Nox Lucky Wallpaper cho Android 1.2.0 Ứng dụng hình nền đẹp cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10 MB
 • Lượt xem: 4.946
 • Lượt tải: 2.393
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Giới thiệu

Nox Lucky Wallpaper là ứng dụng hình nền đặc sắc cho cả màn hình chính và màn hình khóa của thiết bị Android, cho phép bạn cá nhân hóa hình ảnh bằng các bộ lọc khác nhau, hoặc cài đặt video từ TikTok, Instagram làm hình nền động.

Nox Lucky Wallpaper là ứng dụng hình nền miễn phí cho Android
Nox Lucky Wallpaper là ứng dụng hình nền miễn phí cho Android

Thông qua ứng dụng cá nhân mạnh mẽ Nox Lucky Wallpaper for Android, bạn có thể biến hình ảnh HD và 3D yêu thích của mình thành hình nền miễn phí, tìm kiếm và khám phá vô số chủ đề khác nhau như: Hoạt hình, Thiên nhiên, Người đẹp, Tình yêu, Nghệ thuật và nhiều hơn nữa. App còn tương thích hầu hết các dòng điện thoại hiện nay như: Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo,...

Tính năng nổi bật của Nox Lucky Wallpaper cho Android

Tùy chỉnh điện thoại với nhiều bộ lọc khác nhau

Với Nox Lucky Wallpaper app, bạn có thể tạo hình nền riêng bằng các bộ lọc với nhiều hiệu ứng đặc biệt như Gamma, ConBri, WhiteImage, SinCity, GaussianNoir, SportLight, hoặc thay đổi màu hình nền bằng các bộ lọc màu.

Hỗ trợ cài đặt video TikTok và Instagram làm hình nền

Nox Lucky Wallpaper Android hỗ trợ cài đặt các video TikTok và Instagram với nhiều chủ đề như thú cưng, clip hoạt hình, những khoảnh khắc đáng nhớ khi đi du lịch, chơi thể thao, gặp gỡ bạn bè,… làm hình nền động và khóa màn hình chỉ bằng vài lần chạm.

Nox Lucky Wallpaper hỗ trợ cài video TikTok và Instagram làm hình nền động

Cài hình nền động chất lượng cao

App Nox Lucky Wallpaper cung cấp hình nền có độ nét tuyệt vời cho điện thoại Android của bạn. App hỗ trợ hình nền có chất lượng cao với độ phân giải 1920x1080 trở lên (hình nền 4K, QHD và UHD). Bạn có thể đặt hình ảnh làm màn hình chính hoặc màn hình khóa miễn phí.

Tìm hình nền nhanh chóng thông qua công cụ tìm kiếm

Nox Lucky Wallpaper cho Android giúp bạn dễ dàng tìm bất kỳ hình nền nào bằng thẻ tag, từ khóa, màu sắc và danh mục. Chức năng kết hợp tìm kiếm thân thiện với người dùng cho phép bạn tìm kết quả mong muốn bằng các từ khóa chính. Ngoài ra, bạn còn có thể thấy xu hướng tìm kiếm của người dùng khác dưới thanh tìm kiếm.

Tìm hình nền nhanh chóng thông qua công cụ tìm kiếm

Cập nhật hàng ngày theo xu hướng

Nox Lucky Wallpaper sẽ cung cấp cho bạn những chủ đề hot nhất mỗi ngày thông qua hệ thống dữ liệu lớn. Bạn có thể cập nhật các hình nền mới nhất để đảm bảo màn hình điện thoại luôn đẹp và bắt kịp xu hướng.

Nhiều chủ đề để lựa chọn

Nox Lucky Wallpaper cung cấp hơn 200.000 hình nền với nhiều chủ đề khác nhau như: Thiên nhiên, Khoa học Công nghệ, Động vật, Thể thao, Không gian, Giáng sinh, Phim hoạt hình, Trừu tượng, Nhân vật,...

Nox Lucky Wallpaper cung cấp hơn 200.000 hình nền với nhiều chủ đề đa dạng

Tương thích với nhiều thương hiệu điện thoại Android chính thống

Người dùng có thể xem trước hình nền trước khi cài đặt nó làm màn hình chính của thiết bị. Hơn thế nữa, Nox Lucky Wallpaper app được tối ưu hóa trên hầu hết các dòng điện thoại Android như: Samsung, Huawei, Vivo, Xiaomi, OPPO, Sony, LG, HTC, ASUS, Meizu,...

Liên kết tải về
Tìm thêm: Nox Lucky Wallpaper