Auto Mouse Clicker 5.1 Phần mềm click chuột tự động

Tải về
4,6 (7) MurGee Dùng thử 19.381 Dung lượng: 1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Auto Mouse Clicker là phần mềm nhấp chuột tự động theo một kịch bản được xác định. Auto Mouse Clicker có thể được sử dụng để tự động nhấp chuột trái, chuột phải, nhấp đúp chuột hoặc nhấp chuột kép cùng lúc cả trái và phải.

Những ứng dụng tự động nhấp chuột như Auto Mouse Clicker thường được sử dụng khi bạn phải thực hiện thao tác nhấp chuột lặp đi lặp lại nhiều lần một cách nhàm chán. Đó có thể là khi chơi game hoặc thực hiện công việc văn phòng nào đó. Hãy để cổ tay, đôi mắt của bạn được nghỉ ngơi và dành sức lực cho những công việc khác thú vị hơn nhờ sự trợ giúp của Auto Mouse Clicker.

Download Auto Mouse Clicker miễn phí, bạn có thể tạo ra những loại marco khác nhau và được kích hoạt bằng cách sử dụng những thiết bị chuột được kết nối. Vì đây là một ứng dụng khá chuyên nghiệp, giao diện của nó gần như dành trọn sự tập trung cho chức năng chính mà không có nhiều yếu tố bắt mắt gây phân tâm.

Giao diện của Auto Mouse Clicker
Giao diện chính của phần mềm click chuột tự động Auto Mouse Clicker

Auto Mouse Clicker cung cấp một bộ tiện dụng các lệnh quản lý nhấp chuột và khả năng chỉnh sửa chi tiết từng đối tượng, có một khu vực riêng để bạn cấu hình các thông số, chọn nhấp chuột trái, phải, cả hai cùng lúc tự động, chọn vị trí (cố định hoặc ngẫu nhiên, liên quan đến vị trí nhấp chuột cuối cùng) cũng như sự chậm trễ theo mili giây và số lần lặp lại hành động.

Một điều tuyệt vời về Auto Mouse Clicker là bạn có thể thực hiện mọi thao tác thông qua phím nóng. Các phím này hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho phù hợp với thói quen sử dụng bàn phím của bạn.

Trong trường hợp các lệnh nhấp chuột được lưu trong file CSV bạn có thể nhập file vào Auto Mouse Clicker, sau đó trong menu chuyên dụng chọn loại phối hợp và độ trễ giữa mỗi lần nhấp chuột.

Tải Auto Mouse Clicker để sở hữu công cụ đặt chuột tự động dễ sử dụng, gói tính năng đáp ứng được nhu cầu của hầu hết người dùng. Download Auto Mouse Clicker để giải phóng cổ tay của bạn khỏi những cú nhấp chuột đều đều, nhàm chán.

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1 MB
  • Lượt xem: 20.951
  • Lượt tải: 19.381
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế