Adobe Shockwave Player 12.3.5.205 Phần mềm hỗ trợ load file Flash

Tải về
4,6 (92) Adobe Systems Miễn phí 147.848 Dung lượng: 14,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Adobe Shockwave Player 12.3.5.205 là ứng dụng giúp bạn tạo và xuất bản những trò chơi tương tác hấp dẫn, các bản đề-mô, mô phỏng, các khóa học eLearning cho website, các thiết bị iOS, Mac, Windows, đĩa DVD và đĩa CD.

Adobe Shockwave Player
Giao diện của Adobe Shockwave Player khi cài đặt

Adobe Shockwave Player là gì?

Hiện tại có hơn 450 triệu máy tính có thể truy cập Internet đã cài đặt Adobe Shockwave Player. Những người dùng này có thể truy cập đến những nội dung tốt nhất mà trang web cung cấp, bao gồm những trò chơi, phương tiện giải trí 3D rực rỡ, trình diễn sản phẩm tương tác, các ứng dụng học tập trực tuyến. Shockwave Player hiển thị nội dung web được tạo ra bằng cách sử dụng Adobe Director.

Những tính năng chính của Adobe Shockwave Player

Stereoscopy với Adobe Director 12:

Sử dụng Lingo Script hay JavaScript, Stereoscopy có thể được kích hoạt với thiết lập độ sâu thích hợp trong Adobe Director 12. Adobe Shockwave Player chuyển đổi các nội dung 3D sang chế độ stereoscopy trong thời gian chạy một cách dễ dàng. Người chơi game có thể chọn để trải nghiệm các chế độ lập thể nhập vai (immersive stereoscopic) bất cứ lúc nào trong quá trình chơi game.

Hiệu ứng xử lý bài mới:

Bây giờ bạn có thể thêm một số hiệu ứng thú vị chẳng hạn như bộ lọc Convolution, bộ lọc màu tùy chỉnh, độ sâu, hiệu ứng Bloom, v.v... để tăng cường hiển thị cho các sản phẩm của mình.

Kết cấu mới thú vị:

Làm cho những bộ phim của bạn trở nên tuyệt vời hơn trong mắt người xem bằng cách tận dụng các kết cấu mới thú vị chẳng hạn như: PerlinNoise Texture, CubeMap Render Texture và làm tối với Fresnel Shader.

Hỗ trợ hơn 40 định dạng video, âm thanh và hình ảnh:

Tận hưởng sự linh hoạt để kết hợp nội dung trong hầu hết các định dạng lớn, bao gồm: SWF, video DVD, H.264, FLV, F4V và nhiều định dạng video khác, cũng như một phạm vi rộng các định dạng âm thanh, đồ hoạ, bao gồm cả ảnh, vector, văn bản và 3D.

Tích hợp video H.264:

Tạo một trải nghiệm đa phương tiện nâng cao bằng cách tích hợp video H.264, cho phép chơi video độ phân giải cao ở chế độ toàn màn hình. Ứng dụng cũng hỗ trợ các định dạng video FLV, F4V và video streaming.

Tạo âm thanh dạng vòm tuyệt hảo:

Tạo các ứng dụng đa phương tiện và trò chơi với âm thanh thực như cuộc sống với kho âm thanh mới nhất bao gồm 16 kênh âm thanh mix, âm thanh vòm 5.1 và các bộ lọc tiên tiến.

Hỗ trợ 3D mạnh mẽ:

Kết hợp 3D để cung cấp những trải nghiệm hấp dẫn hơn. Nhanh chóng tạo ra môi trường 3D phong phú với hàng triệu mô hình 3D có sẵn thông qua SketchUp, 3D Warehouse và tận dụng sự hỗ trợ của DirectX 9 cho dựng hình 3D tự nhiên.

Hiệu ứng vật lý tiên tiến với sự hỗ trợ của NVIDIA PhysX:

Xây dựng trò chơi với những va chạm thực tế và tạo các mô phỏng lực hấp dẫn, các lực khác như trong thế giới thực. Engine vật lý NVIDIA PhysX cung cấp chuyển động và tương tác năng động, tiên tiến.

Hỗ trợ cho Flash 11.0 và các video được tạo bởi công nghệ Flash:

Mở rộng các tùy chọn sáng tạo của bạn bằng cách nhập vào ứng dụng những nội dung được tạo bởi Adobe Flash 11.0.

Hỗ trợ Unicode:

Dễ dàng địa phương hóa các trò chơi, ứng dụng, các khóa đào tạo của bạn cho thị trường quốc tế với sự hỗ trợ Unicode.

Công cụ dựng hình văn bản mạnh mẽ:

Hiển thị văn bản rõ nét, mịn hơn trong bản đề-mô, các khóa học, trò chơi, ứng dụng với công cụ văn bản mạnh mẽ để cải thiện dựng phông chữ.

Thao tác ByteArrays:

Truy cập và thao tác dữ liệu nhị phân sử dụng kiểu dữ liệu ByteArray.

Browser Script mạnh mẽ:

Tiết kiệm thời gian làm việc với các bộ phim script bằng cách sử dụng Script Browser, mang đến "nhấp và script" thuận tiện, truy cập dễ dàng vào thông tin về chức năng, các sự kiện, từ khóa và lệnh, cùng một từ điển Lingo và JavaScript hoàn chỉnh.

Bộ lọc Bitmap:

Với bộ lọc này bạn sẽ có được những hiệu ứng hình ảnh đa dạng, phong phú như độ mờ, đổ bóng, ánh sáng, v.v..., bạn có thể áp dụng những hiệu ứng này thông qua giao diện người dùng hoặc script.

Plug-in Xtra:

Mở rộng môi trường sáng tác của bạn cũng như các công cụ playback với hệ sinh thái của bên thứ ba Xtras.

Xuất bản nhiều phiên bản một cách dễ dàng:

Mở rộng tiếp cận thị trường bằng cách tạo ứng dụng một lần nhưng xuất bản trên nhiều nền tảng và công nghệ.

Parallax Mapping:

Đây là một kỹ thuật nâng cao của Normal/Bump Mapping. Kỹ thuật này cung cấp độ sâu rõ sàng hơn và thực tế hơn, nhưng ít tác động đến hiệu suất.

Cube Mapping:

Cube Mapping là phương pháp sử dụng một khối sáu mặt như hình dạng của bản đồ. Mô hình này được chiếu lên sáu mặt của khối lập phương và lưu trữ như sáu kết cấu hình vuông hoặc mở ra thành sáu khu vực của một kết cấu đơn.

Normal Mapping:

Kỹ thuật này được sử dụng để hiển thị chi tiết tốt hơn như ánh sáng của sự va chạm và các vết lõm mà không cần sử dụng đa giác bổ sung.

Render Textures:

Render Textures là kết cấu được tạo ra và cập nhật trong thời gian chạy.

Khả năng mô phỏng vải:

Kỹ thuật này dùng để kết hợp cờ và biểu ngữ trong game của bạn.

Khả năng điều khiển nhân vật:

Kiểm soát nhân vật tốt hơn trong game và làm cho các bộ phận cứng ngắc tương tác ăn ý với nhau.

Sự khác nhau giữa Flash và Shockwave Players

FlashShockwave Players đều là hai chương trình web Player miễn phí đến từ Adobe. Cùng nhau, chúng mang lại cho bạn các nội dung web tốt nhất trên Internet. Từng cái có một mục đích riêng. Flash Player chuyển nhanh việc load các ứng dụng web đầu - cuối, có độ tương tác cao với người sử dụng website, tương tác quảng cáo trực tuyến, và các hoạt cảnh từ ngắn đến trung bình.

Shockwave Player hiển thị nội dung web như là các bản demo và giới thiệu sản phẩm đa phương tiện, các ứng dụng thương mại điện tử, và các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Shockwave Player cũng mở rộng tới các ứng dụng playback được tùy biến trong cách xây dựng lên chúng.

Bích Thủy

4,6 (92) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 12.3.5.205
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 14,4 MB
  • Lượt xem: 153.751
  • Lượt tải: 147.848
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Có thể bạn quan tâm