Aniscience cho Windows 10 Game khám phá thế giới sinh vật cho trẻ em

Tải về

1,5 (2) Circus Atos Miễn phí 108

Aniscience cho Windows 10 là game giáo dục tuyệt vời cho trẻ nhỏ, lứa tuổi đang tò mò đủ mọi thứ trên đời, luôn loanh quanh trong đầu hàng ngàn, hàng vạn câu hỏi. Bạn sẽ không phải đau đầu nghĩ câu trả lời cho bé nhờ trò chơi khám phá tuyệt vời này.

Giao diện game Aniscience cho Windows 10
Giao diện game trí tuệ Aniscience cho Windows 10

Để dạy những đứa trẻ kiến thức nào đó khiến chúng không cảm thấy nhàm chán, lại hào hứng và nhanh tiếp thu thì cách thức dễ dàng nhất là hãy phủ kín mọi giác quan của chúng với kiến thức đó. Ví dụ, vừa nghe thấy, vừa nhìn thấy sẽ tốt hơn là chỉ nghe. Đó cũng chính là lý do vì sao mà tựa game tương tác Aniscience cho Windows 10 lại khiến trẻ thích thú. Hãy cùng xem trò chơi trẻ em này sẽ mang lại những lợi ích nào nhé.

Câu chuyện của game trẻ em Aniscience cho Windows 10

Aniscience cho Windows 10 xoay quanh một chú chuột nhỏ, sống ở một cái hang trong lòng đất. Một ngày nọ, chú chuột rời khỏi hang của mình để khám phá môi trường xung quanh, từ gần đến xa. Trên đường đi, chú gặp rất nhiều sinh vật trong lòng đất, khám phá một đồng cỏ và một hồ nước nhỏ. Mỗi một lần gặp gỡ chú lại học thêm được rất nhiều điều thú vị về các sinh vật, như vòng đời phát triển và tập quán sinh hoạt. Chú chuột nhỏ rất hài lòng với những gì mình đạt được. Hy vọng rằng em bé của bạn cũng sẽ có được cảm giác đó với Aniscience cho Windows 10.

Chú chuột nhỏ trong Aniscience
Chú chuột nhỏ trong game Aniscience cho Windows 10

Tính năng chính của game giáo dục Aniscience cho Windows 10

 • Điều khiển trò chơi trực quan
 • Hình thức giáo dục vui tươi, có tính giải trí cao
 • Minh họa trực quan cho trẻ
 • Phát triển kiến thức cho trẻ mẫu giáo và những học sinh nhỏ tuổi
 • Hơn 50 đối tượng tương tác để tìm hiểu
 • Hoàn toàn miễn phí

Nhiều đối tượng để khám phá
Nhiều đối tượng thiên nhiên để khám phá trong Aniscience cho Windows 10

Video giới thiệu game khám phá Aniscience cho Windows 10

Aniscience cho Windows 10 được chia thành hai phần: chơi game và giáo dục. Bằng cách kéo nhẹ một kính lúp trên đối tượng được chọn (động vật hoặc thực vật), người chơi sẽ nhận được thông tin chi tiết về sinh vật đó. Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chú chuột, nhấp chuột vào đối tượng bạn tò mò để biết chi tiết, thông tin được trình bày dưới dạng hình ảnh, bao gồm hình vẽ minh họa, lời giải thích quá trình phát triển và tên gọi của từng giai đoạn trong vòng đời.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa với thông tin chi tiết và đặc tính của loài

Đặc biệt, hình ảnh minh họa còn đi kèm với âm nhạc và âm thanh tự nhiên được phát ra bởi sinh vật đang được tìm hiểu. Vậy là trẻ có thể nhìn, nghe, quan sát và học về những đối tượng xung quanh mình một cách trực quan nhất.

Có thể nói rằng, Aniscience cho Windows 10 đưa trẻ vào một cuộc hành trình khám phá thiên nhiên, nơi chúng có thể phát hiện ra những quy luật và đặc điểm quan trọng của một số loài động vật, thực vật. Hình ảnh minh họa quyến rũ sẽ làm say mê không chỉ những đứa trẻ mà thậm chí cả người lớn. Chắc chắn con bạn sẽ không thể ngừng học hỏi từ trò chơi thú vị và hữu ích này.

Bích Thủy

1,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 158 MB
 • Lượt xem: 143
 • Lượt tải: 108
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm