Alternate Quick Audio Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Tải về

5 (1) AlternateTools Miễn phí 557 Dung lượng: 12,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/XP/7/8/8.1/10

Alternate Quick Audio là phần mềm ghi âm, chơi, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, WAV nhanh chóng, với các công cụ thân thiện. Quan trọng hơn ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Alternate Quick Audio cho phép bạn nhanh chóng ghi lại những âm thanh xung quanh, giọng nói của mình, chuyển đổi chúng sang định dạng MP3, WAV để có thể sao chép vào các máy nghe nhạc. Do đó, bạn có thể nghe lại chúng khi đang trên đường đi làm, tập thể dục hay trên một chuyến đi dài.

Tính năng chính của phần mềm chuyển đổi nhạc Alternate Quick Audio

  • Ghi lại âm thanh trên máy tính và lưu lại dưới định dạng WAV
  • Nghe file ghi âm ngay khi kết thúc quá trình ghi
  • Chuyển đổi file nhạc trên máy tính sang nhiều định dạng WAV, MP3, MP4, AAC, OGG, AIF, FLAC, M4A, MPG, FLV, WMA,...

Giao diện Alternate Quick Audio
Giao diện chính của phần mềm chuyển đổi nhạc Alternate Quick Audio

Quá trình cài đặt Alternate Quick Audio diễn ra nhanh chóng sau vài cú nhấp chuột. Giao diện trực quan với những nút chức năng lớn cho phép bạn mở file đã có trên máy tính, lưu file, ghi âm, nghe file ghi âm, chuyển đổi file nhạc. Bạn chỉ cần nhấp vào các nút tương ứng để thực hiện tính năng mình cần. Bên dưới menu chức năng là một chủ đề nhiều màu sắc, nhưng không có vai trò gì trong các tính năng của ứng dụng. Dưới cùng bạn có thể xem được độ dài file ghi âm, vị trí hiện tại nếu đang nghe file ghi âm.

Khi chọn chuyển đổi bạn có thể thêm vào nhiều file nhạc để chuyển đổi cùng lúc, lựa chọn định dạng đầu ra, thư mục lưu trữ file đầu ra, tỷ lệ bit của file MP3, tùy chọn xóa file gốc sau khi chuyển đổi.

Tùy chọn chuyển đổi âm thanh
Các tùy chọn chuyển đổi âm thanh của Alternate Quick Audio

Trong phần Options bạn có thể chọn chủ đề cho phần mềm, thiết lập tỷ lệ bit cho file MP3, giới hạn thời gian ghi âm, chọn thư mục để lưu trữ file ghi âm và rất nhiều tùy chọn hữu ích khác.

Tùy chọn thiết lập
Các tùy chọn của Alternate Quick Audio

Alternate Quick Audio tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính cũng như công việc của bạn.

Tóm lại, Alternate Quick Audio là công cụ gọn nhẹ để ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có chức năng tương tự, có thể download Alternate Quick Audio và thử.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 12,4 MB
  • Lượt xem: 805
  • Lượt tải: 557
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/XP/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm