Sleipnir 6.4.8 Trình duyệt web cải tiến

Tải về

4,5 (13) Fenrir Miễn phí 4.938 Dung lượng: 43,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Sleipnir for Windows là ứng dụng trình duyệt web đa chức năng, tốc độ cao, chuyên nghiệp và miễn phí cho Windows.

Sleipnir 6 for Windows được thiết kế để trở thành một trình duyệt có độ tùy biến cao, người dùng có thể cấu hình cho phù hợp với nhu cầu riêng của bản thân. Với Sleipnir, bạn có thể tạo một trình duyệt như ý bằng cách thay đổi thiết kế, skin và những hiệu ứng hiển thị.

Bạn cũng có thể thêm những chức năng vào Sleipnir với rất nhiều Plug - In và những Script của người dùng. Mọi người đều thích Sleipnir bởi sự kết hợp độc đáo của hiệu suất và tính tùy biến.

Sleipnir 3 for Windows sử dụng cơ cấu WebKit nhanh hơn và an toàn hơn, cho phép duyệt web tốc độ cao với độ bảo mật hoàn hảo.

Duyệt web nhanh hơn và an toàn hơn

WebKit được sử dụng như một cơ cấu mặc định, cung cấp cho người dùng vô số cải tiến trong vận hành cơ bản như tính bảo mật, tốc độ tải trang và độ ổn định của trình duyệt.

Tiện ích này cũng mang đến cho người dùng trải nghiệm các nội dung web mới nhất như HTML 5, JavaScript, CSS 3 và nhiều nội dung khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, người dùng có thể chuyển tức thời sang cơ cấu Internet Explorer theo các cách tương tự.

Sleipnir 3 for Windows

Phần mở rộng không giới hạn

Một số lượng lớn các phần mở rộng được tạo cho trình duyệt Google Chrome cũng sẽ được sử dụng trong Sleipnir 3 for Windows. Người dùng có thể dễ dàng bổ sung các chức năng tùy chọn để hỗ trợ tối ưu cho quy trình duyệt web thông thường của mình.

Đóng, tải lại, khôi phục bằng nhiều thao tác khác nhau

Vận hành các thẻ tab ở tốc độ cao bằng cách thực hiện các thao tác trong khi ấn và giữ nút chuột phải.

Trình đọc feed tốc độ cao để trải nghiệm thông tin nhanh hơn

Một trình đọc feed tốc độ cao cũng được tích hợp vào trong trình duyệt Sleipnir 3 for Windows. Feed có thể được nhóm và tải xuống để người dùng có thể xem chúng offline và tham chiếu về sau. Người dùng có thể sử dụng chúng ngay khi vừa tải danh sách từ Google Reader.

Thu thập các thông tin truyền thông mạng xã hội

Người dùng có thể nhận các feed liên quan tới từ khóa mà mình lựa chọn từ vô số các trang truyền thông mạng xã hội khác nhau. Tuy nhiên bạn không cần phải đăng nhập vào các mạng xã hội này. Đồng thời bạn cũng không cần phải đăng ký là người dùng của các dịch vụ đa phương tiện đó. Khâu thiết lập có thể được thực hiện dễ dàng từ Feed Central.

Feed bạn không muốn hiển thị

Người dùng dễ dàng bỏ các quảng cáo và feed không phù hợp nhờ chức năng bộ lọc trong Sleipnir 3 for Windows. Sử dụng tính năng này để bắt đầu trải nghiệm duyệt feed thoải mái mà không bị làm phiền bởi những nội dung không liên quan.

Chuyển từ trình đọc Google Reader một cách dễ dàng

Người dùng có thể dễ dàng tải danh sách feed của Google Reader.

Luôn đồng hành cùng điện thoại smartphone của bạn

Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn đặt chỗ tại một nhà hàng bất kỳ và dùng bữa với gia đình vào dịp cuối tuần này. Sleipnir 3 for Windows cho phép người dùng thực hiện một cuộc gọi từ trình duyệt desktop chỉ bằng một cú nhấn chuột. Ứng dụng Sleipnir 3 for Windows cũng liên kết với điện thoại smartphone của người dùng thông qua tính năng thông báo push, vì vậy bạn có thể thực hiện các cuộc gọi và mở bản đồ từ thiết bị di động của mình một cách tức thời.

Gửi các trang từ màn hình desktop của bạn tới điện thoại smartphone

Các trang web bạn đang xem trên màn hình desktop của mình có thể được mở ngay lập tức trên màn hình thiết bị di động. Hãy kiểm tra một trang sự kiện dù bạn đang ở bất cứ đâu, gửi tin nhắn văn bản tới bạn bè, bạn có thể sử dụng các thao tác tương tự vậy như thể máy tính Windows và điện thoại di động của bạn là một.

Thực hiện cuộc gọi chỉ bằng một cú click chuột

Chỉ cần một cú nhấn chuột là đủ để thực hiện một cuộc gọi thoại. Trong Sleipnir 3 for Windows, nội dung được nhận diện dưới dạng số điện thoại sẽ tự động chuyển thành các đường dẫn vì vậy người dùng có thể thực hiện một cuộc gọi chỉ trong vài giây.

Kiểm tra các địa chỉ trên bản đồ từ điện thoại smartphone của bạn

Nội dung sẽ được gửi tới điện thoại di động của bạn sau khi chọn chúng và nhấn chuột phải. Khi địa chỉ được gửi, người dùng có thể mở chúng trên các ứng dụng bản đồ. Các địa điểm du lịch mà bạn đã xem trên màn hình desktop sẽ được kiểm tra lại trên đường đi một cách dễ dàng.

Tích hợp tính năng chia sẻ, lưu vào dịch vụ Cloud và tham chiếu

Trong Sleipnir 3 for Windows, một số lượng lớn các ứng dụng web khác nhau đã được tích hợp, chẳng hạn như mạng xã hội Twitter và Facebook hay dịch vụ lưu dữ liệu đám mây Dropbox.

Sleipnir 3 for Windows cho phép chia sẻ, lưu vào đám mây và tham chiếu về sau bằng cách kết hợp nhiều ứng dụng web quen thuộc với nhau, bạn có thể sử dụng máy tính Windows và smartphone của mình như thể chúng là một thiết bị.

Số lượng lớn các ứng dụng web được tích hợp trong trình duyệt web của bạn

Nhà phát hành đã cung cấp Fenrir Pass Connect cho người dùng, do đó các ứng dụng web yêu cầu thông tin tài khoản khi nhập liệu cho mỗi thiết bị có thể được sử dụng dễ dàng trên cả máy tính Windows và điện thoại smartphone của bạn. Liên kết được đảm bảo an toàn với thao tác xác thực OAuth.

Đăng nội dung và chia sẻ bất cứ khi nào bạn muốn trong khi duyệt web

Bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể chia sẻ các trang web và hình ảnh mà mình đang duyệt thông qua mạng xã hội Twitter và Facebook. Hệ thống các ứng dụng web để sử dụng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào.

Tham chiếu về sau tương tự như khi sử dụng đánh dấu bookmark

Tính năng này được tích hợp vào trong trình duyệt, người dùng có thể bổ sung sử dụng khả năng tham chiếu về sau tương tự như khi thêm các đánh dấu bookmark.

Ảnh và trang web được gửi tức thời vào dịch vụ Cloud

Toàn bộ trang web có thể được chụp dưới dạng các tệp tin ảnh PNG, và gửi tới dịch vụ đám mây Dropbox và Evernote.

Người dùng có thể gửi phản hồi, thắc mắc và đánh giá về Sleipnir 6 for Windows trực tiếp trên trang chủ ứng dụng để hỗ trợ nhà phát triển nâng cấp ứng dụng trong những phiên bản sau.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.4.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 43,6 MB
  • Lượt xem: 5.617
  • Lượt tải: 4.938
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm