Kỵ sĩ bóng đêm The Dark Knight (2008)

Truy cập
5 (1) Warner Bros Tính phí 368 Ngày:

Kỵ sĩ bóng đêm (The Dark Knight) là phim phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ phát hành năm 2009. Phim Kỵ sĩ bóng đêm dựa trên nhân vật truyện tranh Batman của DC Comics, Kỵ sĩ bóng đêm là phần phim thứ 2 nằm trong loạt phim The Dark Knight nối tiếp Người dơi xuất hiện 2005. Phim được đạo diễn bởi Christopher Nolan và có sự tham gia của các diễn viên: Christian Bale, Michael Caine, Heath Ledger, Gary Oldman, Aaron Eckhart, Maggie Gyllenhaal, Morgan Freeman.

Phim Kỵ sĩ bóng đêm sẽ tái hiện cuộc đối đầu giữa hai phe thiện - ác của siêu anh hùng Người Dơi - Bruce Wayne một tỷ phú của thành phố Gotham quyết bảo vệ thành phố khỏi tội phạm với Joker - một kẻ tội phạm tâm thần nổi tiếng với những suy nghĩ và cảm xúc khác thường. Với sự giúp đỡ của Trung úy Jim Gordon và luật sư quận mới Harvey Dent, cả ba sẽ hợp thành một liên minh chống tội phạm có tổ chức ở Thành phố Gotham. Tuy nhiên tên tội phạm có thần kinh không ổn định như Joker đã đưa bộ ba vào tình huống khó khăn buộc Batman phải tiến gần hơn đến ranh giới giữa anh hùng và cảnh giác với chính mạng sống của mình.

Trailer phim Kỵ sĩ bóng đêm - The Dark Knight

Thông tin thêm phim Kỵ sĩ bóng đêm

Thời lượng:102 phút
Diễn viên:Christian Bale, Michael Caine, Heath Ledger, Gary Oldman, Aaron Eckhart, Maggie Gyllenhaal, Morgan Freeman
Nhà sản xuất:Christopher Nolan, Charles Roven, Emma Thomas
Đạo diễn:Christopher Nolan
Năm phát hành:Tháng 7 năm 2008

Một số Poster, hình ảnh phim The Dark Knight

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 864
  • Lượt tải: 368
  • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm