Sudden Attack Season 2 53.0 (Patch) Game bắn súng hàng đầu Đông Nam Á

Tải về

4,2 (274) Nexon Miễn phí 109.689 Dung lượng: 357,5 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Sudden Attack Season 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, được thiết kế trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 nên đồ họa của game vô cùng ấn tượng cùng kho vũ khí khổng lồ được chăm chút tỉ mỉ, mang đến cho game thủ cảm giác chân thực và choáng ngợp.

Giao diện Studden Attack Season II
Giao diện chính của game bắn súng Sudden Attack Season 2

Cốt truyện của game Sudden Attack Season 2

Năm 2010, tất cả các quyền hạn quốc tế quan trọng đều thuộc về Liên Hiệp Quốc (United Nations) với lực lượng quân sự và các nguồn lực, do đó tạo thành các UGF (United Great Force).

Game Studden Attack Season II

Cộng hòa Tanziriro cư trú trong khu vực tài nguyên phong phú của Trung Phi, nhưng đang diễn ra nội chiến. Tuy nhiên, các nguồn tài nguyên thiên nhiên trong khu vực đều bị kiểm soát bởi quân nổi dậy, những người tự gọi mình là TLF (Quân giải phóngTanziriro). Sau khi kháng cáo một số yêu cầu của Liên Hợp Quốc vì cậy vào thế lực quân sự, nên UGF được gửi vào ổn định khu vực này, đặc biệt "Silent Fox" chỉ huy là John Hawk.

Tất cả các hoạt động Fox theo John Hawk đã rất thành công. Tuy nhiên trong nhiệm vụ cuối cùng của mình, biệt đội hơn 800 binh lính này đã biến mất bí ẩn. Một năm sau đó, các Fox xuất hiện dưới sự chỉ huy của John Hawk và điều ngạc nhiên hơn, họ bắt đầu làm việc với các TLF để chống lại UGF.

Studden Attack Season II

Carlos Riviera, người chỉ huy đơn vị UGF được cử để tiêu diệt lại sự phản bội của John Hawk và cuộc đối đầu giữa họ đang ngày một đến gần.

Sudden Attack Season 2 đã được đầu tư rất tốt từ đồ họa đến từng chi tiết nhỏ trên vũ khí, nhân vật, cảnh game. Với kho vũ khí phong phú, những địa điểm bắn súng mới mẻ, những pha hành động đẫm máu, những màn rượt đuổi, đọ súng gay cấn, trò chơi sẽ là một tựa game không thể thiếu của những game thủ hiếu chiến nhất. Download Sudden Attack Season 2 và bắt đầu công cuộc xả súng vì chính nghĩa của bạn ngay thôi.

Bích Thủy

4,2 (274) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 53.0 (Patch)
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 357,5 KB
  • Lượt xem: 113.666
  • Lượt tải: 109.689
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Tìm thêm: Sudden Attack

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm