The Space Garden Demo 0.1.0 Game trồng cây trên hành tinh cho máy tính

Tải về
3 (1) Max Indie Games Miễn phí 57 Dung lượng: 59,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows

Trong game mô phỏng cho máy tính The Space Garden Demo, người chơi sẽ trồng đủ các loại cây cối và bụi rậm trên một hành tinh đẹp mắt, chứng kiến mọi thứ phát triển trong một hệ sinh thái phức tạp.

Main menu của game mô phỏng The Space Garden cho máy tính
Main menu của game mô phỏng The Space Garden cho máy tính

Trồng các loài thực vật và giúp hành tinh phát triển

The Space Garden là một game mô phỏng cho máy tính vô cùng thú vị. Trong game, nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện là trồng đủ các loại cây cối và bụi rậm rồi thu thập hoa quả và kiếm tiền. Dù đây không phải là một ý tưởng phức tạp nhưng rất ăn nhập với mọi thứ trong game, đấy là còn chưa kể đến việc hiệu ứng phát triển của mọi thứ trông khá mượt mà. Trên thực tế, người chơi sẽ có cảm giác như đang khám phá một game nhấp chuột cho máy tính trong lúc chơi, nhất là sau khi giai đoạn học cách chơi game kết thúc.

Về cơ bản, từng loại cây cối hoặc bụi rậm trong game đều có thể sản sinh ra nhiều loại hoa quả. Tuy nhiên, người chơi phải tìm ra cách trồng hợp lý, chờ quả rơi xuống rồi nhặt và chuyển hóa thành tiền. Dù người chơi chỉ có từ 2 đến 3 nguồn thu nhập nhưng cái khó là phải nhấp chuột liên tục. Để giải quyết vấn đề này, người chơi có thể mua một vài sinh vật có khả năng thu thập hoa quả giúp mình.

Giao diện xuất hiện khi bắt đầu chơi game mô phỏng The Space Garden cho máy tính
Giao diện xuất hiện khi bắt đầu chơi game mô phỏng The Space Garden cho PC

Đồ họa sặc sỡ và cách điều khiển đơn giản

Trong quá trình chơi game vui này, người chơi có thể bổ sung sự sống cho hành tinh của mình. Ngoài ra, kích thước của hành tinh sẽ tăng lên trong quá trình phát triển. Như vậy, người chơi có thể phóng to hoặc thu nhỏ hệ mặt trời sau khi đạt được một mức nào đó để quan sát hành tinh rõ hơn, thấy rằng mọi thứ được sắp xếp như thế nào.

Đồ họa của game mô phỏng cho PC The Space Garden được thiết kế theo phong cách đồ họa điểm ảnh, dù không quá đặc sắc nhưng cũng khá đẹp mắt. Thêm nữa, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh của game nghe cũng vui tai, có thể khiến người chơi cảm thấy thích thú trong suốt quá trình chơi.

Game có ý tưởng thú vị, xứng đáng được ủng hộ

Dù The Space Garden có cách chơi khá giống một game nhấp chuột cho máy tính nhưng vẫn có vài nét độc đáo riêng. Nếu muốn nhìn thấy nhiều đặc điểm hấp dẫn hơn và chế độ thú vị dành cho một người chơi của game, bạn có thể tham gia bình chọn trên Steam để ủng hộ nhà phát triển.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo 0.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 59,8 MB
  • Lượt xem: 83
  • Lượt tải: 57
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm