android

Một số đặc điểm nổi bật của 500px cho Android:

 • Đặt vào tay người dùng một thế giới ngập tràn những hình ảnh tuyệt đẹp.
 • Cập nhật nhanh chóng hoạt động của bạn bè, người quen trên 500px.
 • Truy cập những thư viện ảnh và bộ sưu tập tuyệt vời trong cộng đồng 500px.
 • Tương tác với các nhiếp ảnh gia khác bằng cách nhận xét về ảnh họ chụp, thích hình ảnh của họ hoặc bổ sung ảnh đó vào danh sách yêu thích cá nhân.
 • Nhận thông báo về các hoạt động có liên quan đến bạn từ cộng đồng 500px.

Cập nhật trong 500px cho Android bản mới nhất:

 • Sửa lỗi trên một số điện thoại: không cho phép tải ảnh có độ phân giải cao (HD).

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3 MB
 • Lượt xem: 62
 • Lượt tải: 39
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm