Nhiệm vụ bất khả thi Mission: Impossible

Truy cập
3 (1) Paramount Pictures Miễn phí 65 Ngày:

Nhiệm vụ bất khả thi (Mission: Impossible) là phim hành động nói về đặc vụ Ethan Hunt là thành viên của một nhóm điệp viên thuộc IMF. Phim Nhiệm vụ bất khả thi là phần đầu tiên của loạt phim Mission: Impossible đã rất nổi tiếng hiện nay và đây chính là bộ phim do diễn viên Tom Cruise làm diễn viên chính kiêm nhà sản xuất xuyên suốt loạt phim. Ngay phần mở đầu Nhiệm vụ bất khả thi đã có được thành công vang dội và là bộ phim có doanh thu cao thứ ba năm 1996.

Trong phim Ethan Hunt là thành viên của một nhóm điệp viên thuộc IMF, đây là lực lượng chuyên thực thi những nhiệm vụ bất khả thi. Dưới sự phân công của Jim Phelps nhóm đã tới Prague ngăn chặn vụ đánh cắp một chiếc đĩa có bản danh sách tên những điệp viên hàng đầu thế giới và cả thông tin về cuộc đời thực của họ. Tuy nhiên nhóm đã bị rơi vào cái bẫy của chúng và bị phục kích còn Ethan sống sót duy nhất. Ethan đã tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra kẻ bán đứng tổ chức, nhưng ngay sau đó Ethan lại bị nghi ngờ chính là kẻ chủ mưu.

Trailer phim Nhiệm vụ bất khả thi

Thông tin thêm phim Nhiệm vụ bất khả thi

Thời lượng:110 phút
Diễn viên:Tom Cruise, Jon Voight, Henry Czerny, Emmanuelle Béart, Jean Ving, Rhames Kristin, Scott Thomas, Vanessa Redgrave
Nhà sản xuất:Tom Cruise, Paula Wagner
Đạo diễn:Brian De
Năm phát hành:1996

Một số Poster, hình ảnh phim Mission: Impossible

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 187
  • Lượt tải: 65
  • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm