Heroes & Generals Game bắn súng online

Truy cập

Heroes & Generals là một tựa game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất (FPS) kết hợp với tính chiến thuật của các tựa game chiến thuật thời gian thực (RTS) do công ty Reto-Moto sản xuất.

Heroes & Generals là tựa game MMOFPS chiến lược lấy đề tài chiến tranh thế giới thứ 2 làm bối cảnh chính.

Trong trò chơi Heroes & Generals của nhà phát triển Reto-Moto, game thủ sẽ có cơ hội được gia nhập vào phe đồng minh, sát cánh cùng bảo vệ hòa bình thế giới chống lại liên quân phát xít Đức, Nhật và Ý.

Heroes & Generals

Heroes & Generals đưa game thủ vào những cuộc chiến khốc liệt tại Châu Âu. Lúc này, game thủ cần phải triệt hạ từng cứ điểm một để đi tới thắng lợi cuối cùng. Tất nhiên, các người chơi có thể cùng tham gia với nhau để vượt map.

Điểm đặc sắc của trò chơi này là sự kết hợp giữa gameplay bắn súng thông thường với những trận chiến mang quy mô cực lớn không khác gì đời thực.

Lấy đề tài thế chiến thứ 2 quen thuộc, Heroes & Generals không chỉ cho phép người chơi lựa chọn giữa 2 phe Đồng Minh và Phát Xít mà họ còn có thể trở thành bộ binh thông thường hoặc lính tăng chiến đấu. Hay hơn nữa, nếu chiến đấu tốt, game thủ sẽ có cơ hội gia nhập những lực lượng tinh nhuệ chiến đấu ngay trong lòng địch, hoặc trải nghiệm các chiến trường nổi tiếng vào bậc nhất thế giới.

Các trận chiến trong Heroes & Generals đều đòi hỏi tính chiến thuật cao vì bản đồ hết sức chi tiết, mô phỏng lại gần như giống với chiến trường thực sự (có đủ làng mạc, nhà máy, sân bay…). Vì thế người chơi ngoài lựa chọn trở thành lính thông thường, còn có thể vào vai chỉ huy với quyền năng theo dõi các cuộc đụng độ trên toàn bản đồ, từ đó đưa ra chiến thuật hợp lý; và mỗi một bước đi của bạn đều ảnh hưởng đến hàng nghìn người chơi khác trong trận chiến.

Điểm cơ bản của trò chơi là hệ thống quân sự (con người, xe tăng, máy bay…). Trong một trò chơi RTS, người chơi với cấp độ cao (cấp tướng trở lên) di chuyển nguồn lực từ thủ phủ của liên quân hoặc từ một nhà máy đến lực lượng Quân chủ lực ngoài mặt trận. Nguồn lực sẽ được dùng trong trận chiến FPS. Mỗi một chiến sĩ hi sinh trong trận chiến FPS sẽ làm giảm nguồn lực từ RTS, ngoài ra nguồn lực sẽ cần để cung cấp cho xe tăng, máy bay và các nguồn khác.

Mặc dù sở hữu đồ họa 3D tân tiến, nhưng MMOFPS này lại có thể chơi ngay trên trình duyệt, hệ thống âm thanh đa dạng và chắc chắn làm hài lòng các fan kỳ cựu của thể loại game bắn súng chiến lược góc nhìn thứ nhất.

Sử dụng engine Retox được phát triển độc quyền, đồ hoạ trong trò chơi này được đánh giá là không thua kém bất cứ một MMO cài đặt nào từ ánh sáng, đổ bóng cho tới những hiệu ứng cháy nổ hoành tráng. Các chi tiết trên bề mặt đất, nước.. được thiết kế cụ thể và tinh vi, bên cạnh đó là biểu cảm nhân vật đa dạng phong phú.

Nhưng điểm đặc sắc và lôi cuốn nhất của Heroes & Generals chính là người chơi trong trang phục thông thường, “tay không bắt giặc” để đối đầu với xe tăng, vũ khí hiện đại của quân đội kẻ thù. Đây là ví dụ điển hình cho phong cách chơi webgame một cách vô cùng tinh tế và thú vị.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.773
  • Lượt tải: 2.450
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm