Ám ảnh kinh hoàng 2 The Conjuring 2

Truy cập
5 (1) Warner Bros Tính phí 684 Ngày:

Ám ảnh kinh hoàng 2 (The Conjuring 2) là bộ phim kinh dị siêu nhiên phát hành năm 2016 của đạo diễn James Wan với kịch bản của Carey Hayes, Chad Hayes, Wan và David Leslie Johnson.

Đây là phần hai của phim năm 2013, The Conjuring, với Patrick Wilson và Vera Farmiga tiếp tục thủ vai hai thám tử săn ma Ed và Lorraine Warren. Phim theo chân họ sang Anh quốc để giúp đỡ gia đình Hodgson khi họ bị tấn công bởi hàng loạt các hiện tượng ma ám được biết đến về sau dưới tên Enfield Poltergeist tại chính căn nhà của họ vào năm 1977. Phim sáng tạo dựa trên các ghi chép và tư liệu có thật.

Phim bắt đầu với cảnh Ed and Lorraine Warren nghiên cứu căn nhà nơi xảy ra vụ thảm sát Amityville, để làm sáng tỏ liệu sát thủ Ronald DeFeo, Jr. có thật sự bị quỷ ám mà giết cả gia đình mình vào ngày 13 tháng 11 năm 1974 hay không. Trong khi đang nhập tâm, Lorraine bị cuốn vào một ảo ảnh nơi cô nhìn thấy toàn bộ cuộc thảm sát, các hồn ma dẫn cô xuống hầm nơi cô chạm trán một con ma hình thù như ma sơ tấn công cô và cho cô thấy cảnh Ed bị đâm đến chết bằng cọc gỗ nhọn.

Trailer phim Ám ảnh kinh hoàng 2 - The Conjuring 2

Thông tin thêm phim Ám ảnh kinh hoàng 2

Thời lượng:133 phút
Diễn viên:Franka Potente, Simon Delaney, Patrick Wilson, Simon McBurney
Nhà sản xuất:Peter Safran, Rob Cowan
Đạo diễn:James Wan
Năm phát hành:2016

Một số Poster, hình ảnh phim The Conjuring 2

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 1.470
  • Lượt tải: 684
  • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm