Card Hunter 3.140 Game thẻ bài miễn phí cho máy tính

Tải về

4 (1) Blue Manchu Miễn phí 136 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Card Hunter là game thẻ bài chơi theo kiểu sưu tập các lá bài trực tuyến. Game này pha trộn cách chơi đấu bài, xây dựng bộ bài, chiến đấu, chiến thuật và nhập vai tưởng tượng theo cách mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Chiến đấu trên bàn trong Card Hunter
Chiến đấu trên bàn trong game thẻ bài chiến thuật Card Hunter

Khi chơi game thẻ bài miễn phí cho máy tính Card Hunter, người chơi sẽ cầm trong tay các lá bài, ngắm nhìn các hình ảnh nhỏ, tung xúc xắc, nhận phần thưởng rồi tham gia cuộc hành trình phiêu lưu đến một thế giới mới trên mặt bàn của Gary.

Hãy thành lập một đội và tiến bước trong một chuyến phiêu lưu ở chế độ chiến dịch dành cho một người chơi. Mỗi cuộc phiêu lưu sẽ thử thách khả năng xây dựng bộ bài và tầm nhìn chiến thuật vì người chơi sẽ phải chạm trán với Ooze u ám đáng sợ, khỉ chiến binh hung dữ và nhiều kẻ khác.

Trong quá trình chơi game thẻ bài miễn phí cho PC Card Hunter, người chơi cần cố gắng thu thập các thanh kiếm huyền bí, lá chắn và nhiều món đồ trang bị khác. Trong hệ thống tạo bộ bài độc đáo của Card Hunter, hãy cho đội của bạn sử dụng những món đồ đó để chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

Người chơi sẽ tham gia cuộc thi đấu trong game trên một chiến trường được kẻ thành các ô. Hãy chuẩn bị tinh thần đấu bài theo lượt, sử dụng các thẻ bài một cách hợp lý để hạ gục kẻ thù, nhận điểm kinh nghiệm và phần thưởng xứng đáng.

Thông tin thẻ bài trong Card Hunter
Xem thông tin thẻ bài để vận dụng hợp lý trong game chiến thuật thẻ bài Card Hunter

Khi cảm thấy sẵn sàng, bạn có thể thách đấu những người chơi khác trong các ván bình thường, đấu lên hạng hoặc đấu giải định kỳ. Liệu bạn có thể lên top trong mùa giải của tháng này không? Liệu bạn và các thuộc hạ Undead có thể giành chiến thắng ở giải Graveyard Gambol? Có thể thấy rằng chế độ Card Hunter dành cho nhiều người chơi là một thử thách bất tận.

Không muốn chiến đấu với bọn quái vật một mình sao? Vậy thì bạn có thể tham gia cuộc phiêu lưu cùng một hoặc hai người bạn, cùng nhau vượt qua những gian khó của thế giới trong Card Hunter và chia phần thưởng.

Khi hoàn thành chiến dịch chính, người chơi có thể thử khám phá cuộc phiêu lưu của Omin, Binwin và Jim với cốt truyện do Jerry Holkins viết. Sau đó hãy sẵn sàng cho cuộc xâm lăng của rô-bốt và máy tính nổi loạn trong Expedition to the Sky Citadel. Nếu yêu thích quái vật đến từ vùng sương mù âm u, hãy dũng cảm đối mặt với quái vật thời tiền sử. Người chơi còn có thể sử dụng vũ khí công nghệ cao trong Attack of the Artifacts.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: 2.33Ghz hoặc hơn, tương thích x86, hoặc Intel Atom 1.6GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn dành cho thiết bị Netbook
 • Bộ nhớ: 1GB RAM
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng: Còn trống 300MB

Bảo Linh

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.140
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 247
 • Lượt tải: 136
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm