Audition X cho Android Game nhảy vui nhộn cho di động

  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 538
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Audition X cho Android là game nhảy chính chủ được phát hành bởi VTC Game dành cho mobile. Game Audition X là bản nâng cấp từ phiên bản Audition PC huyền thoại do đích thân NSX HanbitSoft – Hàn Quốc phát triển. Chính vì vậy Audition X hứa hẹn sẽ mang lại bầu không khí nhộn nhịp, hấp dẫn của năm xưa trở lại.

Game Audition X cho Android
Game Audition X cho Android

Dàn hot girl đời đầu của cuộc thi miss audition nay đã trở thành những “bà mẹ bỉm sữa” nhưng dòng game nhảy vui nhộn này vẫn đang nhận được sự yêu thích cực kỳ lớn. Tất cả điều đó nhờ vào sự bắt nhịp xu hướng từ âm nhạc, thời trang cho đến những điệu nhảy đang rất được yêu thích trên toàn thế giới.

Tải game Audition X
Tải game Audition X

Game Audition X với sứ mệnh mang lại những gì tinh túy nhất của phiên bản game Audition PC. Thế giới của Audition X tràn đầy màu sắc của sự trẻ trung, âm nhạc, vũ đạo đỉnh cao. Tại đây các game thủ còn có thể giao lưu, tương tác và thể hiện bản thân thông các loạt tính năng độc đáo.

Kho thời trang trong game Audition X cho Android cực kỳ phong phú, bạn có thể lựa chọn hàng trăm bộ trang phục, phụ kiện hấp dẫn. Bên cạnh đó nhà phát triển cũng liên tục cập nhật các xu hướng thời trang mới đang là trendy trên thị trường Việt Nam nên chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bị tụt hậu so với cuộc sống thường ngày.

Tải game Audition X cho di động
Tải game Audition X cho di động

Các thiết kế trong game được thực hiện chi tiết, tỉ mỉ mang đến một đồ họa tổng thể hoàn hảo. Nếu bạn là fan cuồng của tựa game nhảy Audition đời đầu tiên thì Audition X chính là lựa chọn để trải nghiệm lại không khí vui nhộn của các sàn nhảy năm xưa tuyệt vời nhất. Tải game Audition X cho Android để bắt đầu tham gia các cuộc thi nhảy đầy hấp dẫn cùng bạn bè.

Liên kết tải về
Đang cập nhật
Tìm thêm: Audition X
0 Bình luận
Sắp xếp theo