Advanced Key and Mouse Recorder 4.63 Phần mềm ghi lại hoạt động của máy tính

Tải về

4,3 (11) Grass Software Dùng thử 50.033 Dung lượng: 5,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8/10

Advanced Key and Mouse Recorder 4.63 là công cụ ghi lại hoạt động của bàn phím và chuột trên máy tính. Nhiệm vụ của bạn chỉ là di chuyển chuột, gõ bàn phím 1 lần, sau đó nhấn các phím nóng - hotkey và xem chương trình Advanced Key and Mouse Recorder sẽ tự động thao tác mà bạn không cần thực hiện thủ công nữa.

Với Advanced Key and Mouse Recorder Full, người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi thực hiện những công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày. Chẳng hạn như, hàng ngày bạn phải kiểm kho, cập nhật dữ liệu khách hàng, viết báo cáo... Thay vì phải đánh máy những nội dung tương tự nhau và thao tác nhấp chuột, gõ bàn phím lặp đi lặp lại, sử dụng Advanced Key and Mouse Recorder, bạn có thể biến các bước này thành macro để chương trình thực thi tự động. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và sức lực, công cụ này còn đạt độ chính xác cao hơn rất nhiều so với việc gõ tay truyền thống.

Advanced Key and Mouse Recorder mới nhất cho phép nhập liệu Email, tên và các cụm từ thường xuyên sử dụng bằng cách nhấn 1 phím duy nhất. Bạn không cần nhập đi nhập lại các thông tin trùng nhau, chỉ cần nhập cụm từ, địa chỉ Emal, thậm chí là đoạn văn 1 lần vào macro, sau đó chỉ định phím nóng cho chúng. Khi nhấp phím nóng, đoạn văn sẽ xuất hiện tức thời trên màn hình.

Là 1 chương trình ghi lại mọi hoạt động trên máy tính, Advanced Key and Mouse Recorder hỗ trợ khởi động ứng dụng nhanh hơn. Bạn có thể mở vài chương trình trong macro, hoạt động này thậm chí còn nhanh hơn cả thao tác trên thực đơn Start của Windows.

Advanced Key and Mouse Recorder giúp bạn tắt máy tính tự động. Bạn có thể dùng lệnh Shut down để tắt máy hoặc hẹn giờ tắt máy ở thời điểm bất kỳ trong ngày.

Giao diện chính Advanced Key and Mouse Recorder

Tính năng chính của Advanced Key and Mouse Recorder

Dễ sử dụng

Advanced Key and Mouse Recorder sở hữu giao diện trực quan và đơn giản. Công cụ nút bấm được dùng cho mọi chức năng. Không cần tìm hiểu quá nhiều, bạn có thể sử dụng ngay các tính năng trong Advanced Key and Mouse Recorder.

Hẹn giờ

Mọi macro đều được hẹn giờ để phát tự động, cụ thể là đặt giờ chạy macro cụ thể hoặc theo tần suất - hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc thời điểm cụ thể.

Tự khởi động macro

Macro sẽ kích hoạt và tự khởi động khi có sự kiện xảy ra, chẳng hạn như khi ổ đĩa hết dung lượng, khi thoát ổ đĩa rời...

Phím nóng

Mọi macro đều được chỉ định 1 phím nóng tương ứng. Khi bấm phím này, Advanced Key and Mouse Recorder sẽ khởi chạy macro tức thời.

Macro tạm thời

Trong Advanced Key and Mouse Recorder, macro có 2 loại là macro thường và macro tạm thời. Macro thường cho phép đặt tên, mô tả và thêm mật khẩu để bảo mật hành động đã ghi. Bạn cũng có thể hẹn giờ và kích hoạt chế độ chạy tự động cho loại macro này. Macro tạm thời cho phép ghi nhanh hoạt động của chuột và bàn phím mà không cần đặt tên hay mô tả.

Bảo vệ bằng mật khẩu

Có thể thêm mật khẩu cho macro đã đặt tên để ngăn chặn người khác truy cập danh sách phím nóng của bạn.

Phạm vi ghi hoạt động máy tính

Nhìn chung, việc ghi 1 macro sẽ ghi lại mọi hoạt động của chuột và bàn phím. Đó là chế độ mặc định, nhưng bạn cũng có tùy chọn để ghi riêng thao tác chuột hoặc riêng bàn phím tùy theo nhu cầu.

Chọn mã màu cho giao diện

Người dùng khác nhau trên cùng 1 máy tính sẽ sở hữu giao diện Advanced Key and Mouse Recorder với màu sắc riêng biệt để tránh nhầm lẫn. Ngoài ra tính năng này cũng giúp giao diện chương trình bớt nhàm chán, đơn điệu.

Cập nhật Advanced Key and Mouse Recorder mới nhất

Advanced Key and Mouse Recorder 4.3.1

  • Cải thiện tính năng: Lặp dữ liệu trong Microsoft Excel; Tìm ô; Tìm thành phần trong trang web
  • Sửa một vài lỗi bug

Có chức năng tương tự các phần mềm ghi hoạt động chuột và bàn phím như Auto Macro Recorder hay Mouse and Keyboard Recorder... nhưng thế mạnh của Advanced Key and Mouse Recorder là ở khả năng tùy biến mạnh mẽ, giúp bạn làm chủ chương trình và phục vụ tốt hơn cho các công việc định kỳ trên máy tính.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.63
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,2 MB
  • Lượt xem: 51.997
  • Lượt tải: 50.033
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm