7 Viên Ngọc Rồng Online Webgame chiến thuật 7 viên ngọc rồng

Truy cập
4,6 (5) MangaPlay Miễn phí 3.347 Ngày:

7 Viên Ngọc Rồng là webgame chiến thuật hấp dẫn sắp ra mắt miễn phí do MangaPlay phát hành. Game 7 Viên Ngọc Rồng online có nội dung bám sát bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball Z kinh điển chắc chắn sẽ là trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn dành cho các game thủ yêu thích bộ manga này. Tải 7 Viên Ngọc Rồng để sẵn sàng tham gia hành trình tìm kiếm viên ngọc rồng để hoàn thành được điều ước rồng thiêng.

7 Viên Ngọc Rồng Online

Trước đây cũng có khá nhiều tựa game ăn theo cốt truyện 7 viên ngọc rồng như 7 Viên Ngọc Rồng Kiểu Gunny, tuy nhiên mọi thứ trong game đều làm chưa tới. Game 7 Viên Ngọc Rồng sẽ tái hiện 100% cốt truyện gốc và chắc hẳn những cái tên như Son Goku, Bulma, Yamacha, Krillin,Yajirobe, Tien, Chaozu, Oloong, vv sẽ lần lượt xuất hiện đồng hành cùng người chơi. Bên cạnh sự chắt lọc những tinh hoa của cốt truyện gốc game sẽ sử dụng đồ họa Chibi để làm mềm mại cũng như tăng thêm phần dễ thương cho tựa game của mình.

Webgame chiến thuật

Nhà phát hành với có thông điệp gửi đến người chơi “Hãy dành cho chúng tôi 20 phút của cuộc đời. Chúng tôi sẽ đưa cả tuổi thơ huyền thoại tái hiện lại ở hiện tại”. Với câu nói đó đủ mọi người thấy được sự tinh tế có chọn lọc của 7 Viên Ngọc Rồng và họ mong muốn sẽ được truyền tải tất cả nội dung của câu truyện một cách hoàn hảo nhất đến người chơi.

Game chiến thuật 7 viên ngọc rồng

Với 20 phút trải nghiệm ban đầu khi tham gia 7 Viên Ngọc Rồng online bạn sẽ nhận được những nhân vật trấn võ đài một thời như: Sư phụ Quy Lão, Karillin Học Đường và Đại Ma Vương Picolo. Trong 7 Viên Ngọc Rồng bạn sẽ được lựa chọn để gia nhập 1 trong ba chủng tộc Saiyan, Androi và Namek. Mỗi chủng tộc đều có sở trường, kỹ năng riêng biệt độc đáo.

Dragon Ball Z

Hiện tại thông tin liên quan đến cách chơi 7 Viên Ngọc Rồng online chưa nhiều. Tuy nhiên ngay bây giờ bạn có thể đăng ký thành viên sớm để nhận Giftcode VIP hấp dẫn chưa từng có. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận với tựa game 7 Viên Ngọc Rồng online chính chủ bám sát cốt truyện gốc 100% này để bắt đầu hành trình tìm kiếm Long châu cùng đồng bọn.

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 11.383
  • Lượt tải: 3.347
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm