Animals vs. Mutants cho Android 1.0.8 Cuộc chiến chống quái vật trên Android

Tải về

3 (1) Netmarble Games Miễn phí 166 Dung lượng: 397 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Hãy tham gia và đóng vai một thủ lĩnh thực thụ, sử dụng đầu óc nhanh nhạy của mình để giải thoát cho bầy thú cưng của bạn khỏi bọn quái vật đột biến trong tựa game chiến thuật hấp dẫn Animals vs. Mutants.

Những con thú cưng đã bị bắt bởi bọn thú đột biến. Nhiệm vụ của người chơi là phải lập kế hoạch để giải cứu trước khi chúng biến thành quái vật đột biến gen. Hãy sử dụng cây cung và mũi tên, giải thoát cho bầy thú cưng. Đồng thời tìm cách hạ gục tiến sĩ Wicked và đội quân đột biến của ông ta. Người chơi phải chọn con vật phù hợp với màn chơi dựa trên thế mạnh của chúng.

Animals vs. Mutants

Các tính năng chính của trò chơi:

Thu thập, trộn và kết hợp bè bạn động vật để tìm ra chiến lược đúng đắn và đánh bại kẻ thù đột biến.

 • Animals: khi giải thoát cho thú cưng, chúng sẽ tham gia vào cuộc chiến của bạn. Mỗi loài thú lại có kỹ năng chiến đâu khác nhau
 • Thú cưỡi: mở khóa gắn kết cộng đồng động vật khác nhau, chúng sẽ giúp bạn trong cuộc chiến.
 • Mở khóa kỹ năng và các vật phẩm mới để tùy chỉnh và nâng cao bản thân trước mỗi cuộc phiêu lưu.
 • Kỹ năng: kết hợp các skills từ cơn mưa mũi tên hoặc đòn lửa để làm chậm qua trình di chuyển của bọn thú đột biến.
 • Items: thu thập và trang bị vật phẩm cho bản thân và cho thú cưng để nâng cao khả năng chiến đấu.

Animals vs. Mutants

Nhiều chế độ chơi

 • Phiêu lưu: xem trước những câu chuyện giải cứu thú cưng trước mỗi trận chiến
 • Sống sót: đánh bại liên tục trước đòn tấn công không ngừng của kẻ thù nếu bạn có thể tồn tại lâu hơn
 • Trận đấu: thách thức bạn bè của bạn để chiến đấu cho điểm số cao nhất
 • Tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè qua Facebook trong cuộc chiến bằng cách triệu hồi họ với tư cách là đồng minh cho quân tiếp viện

Thủ thuật trong game:

Làm đúng ngay từ ban đầu

Bắt đầu cấp độ bằng cách triệu hồi thú cưng, mỗi loại lại có kỹ năng và đặc tính phòng thủ khác nhau. Người chơi sẽ mất thời gian đầu để triệu tập chúng và đặt ra kế hoạch định hướng cụ thể. Hãy xem xét địa hình địa trước khi vào trận đấu. Đừng quên chế độ “The Survival Mode” bạn có thể mở khóa sau màn 4.

Game thủ nên chắc chắn một điều rằng bạn bè của mình cùng ở level 5-10. Chìa khóa để mở "Survival Mode" là liên tục triệu hồi con thú thích hợp và tiếp tục tham gia vào cuộc chiến chống động vật biến đổi gen. Thắng càng nhiều thì cấp bậc tồn tại càng cao. “Your Mount Wisely”, một số màn đòi hỏi phải gắn kết với khả năng phòng thủ hoặc tấn công tốt dựa vào địa hình. Hãy thử sử dụng các gắn kết khác nhau dựa vào phong cách chơi của mỗi level. Lựa chọn và điều khiển chúng một cách khôn ngoan cho mỗi cấp độ.

Animals vs. Mutants

Tăng tốc độ phục hồi “Mana” của bạn để triệu tập thú cưng thường xuyên hơn. Nâng cấp tốc độ phục hồi mana trong giai đoạn đầu. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các mối đe dọa trực tiếp, bạn sẽ không phải lo lắng về việc hết mana khi cần nó nhất.

“Daily mission Bingo Game”- nhiệm vụ hằng ngày Bingo là cơ hội cho người chơi trong game giành phần thưởng bằng cách hoàn thành nhiều nhiệm vụ trên bảng bingo. Mỗi ngày lại có một set phần thưởng mới bao gồm: tiền xu, đá quý,...Bạn sẽ giành được phần thưởng nếu hoàn thành nhiệm vụ.

“Managing Strawberries Usage”: dâu tây được sử dụng mỗi ngày khi bạn muốn nhập hoặc thử chơi lại một level nào đó. Bạn hãy chắc chắn làm theo gợi ý của trò chơi để tận dụng tối đa lượng dâu tây của mình. Hãy đảm bảo sử dụng một quả dâu cho 1 lần thử lại và buộc phải chiến thắng.

Animals vs. Mutants

Kỹ thuật tấn công của các loài động vật trong game:

Bọ cạp: loài này sẽ ném đạn từ khoảng cách rất xa và có thể tấn công mục tiêu cả trên mặt đất và trên không. Đòn tấn công của chúng có thể gây thiệt hại lớn vì vậy bạn nên đối phó với chúng càng sớm càng tốt. Nếu chúng đang di chuyển, gấu trúc sẽ là chiến lược tốt để công cán lũ bọ cạp.

Chuột: đòn tấn công cận chiến tầm ngắn và gặm nhấm, chúng không tấn công mục tiêu trên không được. Bạn có thể sử dụng Pandas nếu chúng đang di chuyển khó khăn, hoặc dùng khỉ để tấn công từ xa. Trong trường hợp cấp bách có thể dùng cáo và nhím.

Shoebill (cò mỏ giày): thể đột biến Shoebill ngấu nghiến mục tiêu trên không. Tốt nhất nên sử dụng cú tuyết hoặc cáo sa mạc.

Quạ: bọn quạ có khả năng tấn công đa dạng và gây thiệt hại lớn, bạn có thể sử dụng cú tuyết và chim Toucan. Bồ nông cũng là lựa chọn tốt nếu 2 loài kia chiến đấu không hiệu quả.

Cá sấu: chúng có thể tấn công tầm xa và sẽ triển khai một lá chắn tăng cường phòng thủ khi lên dốc. Bạn có thể sử dụng khỉ trong trường hợp này vì chúng sẽ tấn công từ trên xuống và phá lá chắn.

Lợn rừng: khi lên dốc chúng sẽ cuộn tròn thành những quả bóng và liên tục đập vào mục tiêu của mình khi xuống dốc. Nếu bạn đi lên dốc tốt nhất nên ngăn chặn bằng khả năng tạo lá chắn của rùa.

Cóc: chúng bắn phá từ một khu vực có phạm vi tương đối dài, sử dụng cú vô lê tấn công một số loại động vật cùng lúc. Điểm yếu của chúng là không thể bán phá trong phạm vi cận chiến trên mặt phẳng. Vì vậy, người chơi nên lựa chọn loài thú cưng phù hợp chiến đấu với bọn cóc xấu xí này.

Dơi: kỹ thuật tấn công của chúng khá giống cú tuyết. Tuy nhiên, dơi có khả năng tấn công trên không và mặt đất nên có thể dùng nhiều cú tuyết hoặc cáo sa mạc để tân công mục tiêu nhanh gấp 2 lần.

Hãy tham khảo Video giới thiệu game Animals vs. Mutants bên dưới:

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 397 MB
 • Lượt xem: 196
 • Lượt tải: 166
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm