VidMate Video Converter 7.6.1 Ứng dụng chuyển đổi video dễ dàng

Tải về
4,5 (8) MEF Software Dùng thử 633 Dung lượng: 5,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

VidMate Video Converter là một ứng dụng hữu hiệu cung cấp cho người dùng một cách hiệu quả để chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau với tốc độ nhanh chóng và chất lượng hoàn hảo.

VidMate Video Converter

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi video nhanh chóng

VidMate Video Converter là một chương trình mạnh mẽ và giàu tính năng mà hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video phong phú sang định dạng mong muốn với độ nét cao và tốc độ nhanh chóng. Với nó, bạn có thể chuyển đổi các định dạng video SD như: video YouTube, phim, MTV sang 3GP, MP4, AVI để có thể phát trên máy nghe nhạc của mình.

Thậm chí, nó còn hỗ trợ chuyển đổi cả định dạng HD như: AVCHD (.M2TS, .MTS), TS, TRP, HD AVI, HD WMV, HD MOV sang các định dạng khác để có thể thưởng thức trên iPad với màn hình có độ phân giải cao.

Cho dù bạn là người dùng có kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu sử dụng chương trình thì vẫn có thể chuyển đổi các tập tin video sang nhiều định dạng khác để phát lại trên các thiết bị đa phương tiện như: iPhone, iPad, iPod, vv.

Hỗ trợ nhiều định dạng và thiết bị đầu ra

VidMate Video Converter là phần mềm chuyển đổi video ở nhiều định dạng ổn định và toàn diện nhất. Bên cạnh đó, nó cũng rất dễ sử dụng. Với nó, bạn có thể chuyển đổi video của mình sang nhiều định dạng video và audio khác nhau để phát trên các thiết bị di động phổ biến.

Các định dạng video đầu ra được hỗ trợ bao gồm: MP4, AVI, WMV, MPEG, FLV, 3GP, vv. Thậm chí, bạn có thể chuyển đổi tập tin video, phim, MTV, video YouTube sang những định dạng này để thưởng thức phim trên PC, laptop và nhiều hơn nữa.

Trong khi đó, phần mềm này cũng hỗ trợ các định dạng âm thanh sau: MP3, WMA, WAV, OGG, vv. Bạn có thể trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi sang định dạng tương thích với máy nghe nhạc của mình.

VidMate Video Converter còn hỗ trợ các thiết bị đầu ra sau: iPhone, iPad, iPod, Apple TV, PSP, Blackberry và nhiều điện thoại di động khác.

Chuyển đổi nhanh chóng

VidMate Video Converter có khả năng chuyển đổi nhiều tập tin video với tốc độ cao. Nhờ hỗ trợ bộ xử lý đa lõi mà có thể đảm bảo cho bạn có được một trải nghiệm chuyển đổi file hiệu quả và ổn định. Ngoài ra, VidMate Video Converter còn kiểm tra loại CPU một cách tự động và tận dụng nó để mang lại tốc độ chuyển đổi cao nhất và tiết kiệm thời gian quý giá.

Hơn nữa, chế độ chuyển đổi hàng loạt cũng được hỗ trợ. Do đó, bạn có cơ hội thưởng thức bộ phim được chuyển đổi chỉ trong vài giây.

Dễ dàng sử dụng

Phần mềm này sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng, nhờ vậy bạn có thể tìm thấy bất kỳ điều gì mình muốn chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó, trình thuật sĩ hướng dẫn từng bước sẽ giúp người dùng chuyển đổi video chỉ bằng cách nhấn nút.

Ngoài ra, bạn được phép lựa chọn thiết lập đầu ra với các cài đặt sẵn, bao gồm cả những thông số cấu hình như: tần số lấy mẫu, tần số khung hình, độ phân giải và kênh audio.

Hơn nữa, nhiều tính năng hữu ích khác như: mở thư mục đầu ra chỉ với một cú click, tắt máy tính sau khi hoàn tất quá trình, vv cũng được cung cấp để đơn giản hóa toàn bộ quá trình.

Bé Ngoan

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.6.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,2 MB
  • Lượt xem: 707
  • Lượt tải: 633
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm