Android Notifier

Tải về
3 (1) Android Notifier Miễn phí 577 Ngày: Yêu cầu: Android

Khi bạn đang tiến hành làm việc trên máy tính mà không đặt chiếc điện thoại Android bên cạnh thì một ứng dụng như Android Notifier là điều khá cần thiết.


Android Notifier sẽ giúp người dùng máy tính đảm bảo công việc trong quá trình sử dụng

Ứng dụng này có chức năng gửi các báo cáo về màn hình làm việc của máy tính giúp bạn biết các thông tin cuộc gọi, tin nhắn SMS, thông báo tình trạng pin lên desktop của bạn mà không cần bạn phải đang giữ chiếc điện thoại bên cạnh. Với Android Notifier, bạn sẽ dễ dàng biết những thông tin đó ngay cả khi bạn sử dụng tai nghe vốn làm hạn chế đi việc thưởng thức mọi âm thanh xung quanh.

Android Notifier là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại Android và tuơng thích với các hệ thống Windows/Linux.

Việc cài đặt phần mềm cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ cung cấp tại đây. Tuy nhiên, bạn cần phải bỏ chút thời gian để tiến hành thiết lập cho phần mềm, nhưng không có gì là quá khó khăn


Màn hình thiết lập của Android Notifier

Màn hình thiết lập của Android Notifier cho phép thiết lập các chế độ gửi thông báo qua kết nối Wi-Fi hoặc qua kết nối Bluetooth tùy theo thiết bị sử dụng. Bạn có thể tiến hành thiết lập các chế độ thông báo cuộc gọi đến, tin nhắn SMS, tin nhắn trạng thái pin, thư thoại tùy ý. Tuy nhiên, nếu lựa chọn cách thức kết nối thì bạn nên tiến hành chọn cách thức kết nối qua Bluetooth vì việc cài đặt dễ dàng hơn so với kết nối bằng Wi-Fi do phải trải qua nhiều thiết lập phức tạp hơn nhiều.

Tại giao diện làm việc của phần mềm, muốn sử dụng kết nối nào bạn đánh dấu kiểm trước lựa chọn đó. Tuy nhiên, bạn có thể tiến hành tinh chỉnh các thiết lập ở Options bên dưới mỗi lựa chọn, bạn sẽ nhận thấy từng thiết lập tùy ý.

Khi dùng ứng dụng, bạn cần đảm bảo máy tính và điện thoại phải cùng hỗ trợ các kết nối cần thiết, đảm bảo phạm vi kết nối được hỗ trợ. Nếu khoảng cách càng xa, việc thông báo sẽ chậm hơn.

Theo TTO

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 605
  • Lượt tải: 577
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm