Backuptrans iPhone Data to Android Transfer 3.1.01 Di chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android

Tải về

5 (2) Backuptrans Dùng thử 66 Dung lượng: 11,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Backuptrans iPhone Data to Android Transfer là một công cụ hoàn hảo hỗ trợ người dùng nhanh chóng di chuyển dữ liệu trong iPhone sang Android trên máy tính chỉ với một cú nhấp chuột.

Backuptrans iPhone Data to Android Transfer

Một số tính năng chính:

Di chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android một cách trực tiếp

Với phần mềm này, người dùng iPhone có thể dễ dàng chuyển toàn bộ tập tin nhạc, video, hình ảnh, danh sách bài hát, tin nhắn, danh bạ, lịch, nhật ký cuộc gọi, bookmark, vv sang điện thoại Android trực tiếp trên máy tính.

Sao chép dữ liệu từ bản sao lưu trong iPhone sang Android

Nếu bạn đã sao lưu điện thoại iPhone của mình bằng iTunes trên máy tính, Backuptrans iPhone Data to Android Transfer sẽ cho phép di chuyển tin nhắn, danh bạ, lịch, vv từ bản sao lưu iPhone sang điện thoại Android một cách trơn tru mà không cần kết nối iPhone.

Sao lưu dữ liệu từ iPhone sang máy tính

Với Backuptrans iPhone Data to Android Transfer, giờ đây bạn có thể sao lưu tất cả dữ liệu trong iPhone sang máy tính bất cứ lúc nào mình muốn, bao gồm cả: cuộn máy ảnh, ePub, audiobook, PDF, bản thu âm giọng nói, podcast, TV Show, phim, danh bạ, nhạc, vv.

Hệ thống tập tin mạnh mẽ để sao chép file từ iPhone sang Android

Backuptrans iPhone Data to Android Transfer cung cấp một hệ thống tập tin thông minh và chuyên nghiệp dành cho bạn để sao chép tập tin từ iPhone sang Android. Nhờ đó, bạn không chỉ có thể xem dữ liệu trực tiếp mà còn lựa chọn chuyển đổi thư mục chứa file.

Xuất tin nhắn và danh bạ trong iPhone sang tập tin văn bản

Tốc độ xuất nhanh chóng và hỗ trợ nhiều loại tập tin, bao gồm cả: TXT, CSV, VCF, HTML, PDF hoặc doc. Đơn giản, chỉ cần lựa chọn một cái phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn xuất tất cả tin nhắn, danh bạ hoặc chỉ một vài tin nhắn được lựa chọn.

In tin nhắn, danh bạ trong iPhone từ máy tính

Bạn sẽ thấy quá trình in tin nhắn và danh bạ trong iPhone trên máy tính diễn ra rất dễ dàng.

Thêm, chỉnh sửa hoặc xóa danh bạ Android trên máy tính

Phần mềm này có thể đáp ứng tất cả nhu cầu quản lý của bạn đối với danh bạ trong Android. Bạn có thể thêm, chỉnh sửa hoặc thậm chí là xóa danh bạ Android trực tiếp từ PC.

Kết nối Android với máy tính qua mạng không dây để truyền dữ liệu

Backuptrans iPhone Data to Android Transfer cho phép bạn kết nối điện thoại Android với máy tính thông qua Wi-Fi để di chuyển dữ liệu.

Hỗ trợ tất cả điện thoại Android và iPhone với nhiều mạng khác nhau

Phần mềm này hỗ trợ hơn 1.000 điện thoại khác nhau, bao gồm cả: iPhone 5S/5C/4S/4/3GS, Samsung, HTC, MOTOROLA, Sony Ericsson, LG, HUAWEI, vv. Di chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android trên nhiều mạng như: AT&T, Verizon, Sprint, T-Mobile, vv.

Giao diện thân thiện với người dùng

Phần mềm này rất dễ sử dụng và phù hợp với cả người dùng nghiệp dư hoặc chuyên gia.

An toàn và đáng tin cậy

Phần mềm an toàn 100% và được đảm bảo là không chứa bất kỳ phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp hay virus nguy hiểm nào.

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 50 MB
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.01
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 11,9 MB
 • Lượt xem: 77
 • Lượt tải: 66
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm