Windows Phone Recovery Tool 3.14.7501 Khôi phục phiên bản Windows cũ hơn cho điện thoại

Tải về

3,8 (6) Microsoft Miễn phí 17.691 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Windows Phone Recovery Tool 3.14.7501 là công cụ khôi phục và thiết lập lại các phần mềm cho điện thoại chạy trên hệ điều hành Windows.

Microsoft liên tục cố gắng để cải thiện tốc độ, độ tin cậy và hiệu suất tổng thể của tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành di động của họ (Windows Phone). Điều này thể hiện trong việc phát hành bản cập nhật thường xuyên hoặc bản xem trước cho hệ điều hành di động.

Nếu người dùng gặp phải vấn đề sau khi nâng cấp điện thoại lên Windows 10 Preview, thì có thể dựa vào Windows Phone Recovery Tool để khôi phục lại điện thoại của mình sang trạng thái ổn định.

Windows Phone Recovery Tool
Windows Phone Recovery Tool phát hiện phiên bản điện thoại

Những thay đổi của Windows Phone Recovery Tool mới

 • Cải thiện phục hồi SW cho điện thoại Lumia mà không được phát hiện.
 • Hỗ trợ cho điện thoại HTC One chạy hệ điều hành Windows.

Quy trình sử dụng Windows Phone Recovery Tool

Những điều kiện tiên quyết được cài đặt tự động trong file cài đặt:

Ứng dụng có thể chạy trên tất cả các nền tảng mới nhất của Windows, vì vậy nếu người dùng đang sử dụng những phiên bản Windows cũ hơn thì cần nâng cấp hệ điều hành, và sau đó chạy trình cài đặt.

Trước khi truy cập vào cửa sổ chính của ứng dụng, cần phải cài đặt các trình điều khiển cần thiết, chúng được đóng gói trong file cài đặt, nên không cần tải thêm gì nữa.

Ngoài ra, .Net Framework cần được cài đặt trên máy tính cá nhân để đảm bảo ứng dụng chạy trơn tru.

Kết nối điện thoại Windows Phone với phần mềm:

Khi cấu hình ban đầu đã được thực hiện thành công, bước cuối cùng cần phải thực hiện là kết nối phần mềm với điện thoại thông qua cáp USB chuyên dụng (kết nối không dây hay bluetooth không được hỗ trợ).

Nếu có nhiều thiết bị được phát hiện bởi Windows Phone Recovery Tool bạn phải chọn một thiết bị bạn cần và phân tích phần mềm được cài đặt. Phần mềm cũng hiển thị phần mềm hiện có ở phiên bản mới nhất cho thiết bị của bạn, được cung cấp trên máy chủ của Microsoft.

Khôi phục phiên bản Windows Phone cuối cùng cho thiết bị của bạn:

Nếu trước đó bạn quyết định cài đặt phiên bản Windows 10 Preview cho điện thoại của mình nhưng phát hiện ra nó hoạt động không đúng, Windows Phone Recovery sẽ tự động hạ cấp nó xuống phiên bản gần nhất tương thích với Windows Phone của bạn.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, quá trình hạ cấp này sẽ xóa tất cả dữ liệu và các tùy chỉnh của bạn để khôi phục lại các cài đặt mặc định, vì vậy bạn nên tạo ra một bản sao lưu các tập tin trước khi bắt đầu quá trình xuống phiên bản.

Yêu cầu hệ thống (dành cho máy tính cài phần mềm):

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, Microsoft Windows 8/8.1, Microsoft Windows 10.
 • Cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính.
 • Không gian ổ đĩa trống: Tối thiểu 4 GB không gian lưu trữ.

Hướng dẫn sử dụng Windows Phone Recovery Tool

Tải về và cài đặt Windows Phone Recovery Tool cho máy tính của bạn. Nếu có thể, hãy chắc chắn rằng pin của điện thoại được sạc đầy.

Khi đã cài đặt xong, khởi động ứng dụng và màn hình chính sẽ xuất hiện:

Windows Phone Recovery Tool

Giao diện Windows Phone Recovery Tool khi cài đặt xong

 1. Nếu điện thoại của bạn không được phát hiện tự động hãy ngắt kết nối tất cả điện thoại với máy tính và bấm My Phone was not detected ở dưới cùng màn hình chính. Nếu được phát hiện hãy chọn nhà sản xuất điện thoại.
 2. Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB tương thích.
 3. Chờ máy tính phát hiện kết nối điện thoại và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Nếu điện thoại không được kết nối trong vòng một phút, bạn có thể thử khởi động lại điện thoại: Giữ kết nối USB, nhấn và giữ nút Power and Volume down đồng thời. Thả phím bấm khi điện thoại rung.
 4. Nhấn cài đặt phần mềm để bắt đầu cài đặt phần mềm vào điện thoại.
3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.14.7501
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,3 MB
 • Lượt xem: 20.519
 • Lượt tải: 17.691
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm