ActivePresenter cho Mac 6.1.0 Phần mềm quay màn hình và tạo trình chiếu miễn phí

Tải về

ActivePresenter cho Mac là phần mềm quay video thuyết trình, tạo bài hướng dẫn hay tài liệu học tập toàn diện. ActivePresenter cho Mac chứa một bộ sưu tập công cụ chỉnh sửa đa năng, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng.

ActivePresenter cho Mac phần mềm tạo bài thuyết trình hoàn hảo với mọi đối tượng
ActivePresenter cho Mac phần mềm tạo bài thuyết trình hoàn hảo với mọi đối tượng

ActivePresenter cho Mac được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng tạo video hướng dẫn học tập, sử dụng thiết bị hay bất kỳ loại hình thuyết trình nào khác. Tiện ích này có thể thu lại toàn bộ nội dung video kèm âm thanh. Nó cung cấp một phân vùng chỉnh sửa, xử lý dữ liệu chuyên sâu mà mọi người dùng đều mong muốn.

Download phần mềm quay màn hình máy tính ActivePresenter cho Mac

Quay video kèm âm thanh bài thuyết trình ngay từ đầu

ActivePresenter cho Mac là phần mềm hoàn hảo để bạn tạo bài thuyết trình cho dự án. Nó mang tới hàng loạt tính năng hữu ích, chẳng hạn như stream video, chụp hình thông minh đính kèm hoặc không các bản ghi thao tác tự động, tùy biến các profile theo ý muốn...

Khi dừng quá trình chụp hình, dữ liệu sẽ được chuyển tới vùng chỉnh sửa để người dùng thêm slide mới, viết chú giải, tích hợp các nhân tố tương tác khác...

Toàn bộ công cụ chỉnh sửa đều kết nối được qua thanh công cụ nằm phía trên cửa sổ hoạt động của ActivePresenter cho Mac. Hệ thống tab cung cấp tùy chọn điều hướng linh hoạt giữa nhiều nhóm khác nhau.

Bên cạnh đó, bảng điều khiển View (chế độ xem) cho phép người dùng chọn xem thời gian dự án, tài nguyên hay bảng thuộc tính, vùng trình chiếu, khung ảnh canvas...

Chia sẻ dự án trên hầu hết mọi nền tảng nhờ tùy chọn xuất dữ liệu mở rộng

ActivePresenter cho Mac cung cấp chức năng xuất bài thuyết trình sử dụng định dạng hình ảnh hoặc video. Tiện ích này hỗ trợ một số định dạng các tệp tin tiêu chuẩn phổ biến nhất hiện nay, bao gồm: PNG, JPEG, MP4, FLV, AVI, WMV, WebM hoặc MKV.

Hơn nữa, ActivePresenter cho Mac cũng tạo các file giả lập HTML5, kèm nhiều template đa dạng để hợp lý hóa quá trình tối đa nhất có thể. Đương nhiên, người dùng cũng có thể lưu dự án bằng cách sử dụng định dạng file độc quyền để tiếp tục chỉnh sửa sau đó.

Tính năng nổi bật của ứng dụng tạo trình chiếu và chụp ảnh màn hình ActivePresenter cho Mac

Chụp màn hình thông minh

Chụp màn hình khi người dùng nhấp chuốt hay phím bất kỳ. Mỗi hành động đều được lưu lại như một slide, giải thích chi tiết vấn đề người học hoặc xem cần nắm vững.

Thu lại toàn bộ các chuyển động

Quay phim màn hình máy tính và nhúng chúng vào slide trình chiếu để chỉnh sửa thêm như chèn chú thích, giọng nói, phóng to, thêm hiệu ứng động...

Ghi âm giọng nói qua microphone

ActivePresenter cho Mac tích hợp hệ thống ghi âm thanh chất lượng cao ngay trong khi bắt đầu quay màn hình.

Chỉnh sửa âm thanh và video

Biên tập lại âm thanh và hình ảnh trong video mà không làm giảm chất lượng. Hỗ trợ cắt đoạn, xóa, nối, xoay, lật hình, chỉnh âm lượng, chèn khung ảnh...

Lựa chọn hàng loạt các khối hình

ActivePresenter cho Mac chứa hàng chục khối hình để người dùng tha hồ lựa chọn, thay đổi hình dạng hay tâm điểm của nó chỉ bằng cách dê chuột.

Phong cách hiệu ứng và màu sắc đa dạng

Đánh bóng cho video màn hình chất lượng cao kèm nhiều hiệu ứng dòng, chữ, đổ bóng đẹp mắt

Tương tác cao

Cơ chế hoạt động theo sự kiện linh hoạt tạo ra nhiều màn trình chiếu học tập ấn tượng, dễ hiểu dựa trên phản hồi tích cực từ người xem qua từng bước.

Những tính năng phụ trợ khác

 • Tạo câu hỏi tương tác
 • Xuất video sang nhiều định dạng khác nhau, trong đó có cả HTML5
 • Hỗ trợ SCORM và xAPI

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 35,4 MB
 • Lượt xem: 143
 • Lượt tải: 54
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.11 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm