Amazon Chime 4.0.7762.1 Ứng dụng chat nhóm & gọi video cho máy tính

Tải về

Amazon Chime là ứng dụng chat video bao gồm nhiều tính năng hiệu quả và bảo mật giúp người dùng giao tiếp và hợp tác làm việc với các thành viên trong đội, khách hàng và những đại biểu khác trong môi trường định hướng kinh doanh. Đây là dịch vụ đáng tin cậy của Amazon.

Giao diện chào mừng của ứng dụng chat & gọi video Amazon Chime cho máy tínhGiao diện chào mừng của ứng dụng chat & gọi video Amazon Chime cho máy tính

Amazon Chime cho máy tính là một dịch vụ giao tiếp toàn diện và chuyên nghiệp dành cho các môi trường trang trọng, lịch sự và thiết thực. Phần mềm chat cho máy tính này được phát triển để giúp bạn tổ chức các buổi gặp mặt trực tuyến với đồng nghiệp, các thành viên trong đội hoặc các người dùng trong tổ chức của mình một cách liền mạch.

Để bắt đầu sử dụng Amazon Chime, người dùng chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng gọi điện thoại qua Internet này trên máy tính, đăng nhập bằng tài khoản AWS chính thức và làm theo quy trình xác thực đơn giản chỉ yêu cầu kiểm tra email và nhấp chuột.

Tất cả các cuộc họp, cuộc gọi và đoạn chat đều có trong một ứng dụng duy nhất

Ngay từ lúc đầu sử dụng, người dùng có thể cảm nhận được rằng mọi thứ trong ứng dụng Amazon Chime đều được thiết kế tỉ mỉ. Giao diện của ứng dụng này trông gọn gàng với các tính năng luôn trong tầm với, hiệu ứng chuyển đổi mượt mà giữa các phần và thậm chí là có màu sắc được lựa chọn phù hợp.

Dù trông có vẻ đơn giản nhưng ứng dụng chat cho máy tính này có thể giúp người dùng tổ chức các buổi họp trực tuyến hiệu quả. Người dùng được phép tổ chức các hội nghị video dành cho lên đến 15 người dùng trên máy tính để bàn và 8 người dùng trên thiết bị di động. Khi sử dụng phần mềm chat cho máy tính Amazon Chime, bạn có thể chat riêng với người dùng khác hoặc chat nhóm, chia sẻ các tập tin (phần mềm này hỗ trợ cho tính năng kéo và thả) hoặc hợp tác làm dự án hiệu quả trong các phòng chat hẹn trước.

Tạo tài khoản Amazon để sử dụng ứng dụng chat & gọi video Amazon Chime cho máy tính
Tạo tài khoản Amazon để sử dụng ứng dụng chat & gọi video Amazon Chime cho máy tính

Chất lượng và mức độ bảo mật không bị xem nhẹ

Nói ngắn gọn thì ứng dụng Amazon Chime được thiết kế theo tất cả các nguyên tắc cơ bản của hầu hết những ứng dụng giao tiếp toàn diện khác. Tuy nhiên, nhà phát triển đã chú ý đến từng chi tiết nhỏ và điều này khiến Amazon Chime cho Windows trở nên khác biệt so với các ứng dụng khác.

Đối với những người mới sử dụng, có một điều đáng chú ý là dịch vụ này tập trung chủ yếu vào chất lượng nhờ có công nghệ chống tiếng ồn và tối ưu hóa video có độ phân giải cao. Điều đáng chú ý thứ hai cũng quan trọng không kém là vấn đề bảo mật được lưu tâm với công nghệ AES-256 tiêu chuẩn giúp mã hóa các tin nhắn, đoạn ghi âm giọng nói, stream video và tất cả các nội dung khác.

Nâng các cuộc gặp gỡ trực tuyến lên tầm cao mới với Amazon Chime

Điều tuyệt vời nhất về Amazon Chime nằm ở việc ứng dụng gọi video này cho phép người dùng quản lý các cuộc gặp gỡ trực tuyến nhờ có hàng loạt các tính năng mạnh mẽ. Người dùng có thể dễ dàng tham gia vào các cuộc họp, tạo ra các cuộc họp riêng, cuộc họp 1 lần, cuộc họp theo kế hoạch làm việc và ngay lập tức chia sẻ thông tin với người dùng trong hoặc ngoài tổ chức.

Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng Amazon Chime là tính năng chia sẻ màn hình, không chỉ hoạt động rất trơn tru mà còn gói gọn tất cả các thứ mà người dùng mong muốn, trong đó có các tính năng hết sức thú vị kiểu như điều khiển từ xa giúp người dùng và các thành viên trong đội sử dụng chung một màn hình để hợp tác làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

Ứng dụng có tính năng mạnh mẽ, hoàn chỉnh và dễ sử dụng giúp người dùng tổ chức các cuộc gặp mặt trực tuyến hiệu quả

Mục tiêu của nhà phát triển ứng dụng Amazon Chime là cung cấp cho người dùng hàng loạt các tính năng hiệu quả, cực kỳ dễ sử dụng và môi trường bảo mật dành cho các cuộc gặp gỡ trực tuyến hoặc đàm phán kinh doanh. Có vẻ như Amazon đã đạt được cả 3 mục tiêu đó khi ra mắt ứng dụng Amazon Chime có giao diện tuyệt vời. Bạn có thể tải Amazon Chime để tiến hành gặp gỡ trực tuyến ngay bây giờ.

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.7762.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 10,6 MB
 • Lượt xem: 187
 • Lượt tải: 67
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • Skype

  🖼️ Ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video, họp trực tuyến miễn phí
 • Microsoft Teams

  🖼️ Ứng dụng học trực tuyến, họp online
 • QQ International

  🖼️ Ứng dụng chat miễn phí
 • ccTalk

  🖼️ LiveStream, chat, tán gẫu, trò chuyện trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

 • QtlMovie 1.10

  🖼️ 286 Ứng dụng chuyển đổi định dạng video cho máy tính
 • Imo

  🖼️ 2.845 Ứng dụng chat & gọi video miễn phí cho máy tính
 • Hipchat 4.0

  🖼️ 306 Ứng dụng chat nhóm miễn phí trên máy tính
 • Songist 1.3

  🖼️ 95 Ứng dụng nghe nhạc miễn phí cho máy tính
 • iToon 1.2

  🖼️ 418 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp cho máy tính
 • Disko

  🖼️ Ứng dụng quét và dọn dẹp cho máy tính
 • Caustic 3.2

  🖼️ 521 Ứng dụng tạo nhạc miễn phí cho máy tính