Absolute Force Online 1017 Game bắn súng online

Tải về

4,6 (9) NetDragon Miễn phí 11.951 Dung lượng: 2,2 GB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Absolute Force Online (AFO) là tựa game bắn súng MMOFPS hấp dẫn trên PC đến từ nhà phát triển NetDragon.

Absolute Force Online được phát triển dựa trên Unreal Engine 3 - engine tiên tiến nhất hiện nay, tạo nên nền tảng đồ họa cực kỳ bóng bảy và bắt mắt. Giao diện của Absolute Force Online được thiết kế hoàn hảo, hình ảnh trong game cực kỳ chân thực với những hiệu ứng chi tiết về chuyển động và hành động. Bên cạnh đó, game thủ có thể tùy chỉnh vẻ bề ngoài của nhân vật với nhiều sự lựa chọn khác nhau bằng tiền kiếm được trong game hoặc tiền thật.

Absolute Force Online

Là game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng điểm đặc biệt của Absolute Force Online là người chơi có thể tùy chọn góc nhìn thứ 3 bên cạnh góc nhìn thứ nhất mặc định để nâng cao tính phối hợp chiến thuật trong gameplay và làm cho trận chiến trở nên sinh động hơn.

Absolute Force Online gồm nhiều chế độ chơi khác nhau như Deathmatch, Team Deathmatch, Capture the Flag, Zombie Mode và Bomb Mode. Nhân vật ảo có thể được nâng cấp về kỹ năng sau mỗi trận chiến, ngoài ra các loại vũ khí cũng có thể được nâng cấp hoặc lắp thêm bộ phận chuyên dụng khác nhau.

Absolute Force Online mang đến trải nghiệm toàn diện cho một tựa game MMOFPS với đầy đủ các chế độ chơi quen thuộc như: đặt Bomb, cướp cờ, Zombie, Deathmatch và Team Deathmatch. Ngoài ra còn được bổ sung thêm hai chế độ chơi độc quyền cho Absolute Force Online là "Arsenal" và "Vehicle".

Với chế độ Arsenal, mục tiêu của người chơi sẽ phải tìm và giết các đối thủ còn lại của mình chỉ với hai khẩu súng lục và súng trường. Nhưng bạn cũng sẽ lấy được vũ khí của đối thủ khi hạ gục được họ. Đồng thời cũng sẽ có các khu vực chứa súng, bạn có thể nâng cấp súng của mình lên thành một khẩu súng máy hoặc hơn nữa là một khẩu súng phóng lựu.

Ở chế độ Vehicle, người chơi sẽ được thi đấu giới hạn (5 vs 5), trong đó người chơi có quyền sử dụng các máy bay trực thăng khác nhau để tấn công đối thủ bằng những khẩu đại liên hoặc tên lửa được trang bị trên đó. Ngược lại, nếu kẻ thù của bạn lại ở trên trực thăng thì bạn có thể tìm các loại vũ khí dưới mặt đất để hạ gục những chúng.

Absolute Force Online được cung cấp hoàn toàn miễn phí với giao diện tiếng Anh thân thiện.

Tính năng chính của game Absolute Force Online:

 • Kho tùy chỉnh toàn diện: từ đầu tới chân, người dùng được cung cấp vô số tùy chọn để tạo cho nhân vật vẻ độc đáo theo ý muốn
 • Chế độ chiến trường hero riêng biệt: sau một số lần hy sinh nhất định, nhân vật có thể trở thành anh hùng với sức mạnh và khả năng vượt trội
 • Trải nghiệm chiến đấu tối ưu – với tất cả các tùy chọn mở sẵn, người dùng có thể chơi theo cách riêng và được cung cấp những trải nghiệm tại chiến trường bắn súng hấp dẫn
 • Nhiều chế độ chơi khác nhau – 7 chế độ chơi đang chờ game thủ khám phá và thử thách để game thủ có thể nhận được vũ khí tối tân hơn
 • Trò chơi hoàn toàn dựa trên kỹ năng – đừng lo lắng về những game thủ cấp cao hơn, kỹ năng của bạn sẽ được nâng cấp

Video giới thiệu game Absolute Force Online (AFO):

Minh Lộc

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1017
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,2 GB
 • Lượt xem: 12.324
 • Lượt tải: 11.951
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm