Bullet Force Multiplayеr Game bắn súng FPS miễn phí cho Windows 10

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 802
  • Lượt tải: 123
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Bullet Force Multiplayеr là game FPS nhiều người chơi miễn phí cho Windows 10 trên Microsoft Store. Game Bullet Force Multiplayеr với lối chơi khá quen thuộc giống với Counter Strike nổi tiếng trong làng game bắn súng cho máy tính trước đây. Tải game Bullet Force Multiplayеr cho máy tính để bắt đầu bước vào đấu trường bắn súng khốc liệt nhất mọi thời đại.

Tải game bắn súng Bullet Force Multiplayеr
Tải game bắn súng Bullet Force Multiplayеr

Với những người yêu thích dòng game bắn súng cổ điển chắc chắn cái tên CS đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Chúng ta sẽ cùng nhau tham gia cuộc chiến đấu súng hấp dẫn trong đấu trường với rất nhiều game thủ khác để cạnh tranh ngôi vị nhà vô địch trên bảng xếp hạng của Bullet Force.

Game FPS Bullet Force Multiplayеr
Game FPS Bullet Force Multiplayеr

Khi tham gia game Bullet Force Multiplayеr cho Windows 10 bạn có thể lựa chọn những chế độ chơi khác bên cạnh chế độ nhiều người chơi. Với những game thủ mới chắc chắn chế độ tập luyện sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm quen với các tính năng, cách điều khiển vũ khí, vv. Sau các cuộc chiến người chơi có thể nâng cấp súng mới với rất nhiều lựa chọn tùy vào cấp độ.

Download Bullet Force Multiplayеr cho Windows 10
Download Bullet Force Multiplayеr cho Windows 10

Về đấu trường chiến đấu của Bullet Force Multiplayеr không có quá nhiều khác biệt so với các chiến trường của các game FPS khác. Tuy nhiên game Bullet Force Multiplayеr có dung lượng khá nhỏ, bạn có thể chơi game Bullet Force Multiplayеr cho PC khá mượt mà mà không gặp bất cứ khó khăn nào sau khi cài đặt.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo