A Girl Adrift cho Android 1.366 Game câu cá thế giới mở cực hay

Tải về
5 (3) DAERISOFT Miễn phí 25 Dung lượng: 81 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Vào vai một cô nàng dễ thương trôi dạt trên biển cả, khám phá thế giới đại dương kỳ ảo mà bạn chưa từng thấy trước đây trong game câu cá độc đáo A Girl Adrift cho Android. Game sẽ khiến trái tim bạn “thổn thức” với phần hình ảnh lung linh và âm thanh êm dịu.

Đến từ DAERISOFT, một trong những nhà phát triển game nổi tiếng trên Google Play, A Girl Adrifttrò chơi RPG câu cá thế giới mở cực vui nhộn và hấp dẫn. Tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú của một cô gái trôi nổi trong một thế giới đang bị chìm trong nước và hoàn thành bộ sưu tập các loài cá độc lạ.

A Girl Adrift cho Android là game câu cá độc lạ có đồ họa tuyệt đẹp Phần âm thanh du dương là một điểm cộng lớn cho game
A Girl Adrift cho Android là game câu cá độc lạ có đồ họa tuyệt đẹp

Cốt truyện của game A Girl Adrift cho Android

A Girl Adrift mở đầu với cảnh một nữ nhân vật hoạt hình dễ thương đang nằm ngủ trên một chiếc bè, bao quanh là đại dương mênh mông và âm thanh sóng biển êm dịu. Theo bối cảnh trong game, thế giới đã hoàn toàn chìm trong nước, và để sống sót, nhân vật của bạn phải trôi dạt từ vùng biển này sang vùng biển khác, bắt được càng nhiều loại cá khác nhau càng tốt.

Mỗi lần bắt được một con cá thành công, người chơi sẽ nhận được bánh cá và điểm kinh nghiệm. Điểm kinh nghiệm cho phép nhân vật của bạn lên cấp và tăng tỷ lệ tấn công cơ bản. Còn bánh cá được sử dụng để nâng cấp cần câu.

Có ba loại cá người chơi có thể bắt: bình thường, hiếm hoặc boss. Với loài bình thường, bạn sẽ chỉ kiếm được bánh cá, nhưng nếu câu được một sinh vật hiếm hoặc cá boss, nữ anh hùng của bạn sẽ nhận thêm các vật phẩm như rong biển và gỗ sồi. Những mặt hàng này có thể được bán tại bến cảng để đổi lấy ngọc trai - được sử dụng để mua quần áo và skin cho nhân vật. Skin mới sẽ làm tăng kinh nghiệm, tỷ lệ tấn công, tỷ lệ gặp cá hiếm,…

Giúp nữ nhân vật chính câu được nhiều loài cá để sống sót giữa đại dương Nhận nhiệm vụ từ các nhân vật khác để kiếm phần thưởng
Giúp nữ nhân vật chính câu được nhiều loài cá để sống sót giữa đại dương

Khi chơi, bạn cũng sẽ nhận được những nhiệm vụ đa dạng từ những người trôi dạt khác mà mình gặp trên đường. Nếu hoàn thành được các nhiệm vụ đó, bạn sẽ được thưởng ngọc trai và các loại tiền tệ khác. Khi đạt đến level 10, người chơi sẽ có quyền mở khóa các vật dụng đặc quyền như cây lao, cho phép bạn gây thêm sát thương cho cá mà không cần phải chạm nhanh vào màn hình.

A Girl Adrift for Android cũng rất thích hợp với những người đang tìm kiếm một game giải trí đơn giản để thả lỏng tinh thần và thư giãn đầu óc. Game sẽ giúp chữa chứng mất ngủ nhờ âm thanh êm dịu, du dương của biển cả.

Khám phá một thế giới bị bao phủ bởi nước trong game A Girl Adrift for Android Đạt điểm cao để mở khóa nhiều vật phẩm đặc biệt
Khám phá một thế giới bị bao phủ bởi nước trong game A Girl Adrift for Android

Tính năng nổi bật của game A Girl Adrift cho Android

 • Là game đầu tiên được ra mắt của một nhóm sinh viên đại học - Team Tapas!
 • Là trò chơi tương tác độc đáo, nơi nhà sản xuất giao tiếp với game thủ để cùng nhau tạo ra một trò chơi hấp dẫn.
 • Một trò chơi đơn giản nhưng cực thú vị và gây nghiện.
 • Giúp chữa bệnh mất ngủ và khiến tâm trí bạn thư thái bằng hiệu ứng âm thanh du dương.
 • Là một trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp nơi người chơi có thể tìm hiểu về những loài cá độc lạ trên khắp thế giới.
 • Nhiều nội dung thú vị sẽ được cập nhật trong tương lai.

Bạn yêu thích game câu cá và game nhập vai? Hãy thử ngay game RPG câu cá gây nghiện A Girl Adrift cho Android!

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.366
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 81 MB
 • Lượt xem: 112
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm