LEGO Juniors: Create & Cruise cho Windows 10 Game ghép hình tuyệt vời từ LEGO

Tải về

4,4 (7) LEGO Miễn phí 2.962

LEGO Juniors: Create & Cruise cho Windows 10 là game xếp hình đầy sáng tạo cho trẻ em. Với các bộ LEGO trong game, trẻ có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra những chiếc xe, đồ vật theo cách riêng của mình.

Giao diện game LEGO Juniors: Create & Cruise cho Windows 10
Giao diện game ghép hình ô tô LEGO Juniors: Create & Cruise cho Windows 10

Tải LEGO Juniors: Create & Cruise cho Android

Bộ đồ chơi ghép hình LEGO từ lâu đã trở thành món đồ yêu thích của trẻ nhỏ, giúp chúng tạo nên những hình ghép ngộ nghĩnh, đáng yêu theo cách thức và suy nghĩ riêng của mình. Giờ đây với LEGO Juniors: Create & Cruise cho Windows 10 bé có thể chơi xếp hình ngay trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn chạy hệ điều hành Windows 10 với nhiều tính năng và khả năng tương tác độc đáo. Đây chắc chắn sẽ là trò chơi mà các bé không muốn rời xa một khi đã thử.

Tính năng chính của game ghép hình LEGO Juniors: Create & Cruise cho Windows 10

 • Không có tính năng mua hàng trong ứng dụng
 • Những cấp độ mới với phong cảnh hấp dẫn
 • Mô hình mới mang đến những trải nghiệm xây dựng mới vui vẻ. Bây giờ trẻ có thể chơi với cả máy bay trực thăng và những chiếc xe tải lớn
 • Nhiều lựa chọn nhân vật và phương tiện vận tải sáng tạo để ghép hình, kết hợp. Càng chơi nhiều càng có nhiều đối tượng để mở khóa
 • Hiệu ứng thân thiện, vui vẻ, trong sáng và nhạc nền hấp dẫn
 • Biểu tượng và điều hướng trực quan giúp trẻ dễ dàng tiếp cận trò chơi, các kỹ năng đọc và viết là không cần thiết
 • Xây dựng những công trình ảo với gạch LEGO
 • Không có quảng cáo của bên thứ ba
 • Không có các liên kết đến những trang web khác

Lựa chọn nhân vật
Một số nhân vật để lựa chọn trong game
LEGO Juniors Create and Cruise cho Windows 10

Game bắt đầu bằng việc lắp ghép một chiếc xe tải và những bước đầu gần như là hướng dẫn để trẻ làm quen với game. Các bộ phận được cung cấp sẵn, trẻ chỉ cần lắp chúng theo hướng các mũi tên để hoàn tất mô hình.

Ghép các bộ phận theo chỉ dẫn
Ghép các bộ phận theo chỉ dẫn để hoàn thành phương tiện vận tải đã chọn

Khi chiếc xe được ghép xong, nhân vật nhỏ sẽ lên xe và trẻ phải lái xe trên đường, thu thập đủ số tiền vàng được yêu cầu để có thể mở khóa thêm những khối hình mới. Việc lái xe khá đơn giản, bé chỉ cần nhấp vào biểu tượng ô tô ở góc dưới bên phải rồi giữ lì để xe chuyển động và đi đúng đường mà không cần phải lo lắng đến việc xe sẽ đi lệch hướng.

Lái xe và thu thập tiền vàng trong LEGO Juniors: Create & Cruise
Lái xe trên những cung đường khác nhau để thu thập tiền vàng

Quy trình chung sẽ là chọn xe để lắp ghép, lái xe thu thập tiền vàng, mở khóa những đối tượng mới như nhân vật, xe cộ, rồi lại chọn xe để lắp ghép. Càng chơi nhiều bé càng có cơ hội nhận được những miếng ghép độc đáo để tạo ra chiếc xe, thậm chí là máy bay của riêng mình. Những con đường để lái xe được thiết kế rất đáng yêu và phong phú, mỗi lần lái xe sẽ đi trên những con đường khác nhau và cảnh quan đều rất đẹp.

Lái máy bay trong LEGO Juniors: Create & Cruise
Ghép hình và lái máy bay trong game LEGO Juniors: Create & Cruise cho Windows 10

Đúng như đã hứa, game không chứa quảng cáo, không chứa liên kết đến các trang web hay tính năng mua hàng bằng tiền thật trong ứng dụng nên rất an toàn cho trẻ.

LEGO Juniors: Create & Cruise cho Windows 10 mang đến rất nhiều cảm hứng cho cuộc sống với những kịch bản chơi giàu trí tưởng tượng. Bạn có thể nói chuyện với con về những chủ đề thú vị như tại sao công chúa xinh đẹp đang lái một chiếc xe cảnh sát có chân thay vì bánh xe. Đó thực sự sẽ là những giây phút học tập, thư giãn thú vị cho cả bạn và bé.

Nhiều bậc phụ huynh đã để lại những ý kiến đánh giá rất tích cực về trò chơi này trên Windows Store, họ nói rằng đây là trò chơi yêu thích của lũ trẻ giúp chúng sáng tạo và cố gắng hơn. Thậm chí có người còn mong muốn LEGO làm một phiên bản dành cho người lớn. Download LEGO Juniors: Create & Cruise cho Windows 10 để những khoảnh khắc chơi cùng con trở nên thú vị và ý nghĩa hơn.

Bích Thủy

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 93 MB
 • Lượt xem: 4.475
 • Lượt tải: 2.962
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm