Warface Online Game bắn súng online

Truy cập

4,5 (156) Crytek Miễn phí 28.931

Warface là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất MMOFPS hấp dẫn trên trình duyệt, được phát triển bởi nhà sản xuất Crytek.

Về cơ bản, Warface là một thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, mang nhiều đặc điểm thú vị của một mạng xã hội vào trò chơi để những người chơi ở mọi đẳng cấp, mọi nơi trên thế giới có thể trò chuyện với nhau và cùng khám phá thế giới rộng lớn của CryTek bên trong Warface.

Warface

Warface lấy bối cảnh của về tình hình thế giới trong một tương lai gần làm nội dung chủ đạo xuyên suốt trò chơi.

Warface là tựa game bắn súng hiếm hoi ứng dụng công nghệ Cry Engine 3, với nền tảng đồ họa trong game cực kỳ chi tiết và bóng bẩy.

Trò chơi giới thiệu 4 class nhân vật: Rifleman, Sniper, Medic và Engineer, trong đó mỗi class sẽ có những đặc trưng riêng biệt khác nhau phù hợp với phong cách chơi của từng game thủ. Ngoài ra, người chơi còn có thể tùy chỉnh vũ khí và diện mạo cho nhân vật một cách dễ dàng.

Ngoài các chế độ chơi PvP thông thường, tựa game này còn hướng tới khía cạnh PvE với những loại nhiệm vụ hết sức độc đáo như bảo vệ đoàn xe, tấn công cứ điểm, bắn nhau với robot… Đây hứa hẹn sẽ là điểm khác biệt của Warface với các game bắn súng góc nhìn thứ nhất MMOFPS khác trên thị trường.

Các bản đồ PvE của Warface sẽ xuất hiện các địa điểm ở Trung Đông, Nam Mỹ. Hệ thống AI đã được điều chỉnh thông minh hơn, chúng sẽ không nhảy xổ ra như những con zombie giống các game bắn súng khác. Ngoài ra game còn có một chức năng đặc biệt trong chế độ PvE để người chơi hỗ trợ đồng đội.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ không chỉ đối đầu với kẻ thù mang hình dáng con người mà còn phải phải chống lại những robot khổng lồ với lớp giáp ngoài cực khỏe.

Trong game ngoài việc sử dụng súng thì người chơi còn có thể dùng lá chắn chống bạo động để che chắn và bảo vệ cho bản thân cùng đồng đội hay dùng máy tạo nhịp tim có thể tạo ra những cú shock điện làm vực dậy đồng đội đã bị thương nặng, khiến anh ta có thể tiếp tục chiến đấu. 4 lớp nhân vật với những khả năng khác biệt khi kết hợp lại sẽ đem lại hiệu quả rất cao trên chiến trường, từ các chiến thuật tác chiến tới việc co cụm phòng thủ.

Hệ thống thành tích của Warface cũng có những xét duyệt đặc biệt như tính điểm bằng số lần người chơi dứt điểm bằng dao, hay tiêu diệt đối phương theo hình thức từ xa, tức là không giáp mặt giao chiến với kẻ thù.

Warface sở hữu phần đồ họa được thiết kế khá bắt mắt, nhất là ngoại cảnh thiết kế vô cùng tỉ mỉ và xứng đáng là MMOFPS có màn chơi chân thực nhất hiện nay. Về phần mô hình vũ khí tuy chưa thực sự bóng bẩy như các game FPS offline nhưng cũng đã là quá đủ với một game online.

Được đầu tư phát triển bằng công cụ đồ họa cao cấp, sở hữu những màn chơi co-op quen thuộc cùng chế độ Competitive hấp dẫn, Warface còn có đầy đủ các chiến trường ác liệt từ thành phố xa hoa, cho đến vùng nông thôn Bắc Âu, Trung Đông và Nam Mỹ…

Ngoài ra, hình thức thu phí của Warface cũng được khẳng định là F2P (miễn phí giờ chơi).

Cập nhật Warface Online mới nhất

Warface Online: Titan Update

Warface Titan (10/10/2019)

Điểm mới

SED

SED (Synthetically Engineered Double) là lớp nhân vật mới, một robot quen thuộc ở Special Operations mới nhất. SED có độ cân bằng tốt và không mạnh hơn các lớp khác. Tuy nhiên, nó sở hữu tính năng độc đáo cho phép bạn có trải nghiệm game hoàn toàn mới.

Warface SED

 • Áo giáp: SED có nguồn cung áo giáp khổng lồ, đảm bảo chống đạn xuất sắc, ngay cả những mẫu vũ khí hiệu quả nhất. Lợi thế này có được nhờ một số Health mà Medics không thể bổ sung. Tuy nhiên, class Engineer đã được điều chỉnh và giờ họ có thể hỗ trợ SED khôi phục áo giáp, đưa người máy giống người về đội bằng công cụ đặc biệt - Jumper.
 • Vũ khí hạng nặng: SED được trang bị một khẩu súng hạng nặng, không cần nạp lại đạn. Độ chính xác của nó tăng lên theo mỗi phát bắn. Thế nhưng nó vẫn có một nhược điểm, SED chỉ có thể bắn từ hông và súng thường bị quá nhiệt. Do đó, bạn không thể duy trì hỏa lực trong thời gian dài.
 • Vũ khí thứ hai của SED là bệ phóng lựu đạn với hai chức năng: nổ bom gây sát thương và gây choáng.
 • Leo núi không cần hỗ trợ: Không giống như các lớp nhân vật khác, SED có thể leo lên những vật thể cao mà không cần sự giúp đỡ của đồng đội. Nó chỉ cần chạy đến một chướng ngại vật và nhảy.
 • Tăng tính ổn định: Không có cách nào làm SED ngã gục.
 • Trang bị đặc biệt: Cải thiện chỉ số của SED với sự trợ giúp của những mô đun đặc biệt, thế nhưng nó không thể dùng cùng trang bị này như người chơi khác. Các mô đun nâng cấp đã có sẵn trong cửa hàng.
 • Khả năng di chuyển chậm: Bộ giáp ấn tượng của SED khiến nó trở nên nặng nên tốc độ chạy, bắn phá chậm và khoảng trượt ngắn hơn. Đương nhiên, những lính “người” thực thụ nhanh nhẹn hơn robot này.

Ra mắt lớp nhân vật thứ 5 này sẽ ảnh hưởng đáng kể tới vai trò của các class khác. Engineer giờ sẽ trở thành một loại Medic bởi có thể đưa người máy trở lại trạng thái ban đầu. Làm việc nhóm được nâng lên một tầm cao mới khi SED trở thành quân tiên phong được Engineer giám sát chặt chẽ và trị thương bằng Medic.

SV-98

SV-98 là một khẩu súng bắn tỉa kết hợp sức mạnh tàn phá với ngắm mục tiêu nhanh và sẽ trao cho bạn nhiều thành tựu khi xóa sổ được kẻ thù. Vũ khí này có thể vô hiệu hóa hầu hết mọi mục tiêu, bất kể chúng bị bắn vào đâu. SV-98 tương tự như Truvelo CMS 20x42 mm, nhưng nó không thể vô hiệu hóa SED mới chỉ bằng một phát súng.

SV-98 trong Warface Online

Thay đổi

Vật phẩm

Bản cập nhật này bao gồm các tinh chỉnh thông số của mẫu vũ khí cơ bản. Ngoài ra, game tăng phần thưởng bộ “Spectre”.

FN FAL DSA 58: Tăng phạm vi ảnh hưởng từ 16 lên 17, quản lý độ giật tốt hơn.
FN FAL DSA 58: Tăng phạm vi ảnh hưởng từ 16 lên 17, quản lý độ giật tốt hơn.
Saiga Bullpup: Dễ quản lý độ giật và giảm phạm vi ảnh hưởng tối thiểu.
Saiga Bullpup: Dễ quản lý độ giật và giảm phạm vi ảnh hưởng tối thiểu.

SIX12: Tăng tỉ lệ bắn từ 185 tới 190, phạm vi ảnh hưởng từ 5,8 lên 6.
SIX12: Tăng tỉ lệ bắn từ 185 tới 190, phạm vi ảnh hưởng từ 5,8 lên 6.

Tavor CTAR‐21: Tăng thiệt hại từ 75 lên 76 và sát thương tới các chi.
Tavor CTAR‐21: Tăng thiệt hại từ 75 lên 76 và sát thương tới các chi.

Tavor CTAR-21 Crown (Model 1): Tăng khả năng nạp đạn từ 30 lên 32, đạn dược lên 192.
Tavor CTAR-21 Crown (Model 1): Tăng khả năng nạp đạn từ 30 lên 32, đạn dược lên 192.

SCAR‐L PDW: Tăng hệ số sSCAR‐L PDW: Tăng hệ số sát thương phần đầu.át thương phần đầu.
SCAR‐L PDW: Tăng hệ số sát thương phần đầu.

Magpul FMG-9: Tăng thiệt hại lên 65, giảm độ lan tỏa tối thiểu, tăng hệ số sát thương tới chân.
Magpul FMG-9: Tăng thiệt hại lên 65, giảm độ lan tỏa tối thiểu, tăng hệ số sát thương tới chân.

Golden Magpul FMG-9: Tăng sát thương lên 66, giảm phạm vi ảnh hưởng tối thiểu, tăng hệ số thiệt hại ở phần chân.
Golden Magpul FMG-9: Tăng sát thương lên 66, giảm phạm vi ảnh hưởng tối thiểu, tăng hệ số thiệt hại ở phần chân.

Thay đổi cho trang bị “Spectre”

 • Phần thưởng “Spectre” 4 vật phẩm: tăng khả năng hồi máu và giáp từ 1 tới 2 điểm cho tất cả các lớp sau 4 giây không bị bắn.
 • Thưởng bộ "Salamander" 4 vật phẩm: Giảm 6 điểm thiệt hai sau mỗi lần bị bắn.
 • Thưởng bộ "Salamander" 5 vật phẩm: Giảm 12 điểm thiệt hại mỗi lần bị bắn.

Tinh chỉnh khe cắm thiết bị thứ hai

Tổng cộng có 6 khe cắm với chức năng riêng:

 • Xóa bỏ khe lớn đặc biệt dành riêng cho lớp nhân vật và thay bằng 2 khe bên dưới có chức năng tương tự.
 • Tổng cộng có 6 khe đạn bổ sung: 3 khe cho các loại lựu đạn, 1 khe cho mìn và 2 khe cho thiết bị lớp đặc biệt.
 • Giờ mỗi người chơi chỉ có thể sở hữu một quả lựu đạn hoặc mìn mỗi loại.

Thay đổi hệ thống trượt

Để gần hơn với kiểu bắn tỉa cổ điển, các cơ chế hiện tại đã được điều chỉnh - mức độ lan rộng khi bắn đạn trượt cho tất cả khẩu súng bắn tỉa đã được tăng lên.

Thay đổi khác

 • Thiết kế lại logic của cơ chế lựu đạn khói khi va chạm với bề mặt rắn. Nó vẫn sẽ hoạt động ngay cả khi lựu đạn tiếp tục lăn hoặc va vào đối tượng đang di chuyển sau khi gặp chướng ngại vật.
 • Cải tiến hiệu ứng hình ảnh lựu đạn khói: Độ bão hòa của đám mây bên trong sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí của người chơi - khói sẽ dày hơn và tối hơn ở phần trung tâm so với rìa.
 • Tiến độ thành tích và chỉ số chiến đấu PvP không còn được tính trong phòng tùy chỉnh.
 • Thiết kế lại bản đồ mini Mars [Act 3] và cải tiến âm thanh trong Special Operation "Mars" ở chế độ PvE.
 • Thay đổi nhỏ và sửa lỗi khác.
4,5 (156) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 31.111
 • Lượt tải: 28.931
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Warface

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm