Media Browser Classic 3.0.302.0 / 3.0.307.0 Beta Hỗ trợ nghe nhạc, xem video cho Windows Media Center

Tải về

4,3 (3) Emby Team Miễn phí 383 Dung lượng: 496,4 KB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista / 7 / 7 64 bit / 8 / 8 64 bit / 2008 / Server 2012

Media Browser Classic là phần bổ trợ dành cho Windows Media Center cho phép người dùng tự động lấy các thông tin lý lịch dữ liệu và thay đổi thiết lập phát lại.

Quản lý phần bổ trợ Media Browser Classic và kiểm tra bản cập nhật mới
Quản lý phần bổ trợ Media Browser Classic và kiểm tra bản cập nhật mới

Windows Media Center có nhiều đặc điểm vượt trội so với Windows Media Player vì cho phép người dùng phát nhạc, tạo ra các danh sách phát, xem các video, chạy các chương trình truyền hình đã thu lại, hiển thị các bức ảnh, trình chiếu slide, thu HDTV, xem TV trực tiếp và các kênh trực tuyến.

Dù hỗ trợ cùng kiểu định dạng video và âm thanh như Windows Media Player (bao gồm AAC, MPEG-4, WMV, AVI, XviD hay MOV), Windows Media Center cho phép người dùng chia sẻ các tập tin cá nhân qua mạng và cấp quyền truy cập vào nhiều thứ mang tính giải trí cao.

Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ nghe nhạc Media Browser Classic, người dùng có thể quản lý và sắp xếp tất cả các tập tin của mình một cách khoa học hơn. Khi mở ứng dụng lần đầu, người dùng cần chỉ rõ đường dẫn cho tất cả các tập tin đa phương tiện, radio podcast và các dữ liệu liên quan để Windows Media Center có thể nhận diện các tập tin cá nhân.

Được thiết kế làm phần mềm hỗ trợ xem video dành cho Windows Media Center, Media Browser Classic sẽ thu thập các tập tin đa phương tiện đã ghi lại (record) và hiển thị trong một giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.

Tùy chỉnh một số tính năng của phần mềm nghe nhạc Media Browser Classic
Tùy chỉnh một số tính năng của phần mềm nghe nhạc Media Browser Classic trong Windows Media Center

Người dùng thậm chí có thể thu lại chương trình truyền hình trực tiếp hoặc lên lịch cho quá trình thu lại từ trước, sau đó sắp xếp tất cả các tập tin đa phương tiện trong các danh sách phát có sẵn theo ý muốn.

Ngoài ra, người dùng có thể bật tính năng Parental control và chặn nội dung chưa được phân loại, ẩn giấu nội dung đã chặn và thiết lập mức độ nội dung được phép.

Những ai muốn nhìn thấy giao diện đẹp mắt hơn và tùy chỉnh ứng dụng xem video Media Browser Classic có thể vào tab display hoặc playback để lựa chọn phông nền và bảng màu mà mình yêu thích nhất, ẩn giấu khung hình và giúp ứng dụng nhớ thiết lập thư mục.

Tóm lại, ứng dụng nghe nhạc Media Browser Classic có thể tích hợp ăn khớp với Windows Media Center, cho phép người dùng nhanh chóng tạo ra các danh sách phát, quản lý việc truy cập vào các tập tin cụ thể và quản lý các tập tin đa phương tiện của mình một cách khoa học hơn. Bạn có thể tải Media Browser Classic để sử dụng ngay bây giờ.

Bảo Linh

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0.302.0 / 3.0.307.0 Beta
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 496,4 KB
  • Lượt xem: 730
  • Lượt tải: 383
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista / 7 / 7 64 bit / 8 / 8 64 bit / 2008 / Server 2012
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm