ACID Music Studio 9.0 Phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ

Tải về

3,7 (3) Sony Creative Software Dùng thử 3.517 Dung lượng: 96,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8

ACID Music Studio là phương thức hiệu quả nhất để tăng sự sôi động cho âm nhạc của bạn và chia sẻ với mọi người. Giờ đây, bạn có thể thoải mái tương tác với các công cụ tạo âm nhạc mạnh mẽ mà không cần phải có kinh nghiệm gì cả. Vòng lặp giúp tạo ra những track đặc biệt trong khi hiệu ứng âm thanh, chức năng MIDI, chu trình làm việc mới và hiệu suất hoạt động mở ra cánh cửa cho bạn đi tới thế giới sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Với giao diện trực quan đơn giản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ACID Music Studio để thực hiện công việc sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất.

ACID Music Studio

Tính năng:

Ghi, nhập và xuất âm thanh

Ghi âm giọng nói của bạn và các nhạc cụ thông qua vòng lặp trong ACID Music Studio. Trích xuất âm thanh từ CD và nhập tập tin MP3 để remix và tạo thiết lập DJ năng động. ACID Music Studio cung cấp cho bạn sự linh hoạt để ghi từ bất kỳ nguồn ảo nào để tạo ra kết quả đáng kinh ngạc. Ghi CD âm nhạc, lưu trữ bài hát để upload lên trang web ưa thích bao gồm ACIDplanet.com và indabamusic.com, đồng thời chuyển đổi âm thanh sang tập tin MP3 để phát trên các trình phát di động ưa thích của bạn.

Ghi nhiều track phòng thu

ACID Music Studio cho phép bạn tự do ghi âm và tạo ra âm nhạc riêng. Ghi từng track một hoặc toàn bộ băng tần cùng lúc với từng nhạc cụ trên track khác nhau. Điều này cung cấp cho bạn sự kiểm soát toàn diện qua âm lượng và các hiệu ứng xử lý trên từng nhạc cụ hay track âm thanh để có bản mix hoàn hảo.

Thư viện vòng lặp miễn phí

ACID Music Studio giờ đây có chứa mã code dành cho thư viện vòng lặp Sony Sound Series. Lựa chọn từ nhiều thể loại khác nhau, nhập mã code, và download thư viện vòng lặp mới lạ.

Theo dõi đầu vào (mới)

Giờ đây, bạn có thể nghe bản ghi âm của mình cùng với nhiều hiệu ứng track trong thời gian thực, chẳng hạn Studio Devil British Valve Custom guitar amp tích hợp.

Hiệu suất hoạt động nhanh hơn (mới)

Gia tăng hiệu suất hoạt động trên máy tính đa lõi và khả năng 24 bit/96 kHz để có chất lượng âm thanh tối ưu.

Đăng tải bài hát

ACID Music Studio 9 cung cấp thành viên Indaba Music Pro miễn phí trong 1 năm. Indaba Music cung cấp 5GB không gian lưu trữ đám mây cho mỗi thành viên.

Hơn 3000 vòng lặp âm nhạc

ACID Music Studio có chứa hơn 3000 vòng lặp Sony Sound Series với nhiều thể loại khác nhau để bạn có thể bắt đầu công việc tạo nhạc nhanh chóng. Lựa chọn các vòng lặp ưa thích, đưa chúng vào ACID Music Studio và tạo ra kết quả nhanh chóng – ngay cả khi bạn chỉ là người mới trong thế giới âm nhạc máy tính này.

Bố cục CD và ghi

Phần mềm ACID Music Studio giúp bạn dễ dàng tạo ra CD riêng chỉ trong vài phút. Chức năng bố cục và ghi CD được tích hợp hoàn toàn vào trong phần mềm vì vậy bạn có thể nhanh chóng tạo ra âm nhạc và CD âm thanh chuyên nghiệp.

Hỗ trợ định dạng tập tin

Nhập và xuất nhiều định dạng tập tin khác nhau, mang lại nhiều sự linh hoạt hơn trong việc sản xuất âm nhạc cũng như tạo ra các tập tin phù hợp cho web streaming và trình phát di động.

Mix, chỉnh sửa và MIDI

Phần mềm ACID Music Studio cung cấp bộ công cụ chuyên nghiệp hoàn chỉnh để giúp bạn kiểm soát toàn bộ quá trình mix âm thanh, xử lý hiệu ứng, định tuyến âm thanh, và kết quả cuối cùng. Tạo ra các vòng lặp âm nhạc riêng nhờ vào công cụ Chopper. Thêm các nhãn pan và volume để kiểm soát chuẩn xác hơn. Tùy chỉnh bản mix của bạn với các hiệu ứng âm thanh tích hợp. Thay đổi biên độ và nhịp độ trong thời gian thực.

Công cụ remix nâng cao

Duy nhất phần mềm ACID Music Studio mới có công cụ Beatmapper để giúp bạn remix các bài hát ưa thích. Công cụ này tự động tìm kiếm nhịp độ của một bài hát hoàn chỉnh, giúp nó dễ dàng remix. Các công cụ đánh dấu mới trong ACID Music Studio 9 cho phép bạn Beatmap các bài hát với nhiều nhịp độ và dấu thời gian khác nhau.

Hiệu ứng âm thanh chất lượng phòng thu

Áp dụng hiệu ứng âm thanh chất lượng chuyên nghiệp và các xử lý bao gồm élastique timestretching, EQ, hồi âm, độ trễ, điệp khúc, pha, sự bóp méo, tiếng vang,… ACID Music Studio có tính năng hỗ trợ hiệu ứng âm thanh VST cũng như nhạc cụ VST vì vậy bạn có thể phát track MIDI của mình thông qua bộ tổng hợp, bộ lọc và hiệu ứng ảo.

Chỉnh sửa MIDI nội tuyến

Tăng cao hiệu quả làm việc của bạn với chức năng chỉnh sửa ghi chú MIDI nội tuyến đơn giản. Chức năng này giúp cho bạn dễ dàng làm việc với dữ liệu MIDI hơn. Sử dụng các nhãn và khung hình để kiểm soát dữ liệu MIDI tốt hơn. Drum Grid cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa các ghi chú MIDI.

Công cụ mix MIDI và âm thanh

Mixing Console cung cấp trình xem tích hợp cho toàn bộ các track và bus trong dự án của bạn nhờ vào sự có mặt của công cụ mix dựa trên phần cứng truyền thống. Có thể tùy chỉnh để có trình xem tốt nhất ngay cả với những phần phức tạp nhất. Chức năng mix MIDI và âm thanh mới này cung cấp các tùy chọn định tuyến bổ sung, cho phép bạn làm việc linh hoạt hơn và hiệu quả hơn trong môi trường phòng thu. Ngoài ra, ACID Music Studio 9 còn hỗ trợ tới 4 bus âm thanh và 4 chuỗi hiệu ứng có thể gán được.

Gói phần mềm guitar và piano độc nhất

ACID Music Studio 9 được tích hợp Studio Devil British Valve Custom guitar amp và plug-in TruePianos Amber Lite piano – gói phần mềm chất lượng phòng thu mạnh mẽ.

TruePianos Amber Lite piano

TruePianos Amber Lite là plug-in VST piano chất lượng cao cung cấp nhiều tùy chọn để có trải nghiệm piano chân thực nhất.

Tự động hóa MIDI và VST (mới)

ACID Music Studio cung cấp khả năng tự động hóa cho việc kiểm soát nhiều thông số MIDI và VST khác nhau. Kiểm soát những thay đổi về thông số plug-in và nhạc cụ đồng thời lưu trữ chúng với dự án của bạn.

Sections và Folders (mới)

Chức năng Sections kết hợp các sự kiện, nhãn, vùng, câu lệnh,… cùng với nhau, cho phép chúng được di chuyển như những đơn vị riêng lẻ trong khi sắp xếp âm nhạc. Folder tracks giúp giảm thiểu sự lộn xộn bằng cách cho phép đưa các nhóm track được xác định bởi người sử dụng vào trong folder track riêng, và mở rộng để xem khi cần thiết.

Tempo curves

Dễ dàng tạo ra những chuyển tiếp dần dần trong nhịp độ qua thời lượng của dự án ACID Music Studio. Các dạng chuyển tiếp gồm có Linear, Fast, Slow, Smooth, Sharp, và Hold. Tempo curves là cách thức hiệu quả để tạo ra những thay đổi nhịp độ ấn tượng và tinh tế trong dự án của bạn.

Zplane élastique timestretching

Với công nghệ élastique Pro, bạn có thể thực hiện công việc kéo dài thời gian và thay đổi biên độ của các track đã Beatmap một cách dễ dàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng âm thanh.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 1 GHz.
 • Ổ đĩa cứng trống: 200 MB để cài đặt chương trình.
 • RAM: 1 GB.
 • Card âm thanh tương thích Windows.
 • Ổ DVD-ROM (để cài đặt từ DVD).
 • Ổ CD có thể ghi được (để ghi CD).
 • Microsoft DirectX 9.0c trở lên.
 • Kết nối Internet (dành cho Gracenote MusicID Service).

Đặng Hương

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 96,4 MB
 • Lượt xem: 3.729
 • Lượt tải: 3.517
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm