Hố đen tử thần Interstellar (2014)

Truy cập
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 505
  • Lượt tải: 131
  • Ngày:
Giới thiệu

Hố đen tử thần (Interstellar) là phim khoa học viễn tưởng của Mỹ phát hành năm 2014. Phim Hố đen tử thần được xây dựng từ những kiến thức khoa học cơ bản nhưng khá trừu tượng dành cho những ai yêu thích thiên văn học. Phim được đạo diễn bởi Christopher Nolan và có sự tham gia của các diễn viên: Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain, Ellen Burstyn, Michael Caine.

Phim Hố đen tử thần là cuộc phiêu lưu của đoàn thám hiểm vĩ đại khám phá về lỗ đen vũ trụ để vượt qua các giới hạn thông thường trong chuyến du hành không gian và chinh phục những khoảng không mênh mông của dải Ngân hà. Trong phim sẽ có sự xuất hiện của Cooper - một phi công kỹ sư của phòng thử nghiệm Nasa đang sống cùng bố vợ, con trai và cô con gái tên là Murphy. Murphy tin rằng đang có một nguồn năng lượng siêu nhiên cố gắng liên lạc với mình và đã cùng bố phát hiện ra nguồn năng lượng đó tồn tại dưới dạng thông minh mang những thông điệp mã hóa bằng sóng hấp dẫn. Tất cả sẽ cùng nhau khám phá những điều thú vị về nguồn năng lượng có sức hấp dẫn rất lớn kia. Bộ phim có sức hút rất lớn dành cho những người yêu thích thiên văn học và khám phá những điều kỳ bí đang tồn tại xung quanh cuộc sống.

Trailer phim Hố đen tử thần - Interstellar

Thông tin thêm phim Hố đen tử thần

Thời lượng: 169 phút
Diễn viên: Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain, Ellen Burstyn, Michael Caine
Nhà sản xuất: Emma Thomas, Christopher Nolan, Lynda Obst, Jordan Goldberg, Jake Myers, Kip Thorne, Thomas Tull
Đạo diễn: Christopher Nolan
Năm phát hành: Tháng 11 năm 2014

Một số Poster, hình ảnh phim Interstellar

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

Liên kết tải về
Chọn link tải theo nền tảng bên dưới: