Free Audio Recorder Deluxe 4.5.1 Phần mềm ghi âm dễ dàng

Tải về
3 (1) AudioDeluxeSoft Dùng thử 1.012 Dung lượng: 7,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Free Audio Recorder Deluxe là một công cụ ghi âm đơn giản nhưng mạnh mẽ dành cho người dùng máy tính Windows. Với công cụ miễn phí này, bạn có thể ghi lại những gì mà mình nghe thấy từ microphone, âm thanh trực tuyến hoặc bản nhạc được phát bằng các phần mềm chơi nhạc như: Winamp, Windows Media Player, Real Player, vv. Với công cụ ghi âm tiên tiến được tích hợp, Free Audio Recorder Deluxe sẽ tạo ra các bản thu có chất lượng cao. Thêm vào đó, các thiết lập cấu hình đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh chất lượng ghi âm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để giúp mình thu lại âm thanh, thì sẽ không phải thất vọng khi sử dụng Free Audio Recorder Deluxe. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí để tiết kiệm tiền và rất dễ sử dụng dành cho người dùng mới.

Free Audio Recorder Deluxe

Một số tính năng đáng chú ý:

Ghi lại bất cứ âm thanh nào bạn nghe

Free Audio Recorder Deluxe cho phép bạn ghi lại bất cứ âm thanh nào đi qua card âm thanh của mình. Chẳng hạn, bạn có thể thu âm thanh từ một cái tai nghe, LP gắn ngoài, cassette, máy nghe nhạc CD/DVD, AM/FM/Satellite radio, vv. Nó cũng có khả năng ghi lại các chương trình phát sóng trên Internet, âm thanh trực tuyến hoặc file audio mà được tạo ra bởi các chương trình khác như: RealPlayer, Windows Media Player, WinAmp, iTunes và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, thậm chí bạn có thể ghi cuộc gọi VoIP hoặc cuộc hội thoại Internet-telephony khi sử dụng những chương trình như: Skype, Google Talk, Yahoo Voice, MSN, vv.

Ghi lại âm thanh được bảo vệ bằng DRM

Đôi khi, việc sao chép các tập tin nhạc được bảo vệ nhiều lần như bạn muốn trên thiết bị di động hoặc máy tính khác là một hành động bất hợp pháp. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều tập tin WMA được bảo vệ và muốn lưu chúng trên iPod thì hãy sử dụng Free Audio Recorder Deluxe. Phần mềm này có khả năng ghi lại bất kỳ tập tin WMA mà được bảo vệ bằng DRM và lưu lại chúng trực tiếp sang MP3, WAV, OGG và nhiều hơn nữa. Như vậy, với phần mềm hữu ích này, bạn có thể ghi lại tập tin âm thanh được bảo vệ bằng DRM để tạo ra các bản sao cá nhân, không được bảo vệ mà sẽ được phát lại trên bất cứ thiết bị nào mà không sợ vi phạm luật bản quyền.

Lưu lại bản thu sự kiện từ băng cassette vào CD hoặc MP3

Free Audio Recorder Deluxe sẽ ghi lại cuốn băng cassette của bạn để lưu trên máy tính hoặc ghi một đĩa CD, hay nhập chúng vào thư viện iTunes và đồng bộ với iPod hoặc xuất sang máy nghe nhạc MP3 để sao lưu và thưởng thức.

Lên lịch trình thu âm

Phần mềm này cung cấp cho bạn khả năng lên lịch trình ghi âm cho một website hay cho bất cứ chương trình gì chạy trên desktop để khởi động hoặc ngừng vào thời điểm bất kỳ. Bạn có thể sử dụng công cụ lên lịch trình được tích hợp để lựa chọn thời gian thực hiện ghi âm theo ngày, tuần, vv. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ chương trình TV.

Thu âm thanh trực tuyến từ Internet để thưởng thức offline

Bằng cách sử dụng Free Audio Recorder Deluxe, bạn có thể thu lại âm thanh trực tuyến từ bất kỳ trang web nào thông qua card âm thanh trên máy tính. Sau đó, chuyển những bản thu đó sang trình phát nhạc di động để thưởng thức offline ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.

Xác định các thiết lập ghi âm

Ứng dụng này cho phép bạn lưu lại các tập tin audio được ghi âm sang nhiều định dạng phổ biến khác nhau, chẳng hạn như: MP3, WAV, WMA và OGG. Vì vậy, bạn có thể phát lại chúng trên máy nghe nhạc MP3 hoặc thiết bị khác. Ngoài ra, bạn được phép thiết lập thông số cho mỗi định dạng để đạt được hiệu suất tốt nhất có thể. Các thông số mặc định làm việc trong hầu hết tình huống nhưng bạn có thể thay đổi chúng một cách dễ dàng để phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, AGC và VAS cũng được cung cấp để phục vụ các nhu cầu ghi âm chuyên nghiệp. Chỉ cần lựa chọn một cái mà bạn cần.

Thao tác dễ dàng và nhiều thiết lập phím nóng

Free Audio Recorder Deluxe cung cấp một cách dễ dàng để xác định phím nóng của riêng bạn nhằm kiểm soát các tác vụ ghi âm. Bạn có thể sử dụng phím F2 hoặc F3 hay bất cứ phím nào khác để bắt đầu hay dừng quá trình ghi âm. Với các phím nóng này, thậm chí bạn có thể thu âm trong suốt quá trình chơi game, xem video trực tuyến hoặc thưởng thức nhạc. Giao diện người dùng đơn giản với các nút bấm rõ ràng và đủ lớn để mọi người dễ dàng sử dụng. Bạn có thể bắt đầu ghi âm chỉ với một cú nhấp chuột.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 60 MB
 • Internet Explorer 7.0 hoặc hơn

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.5.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 7,6 MB
 • Lượt xem: 1.108
 • Lượt tải: 1.012
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm