ACDSee Video Converter Pro 4.0.0.1 Phần mềm chuyển đổi định dạng video chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) ACD Systems Dùng thử 118 Dung lượng: 29,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

ACDSee Video Converter Pro là một ứng dụng chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ để có thể thực hiện quá trình chuyển đổi định dạng video và audio một cách nhanh chóng.

ACDSee Video Converter Pro

Một số tính năng chính:

Ghi đĩa DVD

Bạn có thể bất kỳ video nào và tập tin ảnh ISO sang DVD để phát lại trên hệ thống PAL và NTSC. Thưởng thức quá trình xem video trên một đầu thu DVD hoặc gửi đĩa cho bạn bè và gia đình để dễ dàng chia sẻ.

Rip đĩa DVD

Sao chép toàn bộ nội dung của DVD không chứa DRM sang ổ cứng ở một loạt định dạng video và audio phổ biến, bao gồm cả: MP4, AVI, MOV và WMV. Sau lưu video của bạn hoặc chuyển đổi chúng để phát lại trên thiết bị di động và các trình phát media khác.

Chuyển đổi video chỉ với 3 bước dễ dàng

Chỉ cần thực hiện theo ba bước sau để chuyển đổi video một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 • Nhấn nút Add để lựa chọn một tập tin video
 • Lựa chọn định dạng tập tin đầu ra
 • Nhấn nút Start để bắt đầu chuyển đổi video của bạn

Hỗ trợ nhiều video và nhiều định dạng

Bạn có thể thêm một nhóm video vào danh sách và lựa chọn định dạng đầu ra khác biệt. Nhấn nút Start để bắt đầu chuyển đổi hàng loạt video trên danh sách. Thậm chí, bạn có thể thiết lập chương trình đóng sau khi quá trình chuyển đổi hàng loạt hoàn tất, hoặc tạm dừng và khởi động lại nếu muốn.

Chuyển đổi giữa các định dạng tập tin video và audio phổ biến

Với phần mềm này, bạn có thể chuyển đổi giữa tất cả các loại định dạng video và audio, bao gồm cả: AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, 3G2, MOV, WMV, VOB, MPG, PSP, M4V, VCD, DVD, ARM, ASF, AVS, SWF, MPEG, MTV, OGG, H.261/263/264, MP3, M2TS và nhiều hơn nữa.

Chia sẻ trực tuyến

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ video của mình với bạn bè, gia đình và nhiều người khác. Tối ưu hóa và tải video lên YouTube trực tiếp từ ACDSee Video Converter Pro. Ngoài ra, bạn có thể đăng lên Facebook và Twitter cùng một lúc.

Được thiết kế cho các thiết bị media cầm tay

Bắt đầu chuyển đổi ngay lập tức nhờ các thiết lập được tối ưu hóa cho tất cả các loại thiết bị media di động, chẳng hạn như: iPhone 5, The New iPad, Samsung Galaxy S4, Apple TV, PSP và Zune, điện thoại di động như: HTC, Google Nexus One, Motorola, Blackberry, Nokia hay game console: PS3 và Xbox 360.

Hoàn toàn tùy chỉnh thiết lập đầu ra

Bạn được phép tinh chỉnh các tùy chọn đầu ra và lưu trữ chúng làm thiết lập riêng của mình bằng cách lựa chọn và tùy chỉnh kích thước khung hình, tốc độ bit video/audio và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn hoàn toàn thoải mái cấu hình bất kỳ thiết lập nào sao cho phù hợp với thiết bị của mình.

Thay đổi tỷ lệ video để tương thích với màn hình

Khi tỷ lệ của video được nhập vào không phù hợp với tỷ lệ màn hình của thiết bị đầu ra, ACDSee Video Converter Pro sẽ tự động trim các cạnh của video đầu ra để đảm bảo rằng nó tương thích với màn hình thiết bị của bạn.

Trích xuất âm thanh từ video

Dễ dàng trích xuất âm thanh từ video yêu thích. Chuyển đổi nhạc nền từ video được tải về trên Internet sang định dạng âm thanh, chẳng hạn như: MP3 và WMA. Nhờ đó, bạn có thể lắng nghe trực tiếp trên iPhone, iPod, Android hay các thiết bị di động khác.

Hỗ trợ một vài skin

Bạn có thể thay đổi cái nhìn của ACDSee Video Converter Pro chỉ với một cú nhấp chuột. Lựa chọn từ 6 skin khác nhau để phù hợp với sở thích của mình.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 92 MB

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.0.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 29,7 MB
 • Lượt xem: 140
 • Lượt tải: 118
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Tìm thêm: ACDSee

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm