Google Chrome Beta Bản thử nghiệm của Google Chrome

Tải về

3,7 (41) Google Miễn phí 16.114 Dung lượng: 49,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Google Chrome Beta cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng mới nhất của Google Chrome. Google Chrome Beta là phiên bản thử nghiệm của Google Chrome mà Google sử dụng để kiểm tra các tính năng mới trước khi thêm chúng vào trong bản ổn định. Vì vậy, nó luôn được cập nhật các tính năng, cũng như những sự thay đổi để hoàn thiện các tính năng trước đó.

Google Chrome Beta

Giao diện của trình duyệt Google Chrome Beta

Các tính năng của Google Chrome Beta

Xem trước các tính năng mới nhất:

Hãy thử các công cụ mới nhất được cập nhật ngay khi chúng mới chỉ là những bản thô.

Cung cấp phản hồi sớm:

Với Google Chrome Beta bạn có thể gửi những phản hồi, đóng góp ý kiến cho đội ngũ phát triển để tạo ra một trình duyệt Google Chrome tốt hơn.

Luôn cập nhật:

Bạn sẽ luôn luôn nhận được bản cập nhật tính năng mới và nhanh nhất cho trình duyệt Google Chrome.

Google Chrome Beta

Kho theme của Google Chrome Beta

Bên cạnh những đặc điểm riêng của mình, Google Chrome Beta cũng có những chức năng tương tự như bản Google Chrome ổn định bao gồm:

 • Tốc độ duyệt web nhanh chóng: Từ khởi động, chạy ứng dụng web đến tìm kiếm, điều hướng đều và tải trang web đều được thực hiện với tốc độ nhanh chóng. Đây được biết đến như một trong những điểm mạnh của trình duyệt Google Chrome.
 • Tính đơn giản: Sự đơn giản thể hiện trong giao diện, trong chức năng quản lý và tìm kiếm. Bạn có thể kéo, thả các tab đến bất kỳ đâu bạn muốn, hay sang một cửa sổ Windows mới. Tìm kiếm mọi thứ ngay trên thanh địa chỉ mà không cần phải vào trang tìm kiếm. Nó cũng tích hợp trình xem PDF giúp bạn tải và xem file PDF trong tích tắc mà không cần phải cài đặt phần mềm.
 • Bảo mật: Duyệt web an toàn với công nghệ mới của Google Chrome. Bất cứ khi nào bạn vào một trang web bị nghi ngờ chứa phần mềm độc hại hoặc lừa đảo, trình duyệt sẽ hiển thị một thông báo cảnh báo nguy cơ cho bạn. Sandbox giúp ngăn ngừa phần mềm độc hại tự cài đặt trên máy tính hoặc ngăn ngừa sự cố ở tab này ảnh hưởng đến tab khác.
 • Khả năng riêng tư: Google Chrome Beta cho phép bạn truy cập ẩn danh để không ghi lại bất kỳ một dấu vết nào khi duyệt web. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tùy chọn bảo mật theo trang web và chọn không tham gia cá nhân hóa quảng cáo bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng Keep My Opt-Outs của Google Chrome.
 • Cá nhân hóa: Với Google Chrome Beta bạn có thể thêm người dùng mới vào Chrome để những bookmark, ứng dụng và tiện ích mở rộng của bạn không bị lẫn lộn khi bạn dùng chung máy tính với người khác.

Google Chrome Beta

Chế độ duyệt web nặc danh của Google Chrome Beta

Với những người yêu thích trình duyệt Google Chrome và muốn trải nghiệm những tính năng mới nhất, khi chúng còn đang trong giai đoạn thử nghiệm của đội ngũ phát triển, thì Google Chrome Beta sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Lưu ý: Nếu bạn đã có một bản Google Chrome cài sẵn trên máy tính, thì khi cài Google Chrome Beta nó sẽ chỉ cập nhật những tính năng mới nhất cho Google Chrome, chứ không phải là một trình duyệt tách biệt hẳn với Google Chrome. Và vì nó là phiên bản thử nghiệm nên Google Chrome Beta sẽ có thể có một số lỗi, bạn nên cân nhắc khi tải và sử dụng Google Chrome Beta.

Bích Thủy

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 49,3 MB
 • Lượt xem: 17.825
 • Lượt tải: 16.114
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm