ScriptCase 8.1.017 Công cụ phát triển website

Tải về

3 (1) ScriptCase Team Dùng thử 64 Dung lượng: 234 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

ScriptCase là phần mềm phát triển web rất hữu ích giúp tăng hiệu suất làm việc của các nhà phát triển với khả năng tạo biểu mẫu, menu, lịch...

Giao diện phần mềm
Giao diện chính của công cụ phát triển web ScriptCase

Dựa trên những cơ sở dữ liệu hiện có, nhà phát triển sẽ cần các công cụ phát triển web để thêm tính năng cho website của mình. ScriptCase là phần mềm toàn diện và rất đáng tin cậy được thiết kế đặc biệt cho những nhà phát triển muốn xây dựng một hệ thống hoàn thiện và tạo các báo cáo một cách dễ dàng. Phần mềm sẽ cho ra đời 1 sản phẩm trực quan với các biểu mẫu đăng kí, danh sách, lịch, bảng điều khiển và nhiều yếu tố khác.

Tính năng chính của công cụ phát triển ScriptCase

 • Tạo biểu mẫu, biểu đồ HTML, báo cáo, lịch...
 • Tạo hệ thống với nhiều hình thức kết nối và cơ sở dữ liệu khác nhau.
 • Màn hình tương tác, tự động điều chỉnh khi hiển thị trên thiết bị di động.
 • Công cụ tìm kiếm trong trường thông tin của biểu mẫu, bộ lọc mạnh mẽ.
 • Nhiều tính năng khác.

Giới thiệu công cụ phát triển web

Các sản phẩm được tạo với phần mềm ScriptCase có thể làm việc với bất kì trình duyệt nào, cho dù đó là Internet Explorer, Google Chrome hay Mozilla Firefox hoặc Opera, nó cũng có thể hoạt động thông qua mạng nội bộ hoặc mạng Internet. Những đặc điểm đó khiến cho ScriptCase trở nên vô cùng hữu dụng, mang đến khả năng tạo ứng dụng Internet và làm việc đồng thời với các thành viên khác trong đội phát triển của bạn.

ScriptCase sẽ tạo bảng biểu cho dù dưới dạng khối hay dạng các tab, tự động kiểm duyệt thông tin, chỉnh sửa hoặc tự ghi nhớ nhiều thông tin được nhập trong bảng biểu. Nó cũng có tính năng tạo bảng điều khiển, lịch... Tại cửa sổ chính của ScriptCase, người dùng có thể tạo dự án mới hoặc đơn giản là kết nối với cơ sở dữ liệu yêu thích của bạn như MySQL, PostgreSQL, Oracle, Sybase, Interbase, Firebird, MS Access, SQLite hay SQL Server.

Tạo biểu mẫu
ScriptCase tạo bảng biểu nâng cao với nhiều lựa chọn

Nếu tạo dự án mới, người dùng có thể chọn 1 trong các mẫu được định nghĩa sẵn trong bảng điều khiển bên trái hoặc tạo mới từ đầu bằng cách thêm tên, mô tả và phiên bản. Sau đó, phần mềm sẽ mang đến 1 kho tính năng phong phú với các lựa chọn tạo bảng biểu, các báo cáo chi tiết, tạo bộ lọc, lọc các trường thông tin trong thời gian thực, thiết kế các bảng biểu bằng ngôn ngữ HTML 5 với nhiều loại bảng biểu khác nhau, tạo lịch để quản lý các sự kiện bằng tính năng kéo thả...

Tạo biểu đồ HTML 5
ScriptCase có thể tạo nhiều loại biểu đồ HTML 5 khác nhau

Mục Project là nơi bạn có thể tạo mã nguồn, xuất hoặc nhập ứng dụng cũng như tạo các báo cáo. Thẻ Tool mang đến khả năng xây dựng các đoạn kịch bản SQL, thay đổi chủ đề (theme) hiện tại cũng như các mẫu... Phần mềm yêu cầu có PHP 5.4 hoặc cao hơn.

Các lựa chọn cài đặt
Các lựa chọn cài đặt trong phần mềm tạo ứng dụng mạng ScriptCase

Nhìn chung, ScriptCase là một công cụ phát triển web hiệu quả với khả năng kết nối với cơ sở dữ liệu hiện có và tạo các báo cáo, bảng biểu, menu hay lịch trên website một cách dễ dàng. Phần mềm sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm nhiều thời gian cho nhà phát triển web.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.1.017
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 234 MB
 • Lượt xem: 143
 • Lượt tải: 64
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm