Advanced Codecs 6.1.9 Final Bộ codec hỗ trợ xem phim & nghe nhạc

Tải về

4,1 (7) Shark007 Miễn phí 246 Dung lượng: 59,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Ứng dụng Advanced Codecs có gần như đầy đủ các codec được tối ưu hóa dành riêng cho Windows 7, Windows 8Windows 10 để người dùng có thể thưởng thức trọn vẹn các bộ phim và lắng nghe các bản nhạc ưa thích của mình.

Giao diện của Advanced Codecs
Giao diện của ứng dụng Advanced Codecs với hình cá mập ở chính giữa

Ngày nay, rất nhiều người sử dụng máy tính để nghe nhạc hoặc xem phim nhưng đôi khi nhạc hoặc phim được mã hóa thành các định dạng mà Windows vốn không hỗ trợ nên cần có các codec (bộ mã hóa - bộ giải mã) chuyên dụng. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Advanced Codecs để đảm bảo rằng máy tính có thể phát nhiều loại file đa phương tiện mà không cần cài đặt thêm bất cứ ứng dụng nào khác.

Đặc điểm mới trong phiên bản 6.1.9 Final của ứng dụng Advanced Codecs

  • Cập nhật các bộ lọc Gabest 1.4.6.1545 (bản phát hành chính thức)

Lựa chọn những codec muốn cài đặt trên hệ thống của mình

Nếu người dùng đã quen với các codec video và tin tưởng rằng mình có thể nhận biết codec cần cài đặt thì có thể lựa chọn chế độ cài đặt Custom. Nếu không biết rõ thứ mình cần, người dùng nên lựa chọn chế độ Complete để cài đặt toàn bộ codec, tránh bỏ qua những thứ quan trọng.

Ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc Advanced Codecs còn có một đặc điểm đáng chú ý nữa là chế độ Complete sẽ tự động gỡ bỏ các gói codec trước đây được cài đặt trên máy tính để tránh xung đột.

Giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tương thích định dạng

Advanced Codecs là ứng dụng dành cho tất cả những ai muốn chạy những file có đuôi mở rộng MKV, MKA, RMVB, Xvid, AMR, MPC, OFR, DivX, APE, FLAC, OGG, OGM, OGV, EVO, FLV hoặc M4B khi chỉ sử dụng Windows Media Player được tích hợp trong hệ điều hành. Bên cạnh đó, bạn còn được phép lựa chọn và sử dụng ứng dụng phát nhạc mà bạn yêu thích nhất.

Sau khi cài đặt Advanced Codecs, những người dùng yêu thích MKV hơn những định dạng khác có thể xem qua nội dung của các file nhờ có những hình nhỏ. Hình ảnh này cũng được hiển thị khi sử dụng các định dạng không được hỗ trợ sẵn như FLV.

Tùy chỉnh âm thanh trong Advanced Codecs
Tùy chỉnh âm thanh trong ứng dụng Advanced Codecs

Tùy chỉnh codec để có trải nghiệm sử dụng file đa phương tiện tuyệt vời hơn

Những người dùng nào muốn kiểm soát hoàn toàn các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của mình có thể tắt đi nhiều codec và bật chúng lên khi cần thiết nhờ có giao diện tab dễ sử dụng của ứng dụng.

Người dùng nên biết rằng có thể cài đặt ứng dụng phát video Advanced Codecs trên tất cả các phiên bản Windows 7 và Windows 8 dù là hệ điều hành x86 hay x64. Nếu chạy hệ điều hành x64 thì cần có x64 Components để đảm bảo rằng tất cả các codec đều được giải mã một cách mượt mà.

Ứng dụng hỗ trợ xem phim & nghe nhạc tuyệt vời

Sau khi xem xét mọi khía cạnh, có thể khẳng định rằng Advanced Codecs là một trong những ứng dụng nên được ưu tiên cài đặt sau khi hoàn tất quá trình cài đặt hệ điều hành mới. Bộ codec đầy đủ của ứng dụng này giúp người dùng không còn phải lo lắng về vấn đề tương thích. Ngoài ra, người dùng còn được phép tùy chỉnh nhiều thứ để có trải nghiệm xem phim và nghe nhạc tốt hơn. Hãy tải Advanced Codecs ngay bây giờ để có trải nghiệm xem file đa phương tiện tuyệt vời nhất.

Bảo Linh

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.1.9 Final
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 59,7 MB
  • Lượt xem: 430
  • Lượt tải: 246
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm