Amazon Chime cho Android 4.0.4544 Ứng dụng trò chuyện nhóm từ xa tiện lợi trên Android

Tải về

Chime là ứng dụng chat và gọi video trực tiếp đến từ ông lớn Amazon mới được tung ra cho người dùng ở tất cả các nền tảng. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ hỗ trợ các cuộc gặp gỡ từ xa, gọi nhóm với các tính năng mạnh mẽ, sáng ngang với các phần mềm cùng loại nổi tiếng.

Tham gia cuộc họp trực tuyến ở bất kỳ đâu với Amazon Chime cho Android Quản lý cuộc họp ngay trên điện thoại
Tham gia cuộc họp trực tuyến ở bất kỳ đâu với Amazon Chime cho Android

Amazon Chime là một dịch vụ thông tin liên lạc mới có thể giúp các cuộc gặp gỡ từ xa trở nên an toàn và đơn giản hơn bao giờ hết. Với Amazon Chime, bạn có thể thực hiện các cuộc họp trực tuyến, gọi điện, chat và chia sẻ nội dung dễ dàng, cả trong và ngoài cơ quan của bạn. Ứng dụng có sẵn trên các nền tảng, giúp các cuộc họp và hội thoại của bạn luôn được đồng bộ để duy trì kết nối với tất cả mọi người.

Video giới thiệu ứng dụng Amazon Chime trên Android

Với mục đích nhắm vào những người dùng doanh nghiệp, đồng thời được mở rộng trên nhiều nền tảng, Amazon Chime sẽ cho phép thực hiện các cuộc trò chuyện video kết nối tối đa 16 người trên máy tính8 người trên thiết bị di động.

Các thành viên tham gia cuộc gọi cũng có thể chia sẻ hình ảnh, tập tin, đồng thời ghi âm lại cuộc họp (bao gồm ghi âm giọng nói và lưu lại các file đã chia sẻ). Thậm chí, ứng dụng còn hỗ trợ truy cập tới một cuộc họp bằng đường điện thoại tiêu chuẩn.

Với Amazon Chime cho Android các cuộc họp trực tuyến sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn, chất lượng âm thanh rõ ràng và độ nét cao giúp bạn có thể tập trung vào nội dung thảo luận thay vì mất thời gian vào việc chỉnh sửa máy móc.

Đầy đủ tính năng hỗ trợ chat và gửi file Xem nội dung cuộc họp ngay trong ứng dụng Xem và tham gia cuộc họp sắp diên ra
Đầy đủ tính năng hỗ trợ chat, chat nhóm và gửi file

Theo nhà phát triển Amazon, ứng dụng mới này vô cùng an toàn nhờ sử dụng công nghệ mã hóa 256 bit vốn được sử dụng trên các sản phẩm dịch vụ web của Amazon. Nó cũng tự hào với việc sở hữu công nghệ băng thông rộng, loại bỏ tiếng ồn giúp âm thanh rõ ràng.

Do là dịch vụ được quản lý chạy trên Amazon Web Services (AWS) ứng dụng này không yêu cầu người dùng phải triển khai và duy trì thiết bị hay phần mềm phức tạp. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng lợi từ tính năng an ninh đi kèm với một trung tâm dữ liệu và kiến trúc mạng được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu của các tổ chức bảo mật nhạy cảm nhất.

Bạn có thể sử dụng Amazon cho các cuộc họp trực tuyến, truyền hình hội nghị, gọi điện thoại, chat và chia sẻ nội dung. Tất cả được thực hiện từ ứng dụng duy nhất dễ dàn sử dụng. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể tham gia cuộc họp đúng giờ dù ở bất kỳ đâu, chỉ bằng một chạm.

Theo nhận định của giới chuyên gia, Amazon Chime thực sự là một đối thủ đáng gờm đối với các phần mềm cùng loại như Skype dành cho doanh nghiệp của Microsoft và GoToMeeting của Citrix. Chime có mức giá khá cạnh tranh là $2.50/người/tháng cho gói Plus, hoặc gói Pro cho phép gọi nhóm lên tới 100 người trị giá $15/người/tháng.

Trong khi đó, GoToMeeting yêu cầu người dùng phải trả $19/tháng cho cuộc họp 10 người và $49/tháng nếu muốn gọi nhóm 100 người. Skype for Bussiness đi kèm với bộ phần mềm trực tuyến 365 của Microsoft có giá từ $5/người/tháng đối với gói cơ bản, gói đầy đủ giá $12.50/người/tháng.

 • Amazon Chime Basic cho phép bạn thực hiện gọi thoại và gọi video 1:1 hoặc chat hoặc chat nhóm trong phòng chat trên tất cả các thiết bị.
 • Amazon Chime Plus có thêm tính năng chia sẻ màn hình trong khi đang trò chuyện và cho phép tích hợp danh bạ công ty.
 • Amazon Chime Pro cung cấp đầy đủ các tính năng cho một cuộc họp trực tuyến, bao gồm lập kế hoạch, tổ chức cuộc họp, ghi âm cuộc họp, URL cuộc họp được cá nhân hóa và hỗ trợ kết nối tới 100 người.

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn phần mềm nào để thực hiện các cuộc gọi video, họp nhóm thì hãy thử Chime của Amazon ngay hôm nay. Hiện ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí các nền tảng, bao gồm cả Android, nhưng chỉ hỗ trợ cuộc gọi giữa 2 người ở gói thông thường. Gói Pro có thời gian dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Amazon Chime trên Android

 • Nhấp để tham gia các cuộc họp trực tuyến bất cứ lúc nào, bất cứ đâu và kéo dài bao lâu nếu muốn.
 • Dễ dàng kiểm soát các cuộc họp và danh sách hình ảnh.
 • Bấm để chia sẻ nội dung, xem trên bất kỳ thiết bị.
 • Trò chuyện và lập phòng chat, gửi file đính kèm.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.4544
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 26
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm