Arcadian Game điều khiển rô bốt cho máy tính & Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 37,6 GB
 • Lượt xem: 64
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Giới thiệu

Arcadian là game hành động mới cho máy tính và Windows Phone đòi hỏi người chơi thực hiện nhiệm vụ có liên quan đến kho báu ngoài không gian vũ trụ. Đây là game đơn giản nhưng mang tính thử thách cao.

Sử dụng cần điều khiển ảo trong game hành động phiêu lưu Arcadian cho máy tính và Windows PhoneSử dụng cần điều khiển ảo trong game hành động phiêu lưu Arcadian cho máy tính và Windows Phone

Game hành động mới cho Windows Phone và máy tính Arcadian sẽ kiểm tra kỹ năng căn thời gian và tốc độ thu thập pha lê, đồng thời đòi hỏi người chơi phải né tránh các con rô bốt nguy hiểm và những pha lê màu đỏ cực kỳ nguy hiểm. Đồ họa của game hành động này được vẽ theo phong cách 3 chiều với nhiều chi tiết nhỏ lẻ và màu sắc sặc sỡ. Các nút điều khiển trong game Arcadian được thiết kế hợp lý giúp nhân vật di chuyển và xác định các hướng đi. Game hành động Arcadian có cách chơi gần giống với game Pac-Man cổ điển nhưng người chơi sẽ nhìn thấy các con rô bốt khó chịu thay cho các con ma. Arcadian là một game có đồ họa đẹp mắt được phát hành cho cả máy tính và Windows Phone.

Trong phần trình đơn chính của game hành động Arcadian, người chơi sẽ nhìn thấy các tùy chọn giúp vào thiết lập của game, xem thông tin về nhà phát triển và vào chơi game. Phần thiết lập bao gồm tính năng điều chỉnh âm nhạc và âm thanh quen thuộc. Ngoài ra game hành động phiêu lưu này còn cho phép người chơi điều chỉnh chất lượng đồ họa.

Thay đổi góc nhìn trong quá trình chơi game hành động phiêu lưu Arcadian cho máy tính và Windows PhoneThay đổi góc nhìn trong quá trình chơi game hành động phiêu lưu Arcadian cho máy tính và Windows Phone

Trong quá trình chơi game phiêu lưu mới cho máy tính & Windows Phone Arcadian, người chơi sẽ khám phá 9 bài chơi được mở khóa dần dần và cho phép chơi lại nhiều lần. Dù Arcadian không phải là một game khó nhưng người chơi có thể sẽ phải thử một vài lần để làm quen với game.

Game phiêu lưu mới cho Windows Phone & máy tính Arcadian bắt đầu bằng cảnh nhân vật chính của người chơi (một rô bốt màu trắng) xuất hiện trong một căn phòng có đủ các loại tầng bậc và ngóc ngách khác nhau. Nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện là thu thập tất cả các pha lê có màu sắc khác nhau nằm rải rác ở khắp các vị trí trong căn phòng. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật bằng một cần điều khiển ảo nằm ở góc dưới bên trái màn hình. Người chơi có thể thay đổi hướng di chuyển của rô bốt và tầm nhìn bằng cần điều khiển nằm ở góc dưới bên phải màn hình.

Liên tục để ý đến dòng năng lượng trong game hành động phiêu lưu Arcadian cho máy tính và Windows PhoneLiên tục để ý đến dòng năng lượng trong game hành động phiêu lưu Arcadian cho máy tính và Windows Phone

Dọc theo phía trên cùng màn hình, người chơi sẽ nhìn thấy thời gian, số lượng pha lê cần phải thu thập, nút thiết lập, dòng năng lượng và nút chuyển đổi góc nhìn từ 3D thành góc nhìn từ trên đầu xuống.

Trong quá trình tìm kiếm pha lê trong căn phòng, người chơi sẽ phải chạm trán với nhiều rô bốt nguy hiểm tiến hành tuần tra cả khu vực một cách ngẫu nhiên. Nếu rô bốt của người chơi lỡ đụng vào bất cứ con rô bốt nào của kẻ thù thì ván chơi sẽ kết thúc. Ngoài những sự nguy hiểm đến từ những con rô bốt tuần tra đó, người chơi còn phải cố gắng né tránh nhiều pha lê màu đỏ. Nếu thu thập loại pha lê này thì sẽ gây sát thương cho rô bốt và giảm dòng năng lượng. Nếu dòng này bị hết thì trò chơi sẽ kết thúc.

Ngoài các rô bốt nguy hiểm và pha lê xuất hiện trong các phòng như đã đề cập trên đây, người chơi còn bắt gặp một ống phát sáng có thể được thu thập để tăng thời gian chơi game. Vật phẩm này sẽ phát huy tác dụng giúp chơi game lâu dài hơn vì nếu thời gian tụt xuống còn 0 thì ván chơi cũng sẽ kết thúc.

Điều khiển nhân vật người máy màu trắng trong game hành động phiêu lưu Arcadian cho máy tính và Windows PhoneĐiều khiển nhân vật người máy màu trắng trong game hành động phiêu lưu Arcadian cho máy tính và Windows Phone

Game phiêu lưu hành động Arcadian có thể đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Chất lượng đồ họa của game này có thể gây ấn tượng mạnh mẽ và các nút điều khiển cũng rất nhạy. Với tính năng chỉnh hướng hợp lý và góc nhìn từ trên xuống, người chơi có thể tìm ra tất cả các pha lê được ẩn giấu sau một cái cột nào đó. Nhược điểm của game phiêu lưu hành động Arcadian là thiếu phần hướng dẫn chơi game hay trợ giúp và gameplay không quá sâu sắc.

Arcadian là một game hành động phiêu lưu có triển vọng nhưng cần cải thiện cách chơi thêm nữa. Hy vọng rằng nhà phát triển sẽ lưu ý đến vấn đề này.

Với đồ họa bắt mắt và các nút điều khiển không quá phức tạp, game hành động phiêu lưu Arcadian có thể thu hút sự chú ý của nhiều người chơi. Bạn có thể mua rồi tải Arcadian từ Windows Store ngay bây giờ để giúp rô bốt màu trắng thu thập nhiều thứ hữu ích.

Thu thập pha lê và nhiều thứ khác trong game hành động phiêu lưu Arcadian cho máy tính và Windows Phone
Thu thập pha lê và nhiều thứ khác trong game hành động phiêu lưu Arcadian cho máy tính và Windows Phone

Yêu cầu cấu hình Arcadian tối thiểu cho máy tính và Windows Phone

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1
 • Kiến trúc: ARM, x86, x64
 • Cảm ứng: Tích hợp

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức: