Audition X cho iOS Game nhảy au phiên bản di động

  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 328
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Giới thiệu

Audition X cho iPhone là game nhảy phiên bản dành cho mobile chính chủ từ HanbitSoft - Nhà sản xuất game Audition PC năm xưa. Game Audition X cho iOS sẽ mang đến cho người chơi một thế giới vui nhộn, hiện đại, phóng khoáng cùng gu thời trang, âm nhạc đỉnh cao. Tải game Audition X cho iOS để bắt đầu tham gia những màn thi tài hấp dẫn cùng các bạn trẻ.

Game Audition X cho iPhone
Game Audition X cho iPhone

Game Audition đã ghi dấu lại một thời bùng nổ của dòng game nhảy tại Việt Nam, đây cũng chính là nơi xuất hiện thế hệ hot girl đời đầu thông qua cuộc thi Miss Audition với hàng loạt cái tên như: Hương Ly, Hạnh Sino, Huyền Baby, Bảo Thy, vv. Chính vì vậy dấu ấn mà Audition mang lại thực sự rất khó có thể nhạt phai.

Tải game Audition X cho iPhone
Tải game Audition X cho iPhone

Game mô phỏng Audition X cho iOS sẽ tái hiện lại không khí nhộn nhịp của năm xưa, kế thừa những tinh hoa của tựa game nhảy tuyệt vời và kết hợp với các tính năng mới mang xu hướng thời đại. Hàng nghìn bộ trang phục hấp dẫn cùng các phụ kiện độc đáo cho phép người chơi lựa chọn tạo ra cá tính của mình trong thế giới đầy sắc màu hấp dẫn đó.

Game nhảy Audition Mobile
Game nhảy Audition Mobile

Ngoài ra âm nhạc và những điệu nhảy mới mẻ mới chính là sự hấp dẫn cao nhất của Audition X cho iOS sẽ mang đến các game thủ. Chúng ta có thể lựa chọn những bài hát mới nhất, đang hot trên thị trường cùng đó là các điệu nhảy mới ra mắt phóng khoáng, tự do sẽ khiến các game thủ phát cuồng. Tải game Audition X cho iOS để bắt đầu tham gia những màn tranh tài hấp dẫn từ các vũ công xinh đẹp, quyến rũ.

Liên kết tải về
Đang cập nhật
Tìm thêm: Audition X
0 Bình luận
Sắp xếp theo