FaceU cho Android 3.4.2 App chụp ảnh tự sướng với sticker siêu đẹp

Tải về
  • Đánh giá:
    5 2 👨
  • Phát hành:
  • Version: 3.4.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.517
  • Lượt tải: 1.570
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

FaceU là ứng dụng chụp ảnh có chứa các nhãn dán động tuyệt đẹp, làm cho bức ảnh của bạn lung linh, sinh động hơn. Hãy làm mới bức ảnh và giúp mình xinh hơn, cuốn hút hơn nhờ các bộ lọc, nhãn dán và hiệu ứng độc đáo của FaceU.

FaceU đã chinh phục khoảng 300 triệu người dùng trên toàn thế giới, cực kỳ phổ biến ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Nó đã trở thành một app selfie được sử dụng bởi rất nhiều biểu tượng thời trang, các hot face trên mạng xã hội và cả ngôi sao nổi tiếng. Nhiều bản cập nhật trong phiên bản mới giúp hiệu ứng chụp tốt hơn cả khi chụp người và cảnh. Hiệu ứng đặc biệt bao gồm mưa, ma thuật và các bộ lọc phong cách ảnh film khác nhau cũng được cập nhật, cung cấp một cho bạn cách mới để chụp ảng tự sướng tuyệt đẹp.

Tính năng nổi bật của ứng dụng chụp ảnh FaceU cho Android

Hơn 1000 hiệu ứng nhãn dán đặc biệt

Chắc chắn bạn sẽ thấy mình xinh đẹp, quyến rũ hơn khi chụp ảnh bằng FaceU. Thêm hiệu ứng nhãn dán tai mèo dễ thương, tai chó hay sticker về động vật; mặc trang phục, phụ kiện sang trọng; hiệu ứng 3D thú vị, phong cách phim và hiệu ứng pháo hoa; thay đổi màu tóc; tạo biểu cảm khuôn mặt khác lạ; tạo kiểu theo phong cách cổ xưa, chèn nhạc... Và nhiều hiệu ứng nhãn dãn đặc biệt khác thường xuyên được cập nhật bổ sung hàng ngày cho bạn khám phá.

Hơn 1000 nhãn dán độc đáo Bộ lọc ảnh chuyên nghiệp
Hơn 1000 nhãn dán độc đáo, các bộ lọc ảnh chuyên nghiệp

Chức năng chỉnh sửa da và phong cách mạnh mẽ

FaceU có chức năng chỉnh sửa da cho bạn từ level 1 đến level 5, cho phép người dùng loại bỏ mụn, tàn nhang và sẹo chỉ bằng một lần nhấp giản. Ứng dụng có nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy thử xem nếu bạn thay đổi sang mặt V-line, mặt trái xoan, mặt tròn... trông sẽ như thế nào nhé!

Bộ lọc chuyên nghiệp

Hơn 30 bộ lọc thời trang khác nhau có sẵn cho bạn thay đổi. Các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế chuyên nghiệp được FaceU mời để điều chỉnh bộ lọc. Bằng cách thường xuyên cập nhật các kiểu bộ lọc khác nhau, ngay cả những cảnh quan tương tự cũng sẽ trở nên đặc biệt với vài lần chạm.

Làm ảnh GIF dễ dàng Làm video ngắn thú vị với các nhãn dán động
Làm ảnh động GIF, video ngắn thú vị với các nhãn dán động

Làm video ngắn, chèn sticker nhạc

Hơn 100 nhãn dán được sử dụng cùng với video. Bên cạnh đó, thư viện nhạc FaceU cung cấp một kho nhạc nền đa dạng, phong phú để bạn lựa chọn theo ý thích. Từ bây giờ, những đoạn video ngắn sẽ thú vị hơn nhiều.

Gói emoji GIF

Giờ đây người dùng có thể tạo các gói biểu tượng cảm xúc GIF của riêng mình với FaceU app, Các emoji GIF được sử dụng rộng rãi trong các mạng xã hội toàn cầu. Chế độ hiển thị tức thời giúp cho sticker biểu thị trên khuôn mặt của bạn và di chuyển theo cách thú vị hơn.

Tính năng mới

Cải tiến hiệu suất và vá lỗi.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: