Adblock Plus cho Edge Chặn quảng cáo, phần mềm độc hại trên Edge

Tải về

2 (1) Eyeo Miễn phí 1.690 Dung lượng: 600 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Adblock Plus cho Edge là add-on chặn quảng cáo cho trình duyệt Microsoft Edge của Microsoft, giúp chặn quảng cáo gây phiền nhiễu, phần mềm độc hại và các yếu tố theo dõi trình duyệt của bạn.

Giao diện của Adblock Plus cho Edge
Giao diện của Adblock Plus cho Edge khi mới cài đặt xong

Ngay sau khi Microsoft cho phép trình duyệt Microsoft Edge được cài đặt thêm các phần mở rộng thì ứng dụng chặn quảng cáo Adblock Plus đã nhanh chóng tung ra phiên bản dành cho trình duyệt này. Adblock Plus cho Edge có đầy đủ những tính năng như trên các trình duyệt web khác, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong danh sách dưới đây.

Tính năng chính của ứng dụng chặn quảng cáo Adblock Plus cho Edge

Chặn quảng cáo:

Chặn tất cả các quảng cáo gây khó chịu trên web theo mặc định, bao gồm cả quảng cáo video trên YouTube, quảng cáo Facebook, banner quảng cáo, pop-up, pop-under và nhiều hơn nữa. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh danh sách loại quảng cáo muốn chặn dựa trên danh sách bộ lọc được tích hợp trong ứng dụng. Chỉ cần tải Adblock Plus cho Edge và cài đặt, sau đó bạn có thể thay đổi nó để phù hợp với nhu cầu duyệt web của riêng mình.

Các tùy chọn của Adblock Plus cho Edge
Các tùy chọn của Adblock Plus cho Edge (bạn nhấp vào hình để xem với kích thước lớn hơn)

Cho phép những quảng cáo chấp nhận được:

Phần lớn các trang web có thể tồn tại được là nhờ vào quảng cáo, do đó Adblock Plus cho Edge khuyến khích sử dụng những quảng cáo thân thiện hơn là quảng cáo gây phiền nhiễu, không liên quan.

Để thực hiện điều này, các nhà phát triển ứng dụng đã tạo một bộ hướng dẫn nghiêm ngặt, được gọi là Acceptable Ads dựa trên đóng góp của người dùng và bên thứ ba để xác định những quảng cáo sẽ được chấp nhận, với vị trí và kích thước thích hợp. Quảng cáo đáp ứng các tiêu chí trong hướng dẫn này sẽ không bị chặn. Tất nhiên, nếu không thích bạn vẫn có thể chặn tất cả quảng cáo.

Vô hiệu hóa theo dõi:

Với mỗi phiên duyệt web, có rất nhiều công ty theo dõi hoạt động trực tuyến và lịch sử duyệt web của bạn. Hàng trăm đại lý quảng cáo đang theo dõi mỗi chuyển động trên trình duyệt. Với Adblock Plus cho Edge bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa hầu hết các quá trình theo dõi và duyệt web riêng tư hơn.

Theo nghiên cứu của đại học Standford, các bộ lọc bảo vệ theo dõi EasyPrivacy của Adblock Plus là hiệu quả nhất trong tất cả các giải pháp bảo vệ theo dõi hiện có.

Bật Adblock Plus cho Edge
Chọn Turn on để bật tính năng chặn quảng cáo của Adblock Plus cho Edge

Vô hiệu hóa các tên miền chứa phần mềm độc hại:

Nếu máy tính của bạn khởi động chậm chạp hoặc phải chịu đựng các pop-up nhảy ra liên tục, nó có thể đã bị nhiễm phần mềm độc hại. Máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại rất dễ bị tấn công qua mạng, bao gồm cả đánh cắp danh tính, bị sử dụng để gửi email spam, tấn công máy tính hoặc máy chủ khác, đánh cắp mật khẩu, tài liệu cá nhân hay thông tin thẻ tín dụng.

Adblock Plus cho Edge có thể được cấu hình để chặn các tên miền lây lan phần mềm độc hại, bảo vệ máy tính của bạn trước virus, trojan, sâu, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp.

Vô hiệu hóa các nút mạng xã hội:

Các nút mạng xã hội thường được sử dụng để chia sẻ nội dung trên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google Plus,... được đặt trên hầu hết trang web mà bạn ghé thăm. Thậm chí ngay cả khi không nhấp chuột vào chúng, các nút này vẫn gửi yêu cầu đến máy chủ của mạng xã hội. Các máy chủ này sử dụng thông tin được gửi đến để tạo hồ sơ cá nhân dựa trên thói quen duyệt web của bạn.

Adblock Plus cho Edge có thể vô hiệu quá tất cả các nút mạng xã hội từ trang web để đảm bảo rằng các trang mạng xã hội không thể tạo ra một hồ sơ dựa trên các trang web mà bạn sẽ thăm.

Adblock Plus trên các trình duyệt khác đã đạt số lượt tải về lên đến hơn 300 triệu. Con số này đã phần nào chứng minh được sự hữu ích mà ứng dụng mang lại cho người dùng. Nếu đang sử dụng trình duyệt Microsoft Edge bạn cũng nên nhanh chóng download Adblock Plus cho Edge để sở hữu những tính năng tuyệt vời của ứng dụng.

B.T

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 600 KB
  • Lượt xem: 2.198
  • Lượt tải: 1.690
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Adblock Plus

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm