Avant Browser Ultimate 2019 build 2 Trình duyệt web nhanh và an toàn

Tải về

4 (10) Avant Force Miễn phí 1.444 Dung lượng: 97,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Avant Browser Ultimate là trình duyệt web mạnh mẽ với nhiều tính năng đặc trưng như duyệt web an toàn, sử dụng ít CPU, không tiêu tốn bộ nhớ, tự động điền vào các trường trên web và nhiều tính năng hữu hiệu khác.

Tính năng chính của "Avant Browser Ultimate"

Không chứa quảng cáo, malware

Avant Browser Ultimate là trình duyệt hoàn toàn miễn phí, không chứa quảng cáo, virus, spyware, malware.

Đa xử lý

Multi-Processing giúp bạn trình duyệt Internet với độ tin cậy cao. Khi một tab bị lỗi, trình duyệt sẽ không bị treo hoặc tắt các tab khác.

Trình duyệt web sử dụng ít bộ nhớ

Avant Browser Ultimate là trình duyệt web sử dụng ít bộ nhớ nhất. Bộ nhớ được sử dụng chính là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định hiệu suất của trình duyệt.

Avant Browser Ultimate

Download Avant Browser Ultimate - Trình duyệt web an toàn.

Download video

Avant Browser Ultimate có thể phát hiện các đoạn video có trong trang web bạn đang xem và cho phép download chúng chỉ với 1 cú click chuột.

Tăng tốc download

Trình download đa luồng được tích hợp sẵn trong trình duyệt để giúp bạn download các tập tin từ trang web hoặc email và dễ dàng quản lý các tập tin download hơn.

Chia tách chế độ xem

Tính năng này cung cấp một cách dễ dàng để xem nhiều trang web khác nhau cùng một lúc. Nhờ đó mà bạn có thể vừa xem video trực tuyến vừa đọc tin tức trên web.

Tách các cửa sổ trong trình duyệt

Bạn có thể kéo các tab ra khỏi thanh tab để tách một cửa sổ trình duyệt. Tính năng này cho phép bạn xem video trên YouTube hoặc trò chuyện với bạn bè trong khi đang làm việc trên các ứng dụng khác, như Word, AutoCAD,...

Đảm bảo sự riêng tư khi lướt web

Avant Browser Ultimate không lưu trữ dữ liệu web trên máy tính. Vì vậy, bất cứ ai sử dụng máy tính của bạn sẽ không thể xem các trang web đã ghé thăm và tập tin đã xem trên trình duyệt.

Tránh treo trình duyệt

Người dùng ngày càng sử dụng nhiều công nghệ Ajax trong trang web, vì vậy tình trạng treo hay lỗi trình duyệt xảy ra thường xuyên. Avant Browser Ultimate đã phát triển một công nghệ mới để giải quyết vấn đề này giúp bạn lướt web thuận tiện hơn.

Sử dụng ít CPU

Công nghệ đa xử lý có thể tăng tốc độ duyệt web, tiết kiệm bộ nhớ và giảm thiểu việc sử dụng CPU đáng kể, mang lại cho bạn trải nghiệm mới hơn.

Không rò rỉ bộ nhớ

Vấn đề rò rỉ bộ nhớ ngày càng phổ biến trong hầu hết các trình duyệt. Avant Browser Ultimate sử dụng công nghệ mới để giải phóng tất cả bộ nhớ sử dụng sau khi một tab được đóng lại.

Tự động điền vào các trường trên web

Một trong những tính năng hữu ích nhất của Avant Browser Ultimate là tính năng AutoFill (tự động điền) để người dùng đăng nhập vào các trang web chỉ với một cú click chuột duy nhất, giống như mở một bookmark. Avant Browser 2013 đã nâng tính năng này lên một cấp độ cao hơn bằng cách cung cấp cho người dùng tùy chọn để đăng nhập vào bất kỳ trang web nào sau khi Avant Browser khởi động. Tất cả trang web được lưu dưới thư mục "AutoFill -> Startup" sẽ được đặng nhập khi Avant Browser khởi động.

Online Bookmark

Truy cập vào bookmark của bạn với Avant Online Bookmarks Service từ bất cứ nơi nào, văn phòng, tại nhà hoặc quán cà phê có Internet mà không cần phải lo lắng về việc mất mát dữ liệu khi cài đặt lại Windows. Mã hóa định dạng file bookmark có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn trên máy tính công cộng.

Mouse Gestures

Bạn có một màn hình lớn và cảm thấy mệt mỏi khi phải click chuột. Với tính năng Mouse Gestures, bạn có thể kiểm soát Avant Browser bằng cách "vẽ" một lệnh trên màn hình.

Chặn pop-up/quảng cáo

Bạn có thể dọn dẹp trang web bằng cách ngăn chặn pop-up và lọc nội dung quảng cáo. Những nội dung gây phiền toái có thể bị chặn bằng cách thêm vào bộ lọc với lệnh "Add to AD Black list" trong menu chuột phải.

Chế độ toàn màn hình

Khi kích hoạt chế độ Full Screen (toàn màn hình), tất cả những gì bạn nhìn thấy là không gian web và không có bất kỳ thanh công cụ nào bởi chúng sẽ bị ẩn tự động. Chỉ cần di chuyển chuột lên phía trên hoặc phía dưới là bạn có thể tìm thấy những thanh công cụ và tab tương ứng. Avant Browser cũng cung cấp chế độ Full Desktop, giống với chế độ Full Screen nhưng những thanh task và cửa sổ vẫn hiển thị.

Lọc flash động

Trang web của bạn load chậm khi kết nối GPRS/3G? Hơn 85% flash động trên trang web đều là quảng cáo, tập tin flash có dung lượng khá lớn và thường chiếm 90% kích thước của trang web mà bạn đang truy cập. Với Avant Browser, bạn có thể tiết kiệm băng thông bằng cách chặn load tập tin flash chỉ với một cú click chuột. Avant Browser cũng cung cấp nhiều tùy chọn để chặn load ảnh, video, âm thanh và thành phần ActiveX. Với các tùy chọn này, người dùng có thể kiểm soát băng thông và tăng tốc độ tải của trang web.

Đọc RSS

Với Avant Browser, bạn có thể dễ dàng chuyển chế độ xem RSS trong tiêu đề Outlook hoặc chế độ mở rộng. Ngoài ra còn có chế độ chọn để được thông báo bất cứ khi nào cập nhật RSS.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2019 build 2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 97,6 MB
  • Lượt xem: 1.544
  • Lượt tải: 1.444
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Tìm thêm: Avant Browser

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm