Air Race VR cho iOS 1.2 Game đua máy bay thực tế ảo

Tải về
4,7 (3) FIBRUM Miễn phí 02 Dung lượng: 86,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Air Race VR for iOS là tựa game thực tế ảo miễn phí của FIBRUM trên iPhone với sự hỗ trợ của kính thực tế ảo cùng hãng. Trên nền tảng đồ họa 3D chân thực và nhiều màu sắc bắt mắt, người chơi sẽ dấn thân vào một cuộc đua độc đáo - đó là lái máy bay và đua trên không cùng nhiều phi cơ dũng mãnh khác.

Game thực tế ảo

Nói đến thể loại game tốc độ nói chung và dòng game đua xe nói riêng, người ta thường nghĩ tới các trò chơi đua ô tô, đua mô tô phân khối lớn hoặc xe đạp - thông thường là kiểu đua trên đường bộ. Nhưng với Air Race VR, lần đầu tiên người chơi được đua máy bay trên không, đặc biệt là trong môi trường thực tế ảo (Virtual Realtity) 3 chiều. Không chỉ sở hữu những mẫu máy bay hàng độc, bạn còn được thể hiện tài bay lượn trong không gian rộng lớn, cạnh tranh với những "quái xế" khác và chiến thắng!

Để chơi game Air Race VR trên iPhone, trước tiên bạn cần một chiếc kính thực tế ảo FIBRUM. Người chơi có thể tham khảo mẫu mã và giá kính VR trên trang web chính thức của hãng Fibrum.com. Sau khi cài đặt Air Race VR cho iOS miễn phí về iPhone, hãy ghép nối (pair) iPhone với kính VR rồi lắp iPhone vào kính. Vậy là bạn đã sẵn sàng cho những chặng đua trên không đầy kịch tính rồi!

Video giới thiệu game Air Race VR với kính thực tế ảo

Cuộc đua trên không trong Air Race Virtual Reality sẽ bắt đầu từ màn khởi động động cơ, chạy đà, cất cánh, thay đổi độ cao cho đến các pha bay lượn đầy kỹ thuật và nguy hiểm của phi công. Lúc đầu, chắc hẳn bạn sẽ gặp chút khó khăn và lúng túng khi phải điều khiển một phương tiện phức tạp như máy bay, chưa kể là phải bay trên cao trong không gian 3 chiều kiểu mới. Nhưng đừng lo lắng, chỉ một chút kiên nhẫn và tập luyện chăm chỉ, người chơi sẽ sớm làm chủ cỗ máy biết bay này!

Game tốc độ hấp dẫn

Trong game đua máy bay Air Race VR for iOS, người chơi sẽ lần lượt vượt qua các thử thách không hề đơn giản như lộn nhào trên không, chở quá tải trọng hay tăng tốc đến chóng mặt... để thể hiện đẳng cấp và ngôi vị số 1 bầu trời của mình so với những chiếc máy bay đối thủ.

Trong môi trường đồ họa 3D được thiết kế tinh tế và chân thực nhất, cuộc đua máy bay trên không càng trở nên hấp dẫn hơn khi tạo cho người chơi Air Race VR cảm giác như mình đang khám phá bầu trời thực. Từng cú va đâm, chuyển động, điều hướng... đều được xử lý như thật, tạo cảm giác nghẹt thở và thót tim cho những ai yêu trò chơi mạo hiểm.

Điều khiển máy bay trên không

Download game tốc độ Air Race VR phiên bản 1.2

  • Cải tiến tốc độ đua nhanh hơn và kịch tính hơn.
  • Tối ưu hóa khả năng hiển thị với kính thực tế ảo.

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 86,2 MB
  • Lượt xem: 18
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Air Race VR VR Game

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm