KakaoStory cho Android Kể chuyện qua ảnh trên Android

Tải về

5 (2) Kakao Miễn phí 159

KakaoStory là mạng xã hội chia sẻ ảnh đặc biệt dành cho người dùng KakaoTalk. KakaoStory có giao diện mượt mà, trơn tru hơn đi kèm nhiều tùy chọn mới được bổ sung và cải tiến.

Chia sẻ trạng thái với những người mong muốn trên KakaoStoryChia sẻ câu chuyện dễ dàng hơn với KakaoStory

KakaoStory cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng, là cách thức hoàn hảo để giữ liên lạc với bạn bè của mình, chia sẻ các khoảnh khắc đặc biệt của mình với mọi người.

Để sử dụng KakaoStory, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản bằng địa chỉ email thường xuyên sử dụng. Sau vài bước thiết lập là bạn đã bước chân vào thế giới của những câu chuyện trong KakaoStory.

Giá trị của KakaoStory không những nằm ở chiều sâu của câu chuyện kể trong đó mà còn ở khả năng hoạt động như một mạng xã hội, cho phép bạn cập nhật tin tức, câu chuyện hay những dòng tâm sự của bạn bè mình.

Video giới thiệu mạng xã hội ảnh KakaoStory for Android

Một số tính năng nổi bật của KakaoStory cho Android

Hỗ trợ công cụ kể chuyện

Với KakaoStory, người dùng có thể đăng tải hình ảnh một cách dễ dàng, nhưng đi kèm mỗi bức ảnh đó lại là một câu chuyện phía sau. Không những kể chuyện qua ảnh, người dùng còn có thể đăng tải đoạn clip ngắn lên KakaoStory để kể lại câu chuyện của mình. Đó có thể là một chuyện vui bạn gặp trên đường đi làm, chút chuyện tình buồn hay đơn giản chia sẻ cảm giác của bản thân vào thời điểm hiện tại. Sức mạnh của ngôn từ và hình ảnh sẽ là một cách vô cùng tuyệt vời để bạn thể hiện cá tính cũng như tâm hồn mình.

Trong KakaoStory, không chỉ sử dụng câu chữ mà người dùng còn có thể sử dụng các nút bấm để thể hiện tâm trạng của mình (vui, buồn, giận...) hay sử dụng các nhãn dán (sticker) vui nhộn để giúp câu chuyện trở nên phong phú hơn.

Chỉnh sửa ảnh

Trước khi đăng ảnh lên mạng xã hội này, bạn có thể sử dụng các bộ lọc ảnh tích hợp sẵn để biến đổi hình ảnh sao cho phù hợp hơn với câu chuyện sắp kể.

Xem những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với KakaoStoryTìm kiếm nhanh hơn trên KakaoStory

Tùy chỉnh hồ sơ cá nhân

Người dùng có thể tùy chỉnh hồ sơ cá nhân KakaoStory của mình bằng cách trang trí ảnh bìa và ảnh đại diện cho mình. Phần cập nhật này của bạn sẽ ngay lập tức được đồng bộ sang tài khoản KakaoTalk kết nối.

Kết nối với bạn bè

KakaoStory cho phép bạn kết nối với bạn bè của mình bằng cách không bỏ lỡ bất kỳ câu chuyện nào xuất hiện trong trang Feed. Hãy lướt qua màn hình này để biết được bạn bè của mình đang có tâm trạng như thế nào, vừa kể câu chuyện gì, bạn có thể biết được về tình hình của họ mà không cần phải gặp mặt ngoài đời thực. Thêm vào đó, tương tự như các mạng xã hội khác, KakaoStory cũng cho phép người dùng gắn thẻ tag bạn bè để chia sẻ ảnh cùng nhau hay để cho mọi người biết được họ đã trải qua câu chuyện cùng nhau.

Tìm kiếm bạn bè dễ dàng

Sau khi đăng nhập vào tài khoản KakaoStory, người dùng có thể chọn kết nối với KakaoTalk để tìm kiếm xem có bạn bè nào của mình cũng đang sử dụng KakaoStory hay không.

Lưu bản nháp

Bạn đã từng gặp tình huống này: bạn đang chuẩn bị đăng tải một câu chuyện nhưng vướng chút việc bận, câu chuyện đành bỏ dở như vậy và lát sau, khi muốn viết lại câu chuyện thì cảm hứng đã bay mất? Chuyện này giờ đây sẽ không còn nữa với khả năng lưu bản nháp của KakaoStory. Người dùng có thể lưu lại, chỉnh sửa và đăng câu chuyện khi đã hoàn thiện.

  • Cho phép người dùng kết nối với tối đa 1000 bạn bè trong KakaoStory.
  • Hỗ trợ thu âm và đăng video lên KakaoStory có độ dài từ 30 giây đến 1 phút.
  • Cho phép sao chép URL của câu chuyện và chia sẻ theo các cách khác.
  • Sửa các lỗi khác.
5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 345
  • Lượt tải: 159
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: KakaoTalk KakaoStory

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm