Doom 3 Demo Game bắn súng FPS giả tưởng

Tải về

4,2 (65) Activision Publishing Dùng thử 36.714 Dung lượng: 461,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP

Doom 3 Demo là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS với bối cảnh chiến tranh giả tưởng độc đáo.

Game bắn súng FPS

Cốt truyện trong Doom 3 Demo bắt đầu từ 1 cuộc xâm lược diện rộng chôn vùi toàn bộ phòng nghiên cứu sao Hỏa của tổ chức Union Aerospace Corporation, gọi tắt là UAC. Những gì mà nó để lại chỉ là đống đổ nát và sự hỗn độn, đáng sợ trong bầu không khí chết chóc. May mắn là 1 trong những người thoát chết sau vụ tấn công này, bạn vẫn còn nguyên nỗi sợ hãi và sốc. Nhưng đây không phải là lúc để gục ngã, người chơi cần đứng lên chiến đấu để tìm đường thoát thân với hi vọng sẽ gây dựng lại đế chế cũ từ đống đổ nát hoang tàn này.

Đồ họa đẹp mắt

Chế độ chơi đơn Single Player của Doom 3 Demo mở ra những cuộc đấu súng góc nhìn thứ nhất quen thuộc, là cơ hội để bạn xuyên suốt cốt truyện và khám phá từng ngóc ngách trong lối chơi. Một số game thủ có thể thất vọng vì lối chơi đều đặn và không có tính đột phá trong game Doom 3 Demo, nhưng thực tế thì các hiệu ứng cháy nổ, đồ họa hoành tráng, âm thanh đặc sắc và bối cảnh các màn chơi tuyệt đẹp chính là những yếu tố thu hút của trò chơi này. 3 cấp độ khó khác nhau là phép thử để kiểm tra kỹ năng bắn súng của mọi tay súng!

Trong vai trò thành viên mới của phòng thí nghiệm UAC, nhiệm vụ của bạn là tìm lại các nhà khoa học mất tích sau vụ nổ. Đây là phiên bản Demo của Doom 3 vì thế phần chơi sẽ hơi ngắn và không đầy đủ so với bản Doom 3 Full. Tuy nhiên, bạn vẫn được cung cấp đủ vũ khí và trang bị, bao gồm PDA chứa mã khóa, quay video và thông tin quan trọng khác.

Môi trường chiến đấu giả tưởng

Môi trường chơi trong game khá tối, vì vậy bạn cần dùng tới đèn pin để dẫn đường bên cạnh 1 tay cầm vũ khí chiến đấu. Có thể nói, Doom 3 Demo là phiên bản thu gọn hoàn hảo của Doom 3 với lối chơi nhanh, đồ họa đẹp và đầy thách thức!

Loc Nguyen

4,2 (65) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 461,2 MB
  • Lượt xem: 37.580
  • Lượt tải: 36.714
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: DOOM Doom 3

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm