Allrecipes trên web Trang web dạy nấu ăn

Truy cập

3 (1) Allrecipes Miễn phí 41

Allrecipes.com là trang web cung cấp cho các đầu bếp những công thức nấu ăn ngon, mang đến cho bạn thế giới ẩm thực phong phú với vô vàn các công thức nấu ăn.

Ai đã từng quen dùng ứng dụng Allrecipes trên Windows 8 sẽ không xa lạ gì với những món ăn với đủ phong cách và nguyên liệu khác nhau. Thế giới ẩm thực của Allrecipes đã khiến nhiều bà nội trợ chọn Allrecipes là người bạn đồng hành đáng tin cậy mỗi lần vào bếp. Nhưng nếu bạn còn ngại cài đặt ứng dụng Allrecipes, dù chỉ với vài bước cài đặt đơn giản, thì Allrecipes trên web sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Giờ thì các công thức nấu ăn ngon trên toàn thế giới chỉ còn cách bạn một cú click chuột.

Những tính năng chính của trang web công thức nấu ăn Allrecipes

 • Hơn 50.000 công thức nấu ăn khác nhau.
 • Tìm kiếm món ăn theo nguyên liệu, loại món ăn.
 • Chọn món ăn theo ngày lễ, ngày kỉ niệm, các món ăn phổ biến.
 • Hỏi ý kiến cộng đồng người dùng Allrecipes.
 • Cung cấp địa chỉ bán nguyên liệu gần địa chỉ của bạn nhất.
 • Công thức bao gồm ảnh món ăn, hướng dẫn từng bước cụ thể, thông tin dinh dưỡng.
 • Bình luận và đánh giá về từng món ăn.
 • Lưu lại, in, chia sẻ công thức nấu ăn yêu thích trên mạng xã hội.
 • Quản lý tài khoản cá nhân với các món ăn yêu thích.

Danh mục món ăn ngay trên trang chủ của AllrecipesDanh sách món ăn xuất hiện ngay khi bạn truy cập vào trang Allrecipes.com

Mỗi lần vào bếp, các bà nội trợ đều băn khoăn trước câu hỏi "Nấu món gì hôm nay?". Làm sao để chọn được một món ăn vừa ngon, vừa đầy đủ dinh dưỡng và hơn hết là không khiến mọi thành viên trong gia đình nhàm chán? Hiểu được nỗi khó khăn của các bà nội trợ mỗi lần vào bếp, trang web dạy nấu ăn Allrecipes.com đã ra đời, mang đến cho các bà nội trợ các lựa chọn phong phú. Công nghệ đã đi tới mọi ngõ ngách và giải quyết nhiều vấn đề của cuộc sống và bây giờ là lúc Allrecipes đi tới căn bếp của bạn.

Danh sách món ăn phổ biến trên Allrecipes
Danh mục Popular Categories của Allrecipes mang đến những món ăn phổ biến để người dùng lựa chọn

Công thức nấu ăn theo ngày lễ

Allrecipes là trang web nấu ăn cung cấp rất nhiều công thức nấu ăn, từ các món ăn mặn cho tới các loại bánh, hoa quả. Không phân biệt nguyên liệu là gì, tất cả đều nằm trong danh mục những món ăn của Allrecipes. Hiểu rằng bữa ăn không chỉ để no, Allrecipes đã biến các bữa ăn thành những ngày kỉ niệm đặc biệt khi cho phép người dùng lựa chọn các món ăn theo từng ngày lễ nằm trong các danh mục như những món dành riêng cho các sự kiện hoặc ngày cuối tuần, các món ăn trong ngày Quốc tế Lao động...

Chọn thực đơn theo ngày lễ với Allrecipes
Allrecipes sẽ cùng bạn kỉ niệm những ngày đặc biệt với tính năng chọn món theo ngày lễ

Tìm món ăn theo nguyên liệu

Hẳn bạn cũng đã từng nhiều lần bối rối không biết nấu món gì khi trong tủ lạnh chỉ có một số nguyên liệu. Các đầu bếp của Allrecipes sẽ mang đến cho bạn những sự kết hợp tuyệt vời dựa trên những nguyên liệu đó bằng tính năng tìm kiếm. Bạn có thể tìm công thức nấu ăn bằng cách lọc ra các nguyên liệu mà bạn đang có và Allrecipes sẽ gợi ý cho bạn những món ăn trong danh sách thực đơn của Allrecipes.

Allrecipes cho phép tìm kiếm món ăn theo nguyên liệu sẵn cóGõ nguyên liệu bạn có và loại trừ nguyên liệu bạn không muốn để Allrecipes tìm kiếm công thức món ăn phù hợp

Cách nấu món ăn chi tiết

Vậy với mỗi công thức nấu ăn, Allrecipes mang đến những gì? Với mỗi món ăn, Allrecipes đưa ra một số hình ảnh về món ăn để người dùng vừa có thể dễ dàng lựa chọn, vừa giúp người dùng hình dung món mà mình sẽ nấu, so sánh và đối chiếu sau khi đã nấu xong. Ngoài ra, Allrecipes cũng cung cấp các đặc điểm liên quan tới món ăn như thời gian nấu ước tính, nguyên liệu cần thiết một cách chi tiết cũng như các bước hướng dẫn thực hiện rất rõ ràng.

Hình ảnh và mô tả món ăn trên Allrecipes
Hình ảnh và mô tả về món ăn trên Allrecipes giúp các bà nội trợ so sánh đối chiếu sau khi nấu

Gợi ý địa điểm mua nguyên liệu

Một tính năng tiện dụng khác của Allrecipes là trang web sẽ đưa ra những gợi ý địa chỉ bán các nguyên liệu mà bạn cần. Tính năng này sẽ rất tiện lợi khi bạn đang sinh sống tại Mỹ, nhưng nếu sự xuất hiện của các địa chỉ khiến bạn thấy rối mắt thì hãy kéo biểu tượng On màu da cam sang Off để tắt tính năng này đi.

Nguyên liệu cần có và địa điểm mua trên Allrecipes
Allrecipes cung cấp cả địa chỉ gần nhất bạn có thể mua nguyên liệu món ăn

Thông tin dinh dưỡng về món ăn

Hơn cả một quyển sổ hướng dẫn nấu ăn, Allrecipes còn cung cấp các thông tin về giá trị dinh dưỡng của món ăn như lượng calo, chất béo hay cholesterol. Các thông tin này sẽ giúp các bà nội trợ có thể lựa chọn thực đơn vừa ngon lại vừa giàu dinh dưỡng cho gia đình. Một tính năng không thể không có là những bước hướng dẫn nấu ăn theo từng bước rất cụ thể của Allrecipes. Khi đã hoàn thành một bước, bạn có thể click chọn để tránh nhầm lẫn trong quá trình nấu.

Hướng dẫn nấu chi tiết món ăn trên Allrecipes
Allrecipes cung cấp hướng dẫn nấu chi tiết và gợi ý các món liên quan

Bình luận và đánh giá công thức nấu ăn

Người dùng cũng có thể bình luận hay đánh giá các công thức nấu ăn trên Allrecipes nên nếu bạn cần sự trợ giúp thì có thể đọc những bình luận để tìm lời gợi ý hoặc đánh giá cho những công thức mà bạn thích. Việc xem các bình luận và đánh giá này cũng giúp bạn biết được tổng quan về phản hồi của người dùng trước khi chọn một công thức nào đó để nấu. Với một cộng đồng hơn 30 triệu người dùng, bạn sẽ luôn chắc chắn được một công thức là tốt hay không dựa vào những bình luận và đánh giá đó. Sau khi làm thử theo một công thức, bạn cũng hãy gửi bình luận và đánh giá về tính hữu ích của công thức đó để những người dùng sau có thể tham khảo.

Xếp hạng và đánh giá từng món ăn trên Allrecipes
Hãy gửi xếp hạng và đánh giá của bạn cho từng món ăn trên Allrecipes sau khi nấu thử

Cộng đồng người dùng đông đảo

Allrecipes có một cộng đồng người dùng đông đảo và bạn có thể click chọn Ask the Community ở biểu tượng nằm ngay bên thông tin tài khoản của bạn để hỏi các bà nội trợ khác khi có vướng mắc gì. Với Allrecipes, bạn không còn phải nấu nướng một mình trong bếp nữa mà hơn 30 triệu người dùng Allrecipes luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn để có những món ăn ngon nhất. Không những vậy, Allrecipes còn cung cấp cho bạn các bài viết về bí quyết nấu ăn ngon rất bổ ích.

Hỏi người dùng hoặc đọc các bài báo về các bí quyết nấu ăn với AllrecipesCộng đồng người dùng và các bí quyết nấu ăn với Allrecipes

Nếu thích bất kì công thức nào và muốn sử dụng cho lần sau, bạn cũng có thể lưu lại trong mục Favorites của hồ sơ cá nhân và quay trở lại nấu món đó vào bất kì bữa ăn nào sau này.

Mục hồ sơ cá nhân trên Allrecipes
Quản lý tài khoản cá nhân để tạo một cuốn sổ nấu ăn của riêng bạn với Allrecipes

Một điểm nhỏ cần lưu ý là Allrecipes không hỗ trợ hình ảnh minh họa hay video mà nội dung hướng dẫn chỉ hoàn toàn bằng văn bản nên các bà nội trợ hãy đảm bảo rằng mình đọc thật kĩ hướng dẫn trong công thức của Allrecipes. Allrecipes chỉ cung cấp ảnh chụp món ăn và có lẽ như vậy cũng đủ để các bà nội trợ có cái nhìn chính xác về món mình định nấu.

Ưu và nhược điểm của ứng dụng dạy nấu ăn Allrecipes

Ưu điểm

 • Giao diện thân thiện và dễ tìm kiếm.
 • Cho phép tìm kiếm bằng nguyên liệu món ăn.
 • Chọn món theo ngày lễ, ngày kỉ niệm.
 • Có thể hỏi cộng đồng người dùng khi có vướng mắc.
 • Mục Ideas mang đến nhiều lựa chọn món ăn.
 • Cho phép bình luận và đánh giá công thức nấu ăn.

Nhược điểm

 • Không có hình ảnh hay video minh họa mà chỉ chú trọng vào văn bản.
 • Danh mục món ăn khá nhiều nên đôi khi có thể tải hơi lâu nếu kết nối mạng của bạn chậm.

Cộng đồng người dùng với hơn 30 triệu người đã khẳng định được tính hữu ích và tiện dụng của trang web dạy nấu ăn Allrecipes. Không chỉ mang đến những hướng dẫn cụ thể và chi tiết về cách nấu món ăn, trang web nấu ăn ngon Allrecipes còn đóng vai trò là chuyên gia dinh dưỡng cung cấp những thông tin chi tiết về giá trị dinh dưỡng của từng món ăn. Tất cả những lý do đó đã trả lời cho câu hỏi vì sao phụ nữ trên khắp thế giới sử dụng Allrecipes như một cuốn sổ tay dạy nấu ăn hàng ngày. Hãy biến máy tính của bạn thành một cuốn cẩm nang nấu ăn và nấu món ngon mỗi ngày cùng Allrecipes.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 110
 • Lượt tải: 41
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm