Adobe Illustrator Draw cho Android 3.5.1 Ứng dụng vẽ tranh chuyên nghiệp trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.5.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 81 MB
 • Lượt xem: 1.041
 • Lượt tải: 336
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android 4.3 and up/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Adobe Illustrator Drawứng dụng vẽ tranh hoàn hảo, đặc biệt dành cho các họa sỹ, nhà thiết kế và những người yêu thích sáng tạo. Hiện tại, Adobe Illustrator Draw hỗ trợ các thiết bị Android 5.0 trở lên và miễn phí sử dụng.

Các công cụ chỉnh sửa của Adobe Illustrator Draw Chỉnh sửa ảnh dưới dạng vector đơn giản với Adobe Illustrator Draw

Ứng dụng thiết kế Adobe Illustrator Draw cho phép người dùng dễ dàng tạo các hình ảnh minh họa dưới dạng đồ họa vector một cách ấn tượng nhất, đơn thuần chỉ với các cử chỉ chạm. Ứng dụng này sở hữu giao diện thân thiện, trực quan và rất dễ sử dụng. Sau khi hoàn thành các tác phẩm của mình, bạn còn có thể chia sẻ chúng sang Adobe Illustrator CC dưới dạng các file layer hoặc chuyển sang xử lý tiếp trên Photoshop CC dưới dạng các hình ảnh phẳng (Flat Image).

Tính năng chính của Adobe Illustrator Draw cho Android

Vẽ hình dưới dạng vector

Tạo các bức họa tự do dưới dạng vector dễ dàng; phóng to với kích thước 64x để chỉnh sửa chi tiết; 5 loại bút vẽ khác nhau với độ mờ, kích thước và màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn.

Thêm các layer

Tạo độ sâu, sự phức tạp cũng như tính đa chiều cho hình ảnh với 10 layer dưới dạng bản vẽ và 1 layer dưới dạng ảnh; sao chép, gộp, lật, cắt và điều chỉnh độ mờ cho từng layer dễ dàng.

Tham khảo các ảnh mẫu trên Adobe Illustrator Draw cho AndroidChia sẻ ảnh với Adobe Illustrator Draw cho Android

Adobe Stock

Tìm kiếm các hình ảnh có độ phân giải cao và phù hợp với mục đích sử dụng từ kho ảnh Adobe Stock được tích hợp ngay trong ứng dụng.

Thư viện Creative Cloud

Truy cập dễ dàng các tài nguyên của bạn bao gồm các hình ảnh trên Adobe Stock, các ảnh đã được xử lý bằng Lightroom hay các ảnh minh họa dưới dạng vector được tạo bởi Capture CC.

Chuyển tiếp tới Desktop

Chia sẻ các file gốc để chỉnh sửa tiếp bằng Illustrator CC hay file PNG lên Photoshop CC. Chúng sẽ tự động mở trên màn hình desktop của bạn nên mọi cảm hứng sáng tạo sẽ không bị ngắt quãng.

Chia sẻ

Chia sẻ sản phẩm của bạn lên cộng đồng sáng tạo của Adobe, Facebook, Twitter và nhiều hơn nữa.

Vân Anh

Liên kết tải về