Auslogics BitReplica 2.3.1.0 Công cụ sao lưu dữ liệu mạnh mẽ

Tải về
5 (1) Auslogics Dùng thử 47 Dung lượng: 5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Auslogics BitReplica là công cụ sao lưu các tập tin được lưu trữ trên máy tính Windows của bạn. Nó bảo vệ hình ảnh, âm nhạc, tài liệu và các dữ liệu khác bị mất do ổ đĩa cứng hư hỏng, virus tấn công hay tình cờ xóa. Chương trình được đặc biệt hữu ích cho bất cứ ai có một số ổ đĩa lưu trữ (nó có thể là một số ổ cứng được cài đặt trên một máy tính hoặc một số máy tính nối mạng với nhau).

Auslogics BitReplica

Những điểm mới trong BitReplica phiên bản 1.5.0.0:

 • Thêm loại profile mới: sao lưu sang SkyDrive.
 • Cải tiến Backup Wizard, menu Created Backups.
 • Cải tiến tốc độ của chương trình khi tạo ra các loại sao lưu khác nhau.
 • Sửa một số lỗi.
 • Hỗ trợ lưu trữ đám mây.

Tính năng chính:

Khôi phục tất cả những tập tin bạn muốn

BitReplica cho phép bạn sao lưu tất cả tài liệu, email, hình ảnh, nhạc, video và bất kỳ loại tập tin bạn muốn trên ổ cứng của mình. Những chuyên gia công nghệ thông tin trên toàn thế giới đã xác nhận một trong những vấn đề nguy hiểm nhất đối với người dùng máy tính là dữ liệu bị mất do hỏng ổ cứng, virus tấn công hoặc những lý do khác. Hiện nay có rất nhiều công cụ khôi phục dữ liệu trên thị trường, nhưng chúng không thể khôi phục hoàn toàn tất cả mọi thứ.

Hãy tới tất cả mọi thứ mà bạn đã lưu trữ trên ổ cứng máy tính và lựa chọn thư mục muốn sao lưu. Sau đó mở BitReplica và bắt đầu sao lưu những dữ liệu quan trọng. Trước khi cho dữ liệu vào danh sách, bạn có thể kiểm tra lại những thứ mình muốn sao lưu. Bên cạnh đó, bạn có thể duyệt qua những địa điểm khác nhau trên ổ cứng để lựa chọn thêm thư mục và thêm vào các bản sao lưu. Bên cạnh việc sao lưu tập tin, BitReplica có khả năng sao lưu profile trình duyệt và email client, hỗ trợ những ứng dụng như: Firefox, Internet Explorer, Chrome, Safari, Opera, Outlook Express, Windows Mail, Windows Live Mail, Outlook, IncrediMail, Thunderbird.

Auslogics BitReplica

Sao lưu nhiều profile

Khi bạn sử dụng máy tính để phục vụ cho nhiều mục đích, chẳng hạn như các nhiệm vụ liên quan đến công việc hoặc hoạt động cá nhân, bạn có thể lưu trữ những dữ liệu này trong các bản sao lưu riêng biệt. Một số tập tin quan trọng bạn muốn sao lưu từng giờ (chẳng hạn như khi đang làm việc trên một dự án quan trọng trong nhiều ngày và muốn đồng bộ bất kỳ sửa đổi nào với tập tin sao lưu), trong khi những tập tin khác không sửa đổi nhiều có thể sao lưu mỗi tuần một lần hoặc thậm chí sao lưu bằng tay sau khi thực hiện chỉnh sửa. BitReplica là công cụ vô cùng linh hoạt, cho phép bạn tạo ra nhiều profile, quy định và lịch trình của riêng mình.

Với những profile tạo ra, bạn có thể lựa chọn những mục muốn sao lưu, địa điểm lưu các bản sao lưu, thiết lập các quy định (chẳng hạn như sao chép tập tin trước khi bị ghi đè), thiết lập lịch trình sao lưu tự động, cấu hình một số thiết lập nâng cao nếu bạn muốn và đặt tên cho profile để có thể nhận ra nó trong danh sách sau này.

Auslogics BitReplica

Lên lịch sao lưu

Trong khi người dùng có thể khởi động những thiết lập cấu hình bất cứ khi nào mình muốn, nhưng hầu hết mọi người đều quá bận rộn để nhớ được những nhiệm vụ ấy. Thiệt hại vô cùng nghiêm trọng nếu bạn quên sao lưu tại một thời điểm. BitReplica cho phép bạn lên lịch trình sao lưu để chạy tự động nên có thể dễ dàng biết tập tin quan trọng sẽ được sao chép và lưu trữ an toàn.

Khi tạo ra một profile cá nhân, bạn có thể thiết lập hàng giờ (chạy mỗi X giờ), hàng ngày (mỗi ngày tại X thời gian) hoặc hàng tuần (mỗi tuần trên X ngày tại X thời gian) theo đúng tiến độ.

Auslogics BitReplica

Sao lưu đầy đủ, gia tăng

BitReplica được trang bị các thuật toán tiên tiến để tùy chỉnh sao lưu theo nhu cầu của bạn.

Sao lưu đầy đủ cho phép bạn sao chép tất cả mọi thứ mình chỉ định mà không cần kiểm tra nếu các mục đã được sao lưu trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm không gian đĩa và chỉ sao lưu bản sao mới nhất của tập tin, chương trình cung cấp một số lựa chọn thay thế.

Sao lưu gia tăng cho phép tạo bản sao tập tin đã thay đổi kể từ lần sao lưu cuối cùng. Bằng cách này, bạn có thể chỉ sao lưu những bản cập nhật phiên bản mới nhất mà không cần sao chép các tập tin.

Auslogics BitReplica

Đồng bộ tập tin

Ngoài chức năng sao lưu, BitReplica cung cấp một số chức năng mở rộng vô cùng hữu ích đối với những người sử dụng nhiều máy tính cho các dự án cá nhân hoặc công việc. Khi cần làm việc trên một số tập tin sử dụng 2 hoặc nhiều máy tính, việc giám sát những thay đổi khi chỉnh sửa có thể là một công việc vô cùng khó khăn.

BitReplica sẽ đơn giản hóa công việc bằng cách cung cấp chức năng đồng bộ hóa tập tin giống như một phương pháp sao lưu bạn có thể chỉ định trong bất kỳ profile mình tạo ra. Khi lựa chọn để đồng bộ hóa tập tin, công cụ sẽ so sánh 2 tập tin và đồng bộ bất kỳ thay đổi mà người dùng chỉnh sửa trên tập tin kia. Chức năng này đảm bảo bạn có thể giữ lại những phiên bản mới nhất được cập nhật cho dự án và không phải tự chỉnh sửa giữa các địa điểm.

Auslogics BitReplica

Lưu trữ linh hoạt

Lượng lớn ổ cứng gắn ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người vẫn thích lưu dữ liệu vào đĩa CD hay DVD chủ yếu do phân loại, ghi nhãn và lưu trữ chúng thuận tiện. Nhưng đĩa CD, DVD không đủ để lưu trữ bản sao lưu của bạn. BitReplica cho phép chia các kho lưu trữ thành từng phần và lưu vào những thiết bị lưu trữ riêng biệt.

Khi lựa chọn để chia một bản sao lưu, bạn được phép chọn kích thước của mỗi phần theo kích thước phổ biến của đĩa CD, DVD hiện đại. Chức năng này cho phép bạn sử dụng dung lượng lưu trữ của các thiết bị hiệu quả hơn và tránh việc phải chạy lại bản sao lưu do không đủ không gian lưu trữ.

Auslogics BitReplica

Mở rộng các lựa chọn khôi phục

Sao lưu là một chức năng quan trọng để đảm bảo những tập tin quan trọng của bạn không bị thất lạc. Với BitReplica, tập tin sẽ được khôi phục một cách dễ dàng chỉ trong một cú click chuột vào liên kết Restore trong danh sách các bản sao lưu. Nhưng bạn chỉ muốn khôi phục một tập tin từ bản sao lưu hoặc một loại tập tin nhất định? BitReplica cung cấp mở rộng lựa chọn khôi phục, cho phép bạn khám phá tất cả các bản sao lưu, chọn các tập tin và thư mục muốn khôi phục. Bạn cũng có thể xác định nếu muốn tập tin được ghi đè bằng phiên bản mới hơn hoặc bất kỳ phiên bản, và thiết lập một số quy tắc khác của cho việc khôi phục.

Auslogics BitReplica

Sao lưu dữ liệu từ bất kỳ phương tiện lưu trữ

Mặc dù hầu hết các bản sao lưu được thực hiện từ một ổ đĩa cứng sang ổ lưu trữ ngoài, BitReplica cũng cho phép bạn sao lưu dữ liệu từ bất kỳ thiết bị lưu trữ, bao gồm HDD, SSD, thẻ SD, ổ đĩa USB flash, ổ đĩa mạng. Bất kỳ vị trí bạn có thể thấy trong Windows Explorer đều có thể sao lưu và được quy định như khi tạo profile sao lưu. Chức năng này vô cùng hữu ích trong rất nhiều tình huống, chẳng hạn như khi sao chép hàng trăm bức ảnh từ máy tính, bạn có thể chia chúng thành nhiều gói phù hợp với kích thước của một đĩa CD tiêu chuẩn, để sau này lưu vào một vài đĩa CD. Quá trình này vô cùng phức tạp và tốn thời gian nếu bạn làm thủ công, nhưng với BitReplica quá trình này trở nên dễ dàng. Bạn chỉ cần xác định thẻ SD trong máy ảnh của mình (kết nối với máy tính) như vị trí gốc, và chọn để nén và chia nhỏ các kho lưu trữ trong phần How của Profile Wizard bằng cách chọn tab Compression Settings.

Auslogics BitReplica

Yêu cầu hệ thống:

 • Ổ cứng trống: 50 MB.
 • RAM: 256 MB.

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5 MB
 • Lượt xem: 67
 • Lượt tải: 47
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm