Băng cướp bất đắc dĩ Triple Frontier

10/10 (1) Lượt xem: 43 Phát hành: Netflix Năm: 2019 Đạo diễn: JC Chandor

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Băng cướp bất đắc dĩ (Triple Frontier) là phim phiêu lưu hành động được đạo diễn bởi JC Chandor nói về một phi vụ cướp thú vị. Phim là câu chuyện có thật dựa trên câu chuyện của biên kịch Mark Boal và có sự tham gia của dàn diễn viên: Ben Affleck, Oscar Isaac, Charlie Hunnam, Garrett Hedlund, Pedro Pascal.

Trong phim Băng cướp bất đắc dĩ nói về phi vụ cướp của những cực đặc nhiệm chống ma túy, đứng đầu băng nhóm là Pope - sĩ quan đặc nhiệm chống ma túy, khi anh đánh hơi thấy nơi giấu tiền của tên trùm ma túy Colombia. Pope quyết định tập hợp một đội gồm những cựu binh thiện chiến với kế hoạch đột nhập vào hang ổ của tên mafia, cướp tiền. Tham gia vào phi vụ sẽ có: Ironhead từng giết 43 mạng người, em trai Ben, phi công "Cá Mèo" cùng tay lính kỳ cựu "Ruồi Đỏ" bị bắn 5 lần. Sau vụ cướp đó 5 người phải đối mặt với những hậu quả do mình gây ra với diễn bí vô cùng thú vị.

Trailer phim Băng cướp bất đắc dĩ

Thông tin thêm phim Băng cướp bất đắc dĩ

Thời lượng:125 phút
Diễn viên:Ben Affleck, Oscar Isaac, Charlie Hunnam, Garrett Hedlund, Pedro Pascal
Nhà sản xuất:Charles Roven, Alex Gartner, Andy Horwitz, Neal Dodson
Đạo diễn:JC Chandor
Năm phát hành:2019

Một số Poster, hình ảnh phim Triple Frontier

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 219 lượt xem
Link xem Băng cướp bất đắc dĩ
Chọn link tải theo nền tảng bên dưới: